1. หน้าหลัก
  2. อัปเดตการตลาด
  3. แนะนำ 12 Template Landing Page เหมาะกับทุกธุรกิจ
แนะนำ 12 Template Landing Page
เผยแพร่เมื่อ: มิถุนายน 5, 2024

แนะนำ 12 Template Landing Page เหมาะกับทุกธุรกิจ

Table Of Contents

Landing Page คือด่านแรกที่กลุ่มเป้าหมายได้เข้ามาทำความรู้จักกับธุรกิจและสินค้าหรือบริการของคุณ ซึ่ง Landing Page จะเป็นหน้าเว็บไซต์หน้าเดียว ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ใดจุดประสงค์หนึ่ง อาทิ ต้องการเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ ต้องการเพิ่มยอดขาย หรือต้องการผู้สมัครสมาชิกเว็บไซต์เพิ่ม เป็นต้น หากคุณมีการออกแบบและเลือกใช้ Template Landing Page ที่ดี เหมาะสมกับธุรกิจ และตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มเป้าหมายได้ แนวโน้มที่จะเกิด Conversion Rate และการบรรลุเป้าหมายของการทำ Landing Page ก็จะสูงขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

และในวันนี้ทาง ANGA ก็มี Template Landing Page ที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจมาแจกกันถึง 12 Template เลยทีเดียว ลองมาเลือกดูเลือกใช้กันได้ในบทความนี้เลย

Template Landing Page มีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร

  • ช่วยดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายให้อยู่บน Landing Page ได้นาน ๆ 
  • ช่วยเพิ่ม Conversion Rate (อัตราส่วนระหว่างจำนวนการเข้าชมและการกระทำที่คุณต้องการ) 
  • ไม่ต้องมานั่งออกแบบ Landing Page เองให้เสียเวลาและเปลืองแรง
  • Template Landing Page ที่มีให้เลือกใช้ มักจะถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย
  • Template Landing Page ส่วนใหญ่ถูกออกแบบมารองรับการใช้งานบนมือถือด้วย
  • Template Landing Page มีให้เลือกหลายแบบ สามารถเลือกตามความต้องการหรือตามความเหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้เลย
  • สามารถใส่ข้อมูลบน Template Landing Page ที่เลือกและนำไปทดสอบทำ A/B Testing เพื่อหา Landing Page ที่มีประสิทธิภาพได้ทันที
  • ช่วยให้ผลลัพธ์ของการยิงโฆษณา Google Ads มีประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้น

เปิดลิสต์ 12 Template Landing Page 

Template Landing Page ที่เราเอามาฝากกัน มีให้เลือกถึง 12 แบบด้วยกัน สามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจได้เลย หรือจะเลือกจากรูปแบบที่ต้องการแล้วเอาไปปรับแต่งเพิ่มเติมก็ได้เช่นกัน! โดย Template Landing Page ทั้งหมดนี้ เป็น Template สำหรับ WordPress ที่มีที่มาจากเว็บไซต์ Colorlib ทั้งหมด

1. Calvino


ลิงก์ Template

Calvino เป็น Template Landing Page ที่ตอบโจทย์สำหรับเว็บไซต์บริษัทรับทำ SEO หรือธุรกิจเอเจนซี่ด้านการตลาดอย่างมาก โดย Template นี้จะมีการใช้โทนสีและพื้นหลังแบบคลีน ๆ เพื่อชูให้ข้อความและรูปภาพหรือวิดีโอมีความโดดเด่นขึ้น มาพร้อมกับแอนิเมชันการเปลี่ยนสีของบริการ ที่จะช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้เป็นอย่างดี

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#calvino (ไม่มีเว้นวรรค)

H3 2. Publishing Company


ลิงก์ Template

Publishing Company เป็น Template Landing Page ที่เหมาะกับบริษัทจัดพิมพ์หนังสือหรือสำนักพิมพ์ตามชื่อเลย โดย Template นี้ ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อผู้ใช้งาน มีความสวยงามดูทันสมัยไม่ล้าหลัง พร้อมกับสามารถใส่สินค้าและรายละเอียด เพื่อให้ผู้ใช้งานกดลงตะกร้าและไปที่หน้าการสั่งซื้อได้

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#publishingcompany (ไม่มีเว้นวรรค)

