บริษัททำโฆษณา CPAS

บริการรับทำ CPAS Ads

รับทำโฆษณา Collaborative Ads บน Facebook

CPAS (Collaborative Performance Advertising Solution) หรือ Collaborative Ads เป็นการโฆษณาแค็ตตาล็อกสินค้าจากแพลตฟอร์ม e-Commerce อาทิ Shopee หรือ Lazada ผ่านช่องทาง Facebook เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก กระตุ้นการสั่งซื้อสินค้า และผลักดันยอดขายทางออนไลน์ให้เติบโตขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการทำโฆษณา Facebook Ads รูปแบบหนึ่ง

แองก้า
ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

โฆษณา Facebook CPAS วัดผลลัพธ์แบบ ROAS

หากคุณกำลังมองหาวิธีเพิ่มรายได้บนช่องทางออนไลน์ ที่สามารถวัดผลลัพธ์แบบ ROAS (Return on Ads Spend) ในเชิงลึกได้อย่างแม่นยำ รู้ว่าโฆษณาแต่ละชิ้นสามารถสร้างความคุ้มค่าให้แก่คุณมากน้อยเพียงใด ไม่ควรพลาดการทำ CPAS Ads เป็นอย่างยิ่ง! ANGA (แองก้า) เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมที่จะดูแลและสร้างแคมเปญโฆษณา CPAS Ads ที่ตอบโจทย์ธุรกิจให้แก่คุณ เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์ธุรกิจ วางแผนกลยุทธ์ กำหนดกลุ่มเป้าหมาย และจัดสรรงบประมาณ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำโฆษณา Facebook Ads รวมไปถึงการเขียน Ad Copy โดยทีมนักเขียนมากฝีมือ ที่มีประสบการณ์ในด้านนี้มาอย่างเหนียวแน่น

frame-slideshow

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ

ผู้ซื้อในปัจจุบันหันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น เพราะสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย ติดตามคำสั่งซื้อได้สะดวก และมีสินค้าให้เลือกมากมาย ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ หันมาเปิดขายสินค้าในช่องทางเหล่านี้มากขึ้น แต่ยอดขายที่ได้มานั้น มักจะมาจากลูกค้าที่รู้จักคุณอยู่แล้ว ไม่ได้มาจากกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ เท่าไหร่นัก และแคมเปญที่ได้ทำไปก็ไม่ได้มีประสิทธิภาพเท่าที่ควรอีกด้วย

การทำโฆษณา CPAS Ads เป็นวิธีหนึ่ง ที่จะช่วยสร้างโอกาสเพิ่มยอดขายทางออนไลน์ให้แก่ธุรกิจของคุณได้ เพราะ CPAS Ads มีการทำงานร่วมกันระหว่าง Facebook และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซต่าง ๆ สามารถดึงข้อมูลสินค้ามาทำโฆษณาได้อย่างรวดเร็ว เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ ทั้ง Prospecting และ Retargeting และช่วยสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจให้แก่คุณได้จริง

สร้างกลยุทธ์โฆษณา

ทำไมธุรกิจของคุณควรทำโฆษณา CPAS

คุณเคยประสบปัญหาเหล่านี้ไหม? โพสต์ลิงก์สินค้าบนช่องทาง Facebook ไป เพราะต้องการให้ยอดขายเพิ่มขึ้น และอยากรู้ว่ายอดขายที่เพิ่มมานั้น มาจากทาง Facebook เท่าไหร่? คุณรู้เพียงแค่ว่ามีคนคลิกไปกี่คน แต่คุณไม่รู้ว่าคนที่คลิกผ่าน Facebook และตัดสินใจซื้อสินค้านั้นมีกี่คนกันแน่ ทำให้คุณไม่รู้ว่า ROAS อยู่ที่เท่าไหร่ และไม่สามารถวางกลยุทธ์ หรือสร้างแคมเปญที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้เลย

หากคุณเคยประสบปัญหานี้และต้องการตัวเลขที่แท้จริง ธุรกิจของคุณต้องเริ่มทำโฆษณาแบบ CPAS ได้แล้ว! เพราะการทำโฆษณา CPAS สามารถวัด ROAS หรือผลตอบแทนจากการจ่ายค่าโฆษณาได้ วัด Conversion ได้ว่ามีคนกดสินค้าลงตะกร้ากี่คน มีกี่คำสั่งซื้อ หรือยอดขายของแต่ละคำสั่งซื้ออยู่ที่เท่าไหร่ (Cost per Purchase) ซึ่งจะทำให้คุณรู้ว่าแคมเปญที่คุณทำไปมันคุ้มค่าไหม และยังสามารถนำข้อมูลต่าง ๆ ไปวางแผนค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดในอนาคตได้อีกด้วย

