รางวัลที่เราได้รับ

ANGA Bangkok ได้รับเลือกให้เป็น Digital Agency ที่ได้รับรางวัลใหญ่จากเวทีชั้นนำระดับโลก “Marketing Excellence Awards 2023” และได้รับการยอมรับในฐานะผู้ชนะของ SEO Agency จากเวที  “Search Engine Land Awards 2022” จากผลงานที่เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ให้แก่พาร์ทเนอร์ตลอดมา ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง

คว้า 2 รางวัลใหญ่จาก Marketing Excellence Awards 2023

แองก้าได้รับเลือกให้ผ่านเข้ารอบ Finalist เพื่อชิงรางวัลผู้นำด้านการตลาดในงาน Marketing Excellence Awards 2023 ซึ่งเป็นเวทีชั้นนำระดับโลกที่นักการตลาดและเอเจนซี่ทั่วประเทศต่างใฝ่ฝัน ได้แก่ 1. Excellence in B2B Marketing 2. Excellence in Digital Marketing 3. Excellence in Marketing Transformation และ 4. Excellence in Search Marketing

และในท้ายที่สุดแองก้าก็ได้คว้า 2 รางวัลใหญ่มาครอง คือ รางวัล Excellence in B2B Marketing (ความเป็นเลิศด้านการตลาด B2B) และรางวัล Excellence in Marketing Transformation (ความเป็นเลิศด้านการวางกลยุทธ์ทางการตลาด) ขอบคุณทีมงานและพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรางวัลในครั้งนี้ เรารู้สึกดีใจและเราจะไม่หยุดพัฒนาตนเองอย่างแน่นอน!

Small SEO Agency of the Year

ผู้ชนะรางวัล Small SEO Agency of the Year 2022

แองก้าขอประกาศด้วยความภาคภูมิใจว่าเราได้รับรางวัล Small SEO Agency of the Year 2022 จากเวที Search Engine Land Awards เพื่อเป็นการยอมรับและยกย่องว่าเรามีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญ ในการเพิ่มประสิทธิภาพของ SEO เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ความพยายามของเราได้รับการยอมรับจากองค์กรระดับโลก จนได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

สุดท้ายนี้ เราขอขอบคุณ  Search Engine Land และลูกค้าของเราที่ให้การการสนับสนุนมาโดยตลอด เราจะพยายามต่อไปอย่างไม่ลดละ เพื่อความเป็นเลิศในทุกสิ่งที่เราดำเนินการ พวกเราทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการ SEO ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดแก่พาร์ทเนอร์ทุกท่าน

ชมรางวัลที่ถูกประกาศจาก SEL

1 ใน 5 จาก Thailand Independent Agency of the Year

แองก้าได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Thailand Independent Agency of the Year และได้รับโอกาสในการแสดงผลงานบนเวทีระดับประเทศอย่าง Campaign Agency of the Year 2022 ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถและความทุ่มเทในการทำงานของเรา เรารู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณอย่างมาก ที่ได้เป็นหนึ่งในเอเจนซี่ที่ได้รับการพิจารณาว่าอยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศไทย! เราพร้อมนำเสนอโซลูชันการตลาดที่มีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์อันคุ้มค่าที่สุดแก่ลูกค้าของเราต่อไป

เช็ครายชื่อ Shortlist AOY
The Drum Awards

แคมเปญ Paid Search ที่ดีที่สุดแห่งปี โดย The Drum Awards 2022

แองก้ารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้รับการเสนอชื่อเพื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่ Best Paid Search Campaign of the Year บนเวที The Drum Awards 2022 เนื่องจากทีมงานของแองก้าได้ทำงานอย่างหนัก เพื่อพัฒนาและให้บริการทำโฆษณา Paid Search จนประสบความสำเร็จ เราภูมิใจในผลลัพธ์ที่ได้และรู้สึกเป็นเกียรติจากใจจริงที่ได้รับรางวัลร่วมกับเอเจนซี่ชั้นนำในแวดวงโฆษณา รวมทั้งขอขอบคุณ The Drum Awards ที่มองเห็นถึงความตั้งใจของเรา และพิจารณาเราเป็นหนึ่งในผู้รับรางวัลนี้

ชมรายชื่อของเราบน The Drum

1 ใน 10 อันดับ CEO ศิษย์เก่าจากรั้วมหาวิทยาลัยมหิดลปี 2023

ทาง CEO Insights Asia  ได้ประกาศให้ “คุณรัชวิทย์ หวังพัฒนธน” ผู้บริหารของแองก้า ติด 1 ใน 10 อันดับ CEO ศิษย์เก่าจากรั้วมหาวิทยาลัยมหิดลประเทศไทยในปี 2023 ซึ่งรางวัลนี้ ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่น และทักษะในการเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งผลงานที่โดดเด่นจากการบริหารงาน ตลอดจนการเติบโตของบริษัทแองก้า โดยคุณรัชวิทย์ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพของทีมงาน  และผลตอบแทนเชิงธุรกิจของพาร์ทเนอร์เป็นหลัก เพื่อให้ธุรกิจต่าง ๆ ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง จนบรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จ

เช็กรายชื่อของเราบน CEO Insights Asia
th