3. Noah


ลิงก์ Template

Noah เป็น Template Landing Page สำหรับเว็บไซต์ส่วนบุคคล มักจะใช้ในการนำเสนอผลงาน บอกเล่ารายละเอียดและความเชี่ยวชาญของเจ้าของเว็บไซต์ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพเป็นนักเขียน นักแปล กราฟิกดีไซเนอร์ หรือนักออกแบบ ซึ่ง Template นี้จะทำให้คุณจัดวางข้อมูลและผลงานออกมาได้อย่างเป็นระเบียบและลงตัวที่สุด พร้อมทั้งกับดึงดูดให้ผู้เข้าชมอยากทักข้อความติดต่อไปหาคุณทันที

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#noah (ไม่มีเว้นวรรค)

4. Coffee


ลิงก์ Template

Coffee คือ Template Landing Page ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจร้านกาแฟ ร้านเครื่องดื่ม ร้านคาเฟ่ หรือผู้ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องดื่มต่าง ๆ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจที่มีหน้าร้านหรือไม่มีหน้าร้านก็ตาม โดยในหน้า Landing Page นี้ ผู้ชมจะถูกดึงดูดด้วยแก้วและเมล็ดกาแฟเป็นด่านแรก ตามมาด้วย CTA กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ และพบกับคลิปวิดีโอที่จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ 

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#coffee (ไม่มีเว้นวรรค)

5. Webhost

Webhost

ลิงก์ Template

Webhost เป็น Template Landing Page ที่เหมาะกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งโดยเฉพาะ มีการออกแบบให้ดูทันสมัย มีความเป็นเทคโนโลยี และมาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานสุดล้ำแบบครบจบในหน้าเดียว ไม่ว่าลูกค้าจะอยากรู้จุดเด่นของบริการ ต้องการตรวจสอบโดเมน หรืออยากจะรู้ราคาค่าใช้จ่าย ก็สามารถดูได้จาก Landing Page นี้ได้เลย

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#webhost (ไม่มีเว้นวรรค)

6. Industry


ลิงก์ Template

Industry เป็น Template Landing Page ที่เหมาะกับบริษัทอุตสาหกรรมเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจการผลิต หรืออุตสาหกรรมอื่น ๆ ก็ตาม ซึ่ง Template นี้ ประกอบไปด้วยข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับตัวบริษัทที่จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือได้อย่างครบถ้วน มีการออกแบบให้ดูเป็นมืออาชีพ อีกทั้งคุณยังสามารถปรับแต่งรูปภาพและข้อความให้ตรงกับธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#industry (ไม่มีเว้นวรรค)

7. Snipp


ลิงก์ Template

Snipp เป็น Template Landing Page ที่เหมาะสำหรับธุรกิจการออกแบบกราฟิก ออกแบบภาพ ออกแบบเว็บไซต์ หรือออกแบบแอปพลิเคชัน ซึ่งตัว Landing Page จะมีลูกเล่น มีความเคลื่อนไหว ให้ความรู้สึกสดใหม่และทันสมัย กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกร่วมกับเนื้อหาได้ดี มาพร้อมภาพผลงานและปุ่ม CTA ที่น่าคลิกติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#snipp (ไม่มีเว้นวรรค)

8. Edumark


ลิงก์ Template

Edumark เป็น Template Landing Page ที่ธุรกิจคอร์สเรียนออนไลน์ต้องชอบแน่นอน ซึ่ง Template นี้ จะช่วยให้ผู้เข้าชมรู้จักกับคุณมากขึ้น รู้ว่าคอร์สเรียนยอดนิยมของคุณคืออะไร สามารถดูรีวิวจากผู้ที่เคยเรียนคอร์สเรียนนั้น ๆ มาก่อนได้ เห็นราคาของคอร์สเรียนทันที และสามารถทำการสมัครเรียนได้เลย

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#edumark (ไม่มีเว้นวรรค)

9. Umeet


ลิงก์ Template

หากคุณกำลังจะจัดงานกิจกรรม งานสัมมนา หรืองานอีเวนต์ใด ๆ ควรเลือก Template Landing Page นี้เลย โดย Umeet เป็น Template ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นพื้นที่ในการเชิญชวนผู้ชมให้มาเข้าร่วมงานที่คุณจัด มีรายละเอียดของงานและเหล่า Speaker ครบถ้วน อีกทั้งยังมีการวาง Call to Action ไว้ในหลาย ๆ บริเวณ เพื่อให้ผู้ที่สนใจงานสามารถกดสั่งซื้อตั๋วได้ทันทีอีกด้วย

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/umeet (ไม่มีเว้นวรรค)

