fbpx

บริการทำการตลาดออนไลน์จากแองก้า

แองก้าเรามีบริการด้านดิจิทัลมาเก็ตติ้งสำหรับองค์กรและธุรกิจ โดยเรามุ่งเน้นการเป็นที่ปรึกษา รวมไปถึงจัดอบรบและหลักสูตรสำหรับองค์กรเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการตลาดออนไลน์อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ด้วยทีมที่ชำนาญการ แองก้ามีบริการที่จะทำออนไลน์มาเก็ตติ้งให้แบบพาร์ทเนอร์ เพราะทุกวันนี้ เครื่องมือและโลกดิจิทัลนั้นไปเร็วมาก เราจะเป็นผู้ที่ช่วยคุณดูแลเรื่องเหล่านี้เอง

digital marketing services

บริการ ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing Services)


เรามั่นใจว่าทีมที่เชี่ยวชาญด้านออนไลน์มาเก็ตติ้งของเรา สามารถช่วยเพิ่มการเติบโตของธุรกิจคุณได้อย่างยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็น SEO, Google, Facebook, LINE แองก้าเรามีความพร้อมและเชี่ยวชาญที่จะดูแลให้ธุรกิจคุณด้วยทีมงานรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ

เทรนนิ่งดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งสำหรับทีมภายในองค์กร (In-house Training)


ยกระดับสกิลด้าน Digital Marketing ภายในองค์กรด้วยการเทรนนิ่งจากทีมที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วทุกระดับ แองก้าเราออกแบบหลักสูตรเฉพาะ เพื่ออบรมดิจิทัลมาเก็ตติ้งสำหรับแต่ละองค์กรโดยผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานกับ Google Facebook LINE

จุดเด่นของแองก้า

เราคือทีมที่รวมคนที่โดดเด่นและเชี่ยวชาญในสายงานดิจิทัลมาเก็ตติ้ง โดยมีความมุ่งหวังเดียวคือเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจหรือองค์กรในด้านของการตลาด ทีมของเราร่วมงานมาแล้วกับแบรนด์ระดับโลก สร้างความสำเร็จมาแล้วกว่า 5 ปี 

ธุรกิจที่เราร่วมงานด้วย

บริการการตลาดออนไลน์

แองก้าเรามีบริการการตลาดออนไลน์ที่หลากหลาย
ทีมงานของเราจะช่วยวิเคราะห์ปัญหาด้านการตลาดออนไลน์ปัจจุบันของธุรกิจคุณ และแนะนำช่องทางและวิธีการที่เหมาะสม ตอบโจทย์ ตรงจุด เพื่อเน้นผลลัพธ์ทางรายได้ให้ธุรกิจของคุณเติบโตนำคู่แข่ง

Search Engine Optimization (SEO)

เรามั่นใจว่าสามารถทำให้เว็บไซต์คุณติดหน้า 1 ของ Google ได้เมื่อมีคนค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคุณ

Paid Advertising

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำโฆษณาบน Online Platform นั้นช่วยธุรกิจได้ทุกประเภทตั้งแต่การสร้างการรับรู้ ไปจนถึงสร้างยอดขายมหาศาล

Creative Design

การออกแบบคือหัวใจหลักของการทำการตลาด เพียงเปลี่ยนดีไซน์ปัจจุบัน อาจเพิ่มยอดขายได้อย่างเห็นได้ชัด

Influencer Marketing

ทีม KOLs ของเรานั้นไม่เพียงแค่สร้างการรับรู้ได้ในกลุ่มเป้าหมาย แต่เรายังรู้จักการนำประโยชน์นี้มาใช้กับการตลาดช่องทางอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Website Development

สร้างเว็บไซต์จากการทำงานพร้อมกันของทีมออกแบบดีไซน์ ทีมวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้งาน และทีม SEO ที่จะช่วยให้เว็บไซต์นี้ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ต้องการ

Social Media

ดูแลภาพลักษณ์ของธุรกิจต่างๆ บนโลกออนไลน์ด้วยการทำ Social Media ที่มีคุณภาพ สร้างความน่าเชื่อถือ และสอดคล้องกับการตลาดทุกช่องทาง

ตัวอย่างผลงานด้านการตลาดออนไลน์

แม้ว่าเรามีจะโปรเจ็คที่ร่วมงานมาแล้วหลายแบรนด์ หลายองค์กร และหลายประเภท เรายินดีที่จะเรียนรู้ในเนื้องานใหม่ๆ เพื่อการเติบโตของเราทั้งสองฝ่าย ศึกษาการทำงานเพิ่มเติมของแองก้าได้จากตัวอย่างผลงานข้างล่างนี้

กลุ่มธุรกิจที่มีเว็บไซต์

เว็บไซต์คือหัวใจของธุรกิจทุกประเภท การดีไซน์ว่ายากแล้ว การทำเว็บไซต์ให้ติด SEO หรือหน้าแรกของ Google คือเรื่องที่ยากกว่าสำหรับเจ้าของธุรกิจ แต่เราทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้เจากทีมที่แข็งแรงด้าน SEO ที่สุดของประเทศ

กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) หรือธุรกิจประเภทขายของผ่านช่องทางออนไลน์ จำเป็นต้องให้ผู้มีประสบการณ์ด้าน Analytic และ Tracking เพื่อสร้างแคมเปญที่ซับซ้อนด้านเทคนิค ให้เป็นเรื่องง่าย

กลุ่มธุรกิจใหม่

ธุรกิจเกิดใหม่มักมีปัญหาเรื่องการตลาดออนไลน์ เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ SMEs มากมายได้เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ และยังไม่มีธุรกิจไหนที่ไม่สำเร็จจากประสบการณ์ของเรา เพราะเราทำความเข้าใจ และมองเห็นปัญหาตรงจุดเสมอ

ร่วมงานกับเรา!

  • เราพร้อมจะร่วมงานกับธุรกิจและองค์กรทุกประเภท
  • เรามีความเข้าใจในเนื้องานของธุรกิจด้วยประสบการณ์ที่หลากหลาย
  • เรามั่นใจในกลยุทธ์การสร้างยอดขาย
  • เราวิเคราะห์คู่แข่งด้วยเครื่องมือออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก

ทั้งนี้การร่วมงานของเราจะเริ่มต้นได้เพียงแค่คุณติดต่อเรา

เริ่มต้นพูดคุยและปรึกษาดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งกับเราตอนนี้!