เพิ่มยอดขายและลูกค้า

รับทำโฆษณา CPAS โดยผู้เชี่ยวชาญ

แองก้าโดดเด่นเรื่องการรับทำโฆษณาเป็นอย่างยิ่ง ทั้ง CPAS Ads, Facebook Ads, Google Ads และรวมไปถึงการโปรโมทเว็บไซต์ด้วยการบริการรับทำ SEO ด้วย ซึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดเหล่านี้จะต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเท่านั้น จึงจะสามารถทำให้ประสบความสำเร็จได้

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกได้เป็นอย่างดี รู้ลึกรู้จริงเรื่องธุรกิจของคุณก่อนลงมือทำ และใช้ Data เป็นหัวใจหลักในการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของแคมเปญ เราให้ความสำคัญกับทุกกระบวนการ ไม่มองข้ามแม้แต่สิ่งเล็ก ๆ นอกจากนี้ เรายังมีการขอ Feedback จากลูกค้าทุกสัปดาห์ เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้น ไปปรับปรุงโฆษณาให้มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิมด้วยเช่นกัน

เริ่มยิงโฆษณา Facebook
icon-service-Indicator

วิธีการวัดผลการทำโฆษณา CPAS

เราให้ความสำคัญกับการวัดผลแบบ ROAS หรือ Return on Ads Spend เป็นหลัก โดย ROAS คือตัวชี้วัดผลลัพธ์ของการทำแคมเปญโฆษณาที่ทุกธุรกิจต่างต้องการ เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณรู้ว่าแคมเปญโฆษณา CPAS ทำให้เกิดยอดขายเท่าไหร่ คิดเป็นกี่เท่าของค่าโฆษณาที่ใช้ไป แต่ผลลัพธ์นี้ จะนำต้นทุนในการยิงโฆษณามาคิดเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับต้นทุนของสินค้าแต่อย่างใด

ปรึกษาเราผ่านไลน์

เราคือบริษัทรับทำโฆษณา CPAS
ที่เข้าใจธุรกิจและสร้างยอดขาย

ANGA คือ เอเจนซี่การตลาดออนไลน์รับทำโฆษณา CPAS และ Facebook Ads ทุกรูปแบบ โดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจในสินค้าและธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง วิเคราะห์ธุรกิจและคู่แข่งด้วยเครื่องมือต่าง ๆ อย่างละเอียด เพื่อนำไปสร้างกลยุทธ์ที่ดีที่สุด และทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง เราให้ความสำคัญกับทุกกระบวนการ อาทิ การคัดเลือกกลุ่มเป้าหมายที่จะนำมายิงโฆษณา CPAS ต้องเป็นกลุ่มที่พร้อมจ่ายเงินซื้อสินค้าคุณเท่านั้น หรือ Ad Copy จากทีมนักเขียนมากประสบการณ์ ที่สามารถทำให้กลุ่มเป้าหมายกดคลิก และตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณได้ภายในไม่กี่วินาที เป็นต้น

การทำโฆษณา Facebook Ads มีการแข่งขันที่สูงมาก หากกลยุทธ์และวิธีการไม่ดีพอ ก็อาจจะไม่ได้อะไรกลับมาเลยก็เป็นได้ จากประสบการณ์การทำโฆษณาให้กับธุรกิจต่าง ๆ หลายร้อยธุรกิจ ทีมของจึงสามารถวางกลยุทธ์ในการทำโฆษณา Facebook CPAS ได้อย่างมีชั้นเชิงและเห็นผลจริง ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยากสร้าง Brand Awareness, เพิ่มยอดขายทางแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ, ทำ Retargeting หรือต้องการวัดผลลัพธ์ด้วย ROAS ทีมของเราก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ

รับแผนกลยุทธ์
แองก้า
They

ค่าบริการ CPAS Ads

icon-check-gradient

โปร่งใสและตรวจสอบได้ เราแยกค่าบริการกับค่าโฆษณาชัดเจน

มักรวมค่าบริการแฝงในค่าโฆษณา และไม่สามารถเปิดเผยยอดที่ถูกใช้กับแพล็ตฟอร์มได้

วิเคราะห์ธุรกิจและพัฒนากลยุทธ์

icon-check-gradient

เราให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์ธุรกิจ และคู่แข่งก่อนวางแผนเสมอ เพื่อทำให้ทุกบาทถูกใช้อย่างคุ้มค่า

อาจใช้ประสบการณ์ในการวางแผน อาจไม่อ้างอิงดาต้าเชิงลึก และมองเพียงผลลัพธ์ที่ไม่ส่งผลต่อธุรกิจ

Ad Copy (Caption)

icon-check-gradient

ทีม Content Creator ของแองก้าดูแลทุกประโยคในข้อความโฆษณาของคุณ และยืดหยุ่นตามผลลัพธ์