10. Sportify

Sportify

ลิงก์ Template

Sportify เป็น Template Landing Page สำหรับผู้ให้บริการสถานที่ออกกำลังกายหรือฟิตเนส รวมถึงธุรกิจด้านกีฬาด้วยเช่นกัน โดดเด่นด้วยโทนสีกระตุ้นให้เกิดแรงผลักดัน มีการใช้สีประกอบ CTA ที่โดดเด่นชัดเจน ไม่ว่าคุณจะอยากให้ผู้ชมรู้ว่าคุณมีคลาสเรียนอะไรบ้าง ค่าบริการเท่าไหร่ ธุรกิจของคุณมีดีอย่างไร หรืออยากจะแบ่งปันเคล็ดลับดูแลสุขภาพ ก็สามารถใส่ลงไปใน Landing Page ได้ทั้งหมด

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#sportify (ไม่มีเว้นวรรค)

11. Watch

Watch

ลิงก์ Template

Watch เป็น Template Landing Page ที่เหมาะกับการนำเสนอสินค้า อาจจะเป็นนาฬิกาแบบในตัวอย่าง หรือสินค้าเทคโนโลยีอื่น ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน มีการใช้รูปภาพขนาดใหญ่ที่มีความละเอียดคมชัดสูง สำหรับดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมาย มีข้อความแสดงความโดนเด่นของสินค้าวางในตำแหน่งที่ชัดเจน และผู้ใช้ยังสามารถกด Buy Now เพื่อไปที่หน้าสั่งซื้อสินค้าได้ภายในไม่กี่วินาที

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#watch (ไม่มีเว้นวรรค)

12. Art Museum

Art Museum

ลิงก์ Template

Art Museum เป็น Template Landing Page ที่เหมาะกับการนำมาใช้ในการโปรโมตนิทรรศการงานศิลปะ ของพิพิธภัณฑ์ศิลปะต่าง ๆ แม้จะไม่ได้มีลูกเล่นหรือฟังก์ชันการใช้งานที่มากมายนัก แต่ก็ตอบโจทย์และเหมาะกับการเป็นพื้นที่ในการบอกเล่าและเชิญชวนไปร่วมนิทรรศการงานศิลปะเป็นอย่างยิ่ง มีความสวยงามแบบเรียบ ๆ ดูสะอาดตา และแฝงไปด้วยความลึกลับน่าค้นหา

สามารถดูตัวอย่างได้ที่ https : //preview . colorlib . co/#artmuseum (ไม่มีเว้นวรรค)

บทสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 12 Template Landing Page ที่แองก้าเอามาฝากกันในบทความนี้ มีแต่ Template สวย ๆ และน่าสนใจทั้งนั้น อย่างไรก็ตาม Template Landing Page บางชิ้นคุณอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการใช้งาน ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปตามแพ็กเกจและระยะเวลา โดยคุณสามารถติดต่อและทำการซื้อกับเว็บไซต์ที่ทางแองก้าแนบไว้ได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็อย่าลืมอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อล่ะ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาด้านลิขสิทธิ์หรืออื่น ๆ ตามมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

เว็บย่อลิงค์ฟรี 2024 ย่อ URL ให้สั้น ภายในไม่กี่วินาที

เว็บย่อลิงค์ ย่อ URL หรือเป็นตัวช่วยที่สำคัญมากของนักการตลาด เพราะเรามักจะมีการแชร์ลิงก์เว็บไซต์ไปยังแพลตฟอร์ม Social Media ต่าง ๆ เป็นประจำ แต่ปัญหาที่พบคือ URL เว็บไซต์ยาวมาก จนทำให้แบรนด์ดูไม่น่าเช
1637

10 เทรนด์ Content Marketing 2024 ที่นักการตลาดไม่ควรพลาด

Content Marketing คือกลยุทธ์ทางการตลาดที่ใช้ “เนื้อหา” ที่มีอยู่หลากหลายรูปแบบ มาเป็นเครื่องมือในการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก กระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น สร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้า หรืออื่น ๆ
42

Target Audience คืออะไร มีกี่ประเภท มีวิธีหาอย่างไร

ถึงแม้ว่าคุณจะตั้งใจทำการตลาดออนไลน์มากแค่ไหน ทั้งสร้างคอนเทนต์ที่ดี ใส่เนื้อหาครบถ้วน โพสต์ลงในแพลตฟอร์มที่ใช่ พร้อมกับใช้กลยุทธ์ที่ดีที่สุด แต่สิ่งเหล่านี้จะมีประโยชน์อะไร ถ้าขาดสิ่งที่สำคัญที่สุดอย
39
th