fbpx

บริการทำการตลาดออนไลน์จากแองก้า

แองก้าเรามีบริการด้านดิจิทัลมาเก็ตติ้งสำหรับองค์กรและธุรกิจ โดยเรามุ่งเน้นการเป็นที่ปรึกษา รวมไปถึงจัดอบรบและหลักสูตรสำหรับองค์กรเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการตลาดออนไลน์อย่างยั่งยืน นอกจากนี้ด้วยทีมที่ชำนาญการ แองก้ามีบริการที่จะทำออนไลน์มาเก็ตติ้งให้แบบพาร์ทเนอร์ เพราะทุกวันนี้ เครื่องมือและโลกดิจิทัลนั้นไปเร็วมาก เราจะเป็นผู้ที่ช่วยคุณดูแลเรื่องเหล่านี้เอง

digital marketing services

ความชำนาญของเรา

พบกับบริการของแองก้าที่เกิดจากความชำนาญพิเศษในด้านที่แตกต่างกัน

ทำ SEO คุณภาพ

รับทำ SEO คุณภาพให้กับเว็บไซต์อย่างถูกต้อง ไม่เสี่ยงถูกปิดเว็บไซต์ และเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ 90 วันแรก และติดอันดับอย่างยั่งยืนหลัง 9 เดือน

โฆษณา Google (PPC)

ทำโฆษณาให้เหนือคู่แข่งบน Google จากการค้นหา โฆษณาประเภทนี้สามารถติดอันดับและกวาดลูกค้าเข้าเว็บไซต์ได้ตั้งแต่วันแรก และเห็นผลลัพธ์ที่ดีหลัง 14 วันขึ้นไป

โฆษณา Facebook

ช่องทางในการหาลูกค้าใหม่ กระตุ้นความต้องการ และปิดการขายได้ด้วย Ad ที่ดึงดูด ไล่ลำดับการมองเห็นโฆษณาได้ด้วยเทคนิคชั้นสูง เชื่อมต่อกับเว็บไซต์เพื่อเก็บข้อมูลเชิงลึก

โฆษณา YouTube

สร้างการรับรู้ในวงกว้างด้วยตัวโฆษณาบนแพล็ตฟอร์ม VDO ที่คนใช้มากที่สุดในประเทศไทย เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องสร้างความเข้าใจ และต้องการกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ

โฆษณา GDN

ช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการสร้าง eyeballs (การมองเห็นโฆษณา) เสมือนการทำป้ายบิลบอร์ดตามทางด่วนที่มียอดคนผ่านทุกวัน เพียงแค่การวางโฆษณาให้ถูกตำแหน่ง

โฆษณา TikTok

ทำโฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้ ไวรัล และขายสินค้าที่ราคาไม่สูง นอกจากค่าโฆษณาจะถูกกว่าแล้วยังสามารถเข้าถึงตลาดที่กว้างขวางและสร้างสรรค์

digital marketing report

รีพอร์ทแสดงผลลัพธ์ที่เข้าใจง่าย

เราเห็นการทำรีพอร์ทของ Digital Marketing มามากมาย และรู้ดีว่ามันยังเข้าใจยากสำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือแม้กระทั่งผู้ที่ทำงานในสายการตลาด เราจึงลงทุนใช้ระบบรีพอร์ทที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละช่องทาง

ดูรีพอร์ทการตลาดผ่านมือถือแบบ Real-time

เห็น Data ที่สำคัญเพื่อช่วยชี้ทิศทางการตลาดให้ธุรกิจ

สร้างความเข้าใจด้วยการออกแบบรีพอร์ทที่สวยงาม

 

วิเคราะห์ดาต้าก่อนลงมือทำ

ดาต้าหรือข้อมูล คือสิ่งที่สำคัญที่สุดทางการตลาดในปัจจุบัน เราไม่เชื่อว่าเราสร้างกลยุทธ์โดยไม่วิเคราะห์ข้อมูลเลยจะทำให้เราเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้

เราใช้ครื่องมือวิเคราะห์การตลาดที่ดีที่สุด

สำคัญที่สุดคือการดูข้อมูลคู่แข่ง เพื่อตั้งเป้าหมายให้กลยุทธ์อย่างถูกต้อง

และในทุกๆ เดือนเราจะเห็นข้อมูลที่ช่วยวิเคราะห์กลยุทธ์ในอนาคต

 

Marketing Tools 2021

จุดเริ่มต้นจากศูนย์

ด้วยประสบการณ์หลายปีในสายงานและการศึกษาตรงด้าน Digital Marketing ทำให้เรามั่นใจมากพอที่จะจุดประกายทีมสมัยใหม่ที่อยากเปลี่ยนแปลงนิยามของคำว่าเอเจนซี่ ให้กลายเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ที่ไม่ได้เชี่ยวชาญแค่ช่องทางเดียว แต่เราเรียกความเชี่ยวชาญของเราว่า Funnel Marketing อย่างสมบูรณ์แบบ

ธุรกิจที่เราร่วมงานด้วย

ตัวอย่างผลงานด้านการตลาดออนไลน์

แม้ว่าเรามีจะโปรเจ็คที่ร่วมงานมาแล้วหลายแบรนด์ หลายองค์กร และหลายประเภท เรายินดีที่จะเรียนรู้ในเนื้องานใหม่ๆ เพื่อการเติบโตของเราทั้งสองฝ่าย ศึกษาการทำงานเพิ่มเติมของแองก้าได้จากตัวอย่างผลงานข้างล่างนี้

กลุ่มธุรกิจที่มีเว็บไซต์

เว็บไซต์คือหัวใจของธุรกิจทุกประเภท การดีไซน์ว่ายากแล้ว การทำเว็บไซต์ให้ติด SEO หรือหน้าแรกของ Google คือเรื่องที่ยากกว่าสำหรับเจ้าของธุรกิจ แต่เราทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้เจากทีมที่แข็งแรงด้าน SEO ที่สุดของประเทศ

กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) หรือธุรกิจประเภทขายของผ่านช่องทางออนไลน์ จำเป็นต้องให้ผู้มีประสบการณ์ด้าน Analytic และ Tracking เพื่อสร้างแคมเปญที่ซับซ้อนด้านเทคนิค ให้เป็นเรื่องง่าย

กลุ่มธุรกิจใหม่

ธุรกิจเกิดใหม่มักมีปัญหาเรื่องการตลาดออนไลน์ เราเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ SMEs มากมายได้เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ และยังไม่มีธุรกิจไหนที่ไม่สำเร็จจากประสบการณ์ของเรา เพราะเราทำความเข้าใจ และมองเห็นปัญหาตรงจุดเสมอ