ลูกค้าจะต้องเขียนมาให้ทีมโฆษณาเพื่อเซ็ทอัพแคมเปญ และอาจไม่เปลี่ยนบ่อย

Creative ภาพประกอบโฆษณา

icon-check-gradient

ทุกภาพต้องได้รับการยินยอมทำงานร่วมกันก่อนขึ้นแคมเปญ เพื่อประเมินความน่าจะเป็นของ Creative ชิ้นนี้

อาจไม่มีการวิเคราะห์หรือให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการรันโฆษณา

การวัดผล Facebook Ads

icon-check-gradient

วัดผลด้วย ROI และ ROAS ที่จะชี้ให้เห็นความคุ้มต้นทุนของเงินค่าโฆษณา พร้อมปรับกลยุทธ์เพื่อพัฒนาผลลัพธ์

รายงานผลด้วยตัวชี้วัดทั่วไป เช่น Clicks, Impressions, Reach, Message ซึ่งอาจไม่ตอบโจทย์คำว่า “ลูกค้าคุณภาพ” กับธุรกิจคุณ

รายงานผล Facebook Ads

icon-check-gradient

เราสรุปผลลัพธ์ให้ทุกเดือน พร้อมนัดมีตติ้งเพื่อถกเถียงปัญหา และหาโซลูชั่น แต่ระหว่างเดือนทีมงานของเราจะอัพเดทความเคลื่อนไหวทุกสัปดาห์

รายงานผลด้วยระบบอัตโนมัติ และอาจไม่มีการอัพเดทรายสัปดาห์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำโฆษณา CPAS

บริษัททำโฆษณา CPAS

CPAS คืออะไร?

CPAS หรือ Collaborative Ads เป็นทำโฆษณาบน Facebook ที่มีการแสดงผลแบบแค็ตตาล็อกสินค้า ซึ่งจะดึงเอาแค็ตตาล็อกสินค้ามาจากแพลตฟอร์ม e-Commerce ที่เป็นพาร์ตเนอร์กับ Facebook มาใช้งาน คือ Shopee, Lazada, Power Buy, Top Market, JD Central, Robinson Online และ Supersport ซึ่ง CPAS เป็นการทำโฆษณารูปแบบหนึ่งบน Facebook ที่สามารถกระตุ้นยอดขายบนแพลตฟอร์ม e-Commerce ของคุณได้

บริษัททำโฆษณา CPAS

โฆษณาแบบ CPAS มีการทำงานอย่างไร

CAPS จะเป็นการนำแค็ตตาล็อกสินค้าที่ถูกสร้างโดยแพลตฟอร์ม e-Commerce มาสร้างแคมเปญโฆษณา เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายบน Facebook ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าอยากจะยิงโฆษณา CPAS ไปยังกลุ่มเป้าหมายทั่วไป หรือจะเป็นกลุ่มคนที่เคยเข้าไปดูสินค้าของคุณมาแล้วก็ได้ เมื่อกลุ่มเป้าหมายคลิกโฆษณาแบบ CPAS แล้ว ระบบจะลิงก์ไปยังหน้า Shop Now ของแพลตฟอร์ม e-Commerce ทันที โดยที่ไม่ต้องออกจากFacebook ทำให้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้เลย และยังเลือกซื้อสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์ได้อีกด้วย

บริษัททำโฆษณา CPAS

ทำโฆษณา CPAS ด้วยตัวเองหรือใช้เอเจนซี่ดีกว่ากัน?

การทำโฆษณา CPAS มีความยาก ความซับซ้อน และมีข้อจำกัดมากกว่า Facebook Ads ธรรมดา เช่น ธุรกิจของคุณจะต้องขายสินค้าบน e-Commerce Marketplace ที่เป็นพาร์ตเนอร์กับ Facebook เท่านั้น หรือธุรกิจของคุณจะต้องมีตัวตนจริง มีความน่าเชื่อถือ จึงจะสามารถทำโฆษณา Facebook CPAS Ads ได้ ไม่เพียงเท่านั้น ขั้นตอนในการดำเนินการยังมีความยุ่งยากมากมายด้วย ดังนั้น เราจึงแนะนำให้คุณใช้จ้างเอเจนซี่ทำ CPAS จะดีกว่า

บริษัททำโฆษณา CPAS

CPAS Ads เหมาะกับธุรกิจแบบไหน?

CPAS Ads เหมาะกับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มยอดขายบน e-Commerce Marketplace อย่าง Shopee หรือ Lazada และธุรกิจที่ยังไม่มีช่องทาง e-Commerce เป็นของตัวเอง (เว็บไซต์ขายของออนไลน์) หรือจะเป็นธุรกิจที่มีเว็บไซต์ขายของออนไลน์ของตัวเองอยู่แล้ว แต่อยากรู้ ROAS และ Conversion ของกลุ่มเป้าหมายที่อยู่บน Facebook ก็เหมาะสมเช่นกัน

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th