bg-main-banner

ทำไมต้องแองก้า
มารู้จักกับเราให้มากขึ้น

Our Digital Marketing Services

“ที่นี่ ในหนึ่งคนมีความสามารถรอบด้าน ทั้งนักวิเคราะห์ นักธุรกิจ ผู้สร้างสรรค์ ผู้นำ นักเรียนรู้ นักวางแผน และนี่คือสกิลสำคัญในโลกการทำงานแห่งอนาคต”

ในยุคปัจจุบันนับตั้งแต่เกิดโควิด-19 ทำให้ธุรกิจกว่าครึ่งนึงทั่วโลกต้องปรับตัวเข้าหา New Normal มีธุรกิจไม่น้อยที่การปรับตัวเองเข้าสู่โลกดิจิทัลเป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ แต่ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มันได้พิสูจน์แล้วว่าการปรับตัวเป็นสิ่งสำคัญเสมอ และไม่ควรหยุดนิ่งเพียงสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่นมาตลอดเท่านั้น

เช่นเดียวกับทรัพยากรบุคคล ความรู้ ความสามารถเดิมที่เราเคยรู้จักอาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญเสมอไป หากไม่รู้จักประยุกต์มันเข้าหาสิ่งใหม่ ที่แองก้าเราพัฒนาบุคคลากรให้มีความก้าวหน้ากว่าคนอื่น ให้เก่งกว่าคนอื่น ให้มั่นใจ และเรียนรู้ใหม่อย่างสม่ำเสมอ สิ่งเหล่านี้คือวัฒนธรรมองค์กรของแองก้าที่ทำให้พวกเราเติบโตอย่างรวดเร็ว

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

Online marketing tools

จุดเริ่มต้นของ ANGA (แองก้า)

ANGA (แองก้า) หรือตัวย่อสี่อักษรที่มาจาก A NEW GENERATION OF AGENCY ตรงตัวเลยคือเราต้องการสร้างเอเจนซี่ที่เกิดขึ้นจากทีมการตลาดยุคใหม่โดยแท้จริง เราเชื่อว่าทีมงานยุคใหม่ที่คลั่งไคล้ในด้าน Digital Marketing พอรวมตัวกันแล้ว จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในวงการการตลาดของประเทศไทยได้

นอกจากนี้เรายังเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมทำงานและทีมริหาร ที่ผ่านประสบการณ์เชิงลึกมามากมาย ถึงแม้เราจะไม่มีบุคคลากรที่ประสบการณ์เป็น 10 ปี แต่ประสบการณ์ 3-5 ปีที่ผ่านมาของเรามันเข้มข้นจนเรามั่นใจว่าเรารับมือกับงานที่ท้าทายได้หมด

ธุรกิจของลูกค้าคือหัวใจของการทำงาน

เบื้องหลังของทีมแองก้า นอกจากจะมีประสบการณ์ด้าน Digital Marketing มาอย่างเข้มข้นแล้ว ต้องบอกว่าส่วนนึงเราพัฒนาธุรกิจของตัวเองด้วยทั้งอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทำให้เราผ่าน Learning มานับไม่ถ้วนที่ได้จากธุรกิจของแต่ละคน และเมื่อนำมาปรับใช้ให้กับลูกค้า เรากลับพบว่ามันทำให้ธุรกิจลูกค้าประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว

และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างทีมเอเจนซี่รุ่นใหม่ ที่มีพื้นฐานเชิงธุรกิจ ทำให้เราเข้าใจธุรกิจมากกว่าใคร เราเข้าใจว่าการลงทุนต้องมีกำไร การทำการตลาดก็เช่นกัน หากลงทุนทำเว็บไซต์ ยิงโฆษณา แต่ไม่สามารถวัดผลเชิงยอดขาย หรือ Return on Investment ได้ เราคิดว่านั่นไม่ใช่การทำการตลาดที่ดี

ทำงานแบบ Partnership คือสิ่งที่ทีมแองก้าตั้งใจมาตลอด

เราเชื่อว่าทุกธุรกิจที่มองหาการเติบโต มักต้องมี Business Partnership ที่ดี แองก้าไม่ใช่เพียงบริษัทการตลาดออนไลน์ที่ให้บริการการตลาดบนโลกดิจิทัล แต่เราเป็นที่ปรึกษาเชิงธุรกิจที่ดี เราให้คำปรึกษาธุรกิจเพื่อวัดผลทางธุรกิจ เพื่อต่อยอดสิ่งใหม่ๆ ที่เราเห็นจากการทำงานและดาต้า เรารู้ว่าข้อมูลไหนที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ เพราะฉะนั้นเรายินดีที่จะแชร์หรือวิเคราะห์คู่แข่งให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ให้เราทำหน้าที่การตลาด Digital Marketing ให้คุณ และให้คุณได้มีเวลาในการขยายธุรกิจตัวเอง ยิ่งคุณได้เติบโต เราก็ได้เติบโตเช่นกัน เพราะฉะนั้นเราจะเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดให้คุณเอง

ANGA Bangkok Logo

Our Vision

เราต้องการคุณเป็นพาร์ทเนอร์ด้านการตลาดออนไลน์ที่เติบโตด้วยกลยุทธ์จริง ไม่ใช่กลยุทธ์หลอก

ANGA Bangkok Logo

Our Mission

เราจะเป็นหนึ่งในเอเจนซี่ที่โดดเด่นเรื่องการวางกลยุทธ์ และผลลัพธ์ในระดับเอเชียภายในปี 2023