bg-main-banner

ทำไมต้องแองก้า
มารู้จักกับเราให้มากขึ้น

Our Digital Marketing Services

“ที่นี่ ในหนึ่งคนมีความสามารถรอบด้าน ทั้งนักวิเคราะห์ นักธุรกิจ ผู้สร้างสรรค์ ผู้นำ นักเรียนรู้ นักวางแผน และนี่คือสกิลสำคัญในโลกการทำงานแห่งอนาคต”

ในยุคปัจจุบันนับตั้งแต่เกิดโควิด-19 ทำให้ธุรกิจกว่าครึ่งนึงทั่วโลกต้องปรับตัวเข้าหา New Normal มีธุรกิจไม่น้อยที่การปรับตัวเองเข้าสู่โลกดิจิทัลเป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้ แต่ในช่วงสองปีที่ผ่านมา มันได้พิสูจน์แล้วว่าการปรับตัวเป็นสิ่งสำคัญเสมอ และไม่ควรหยุดนิ่งเพียงสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่นมาตลอดเท่านั้น

เช่นเดียวกับทรัพยากรบุคคล ความรู้ ความสามารถเดิมที่เราเคยรู้จักอาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญเสมอไป หากไม่รู้จักประยุกต์มันเข้าหาสิ่งใหม่ ที่แองก้าเราพัฒนาบุคคลากรให้มีความก้าวหน้ากว่าคนอื่น ให้เก่งกว่าคนอื่น ให้มั่นใจ และเรียนรู้ใหม่อย่างสม่ำเสมอ สิ่งเหล่านี้คือวัฒนธรรมองค์กรของแองก้าที่ทำให้พวกเราเติบโตอย่างรวดเร็ว

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

Online marketing tools

จุดเริ่มต้นของ ANGA (แองก้า)

ANGA (แองก้า) หรือตัวย่อสี่อักษรที่มาจาก A NEW GENERATION OF AGENCY ตรงตัวเลยคือเราต้องการสร้างเอเจนซี่ที่เกิดขึ้นจากทีมการตลาดยุคใหม่โดยแท้จริง เราเชื่อว่าทีมงานยุคใหม่ที่คลั่งไคล้ในด้าน Digital Marketing พอรวมตัวกันแล้ว จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในวงการการตลาดของประเทศไทยได้

นอกจากนี้เรายังเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมทำงานและทีมริหาร ที่ผ่านประสบการณ์เชิงลึกมามากมาย ถึงแม้เราจะไม่มีบุคคลากรที่ประสบการณ์เป็น 10 ปี แต่ประสบการณ์ 3-5 ปีที่ผ่านมาของเรามันเข้มข้นจนเรามั่นใจว่าเรารับมือกับงานที่ท้าทายได้หมด

ธุรกิจของลูกค้าคือหัวใจของการทำงาน

เบื้องหลังของทีมแองก้า นอกจากจะมีประสบการณ์ด้าน Digital Marketing มาอย่างเข้มข้นแล้ว ต้องบอกว่าส่วนนึงเราพัฒนาธุรกิจของตัวเองด้วยทั้งอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทำให้เราผ่าน Learning มานับไม่ถ้วนที่ได้จากธุรกิจของแต่ละคน และเมื่อนำมาปรับใช้ให้กับลูกค้า เรากลับพบว่ามันทำให้ธุรกิจลูกค้าประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว

และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างทีมเอเจนซี่รุ่นใหม่ ที่มีพื้นฐานเชิงธุรกิจ ทำให้เราเข้าใจธุรกิจมากกว่าใคร เราเข้าใจว่าการลงทุนต้องมีกำไร การทำการตลาดก็เช่นกัน หากลงทุนทำเว็บไซต์ ยิงโฆษณา แต่ไม่สามารถวัดผลเชิงยอดขาย หรือ Return on Investment ได้ เราคิดว่านั่นไม่ใช่การทำการตลาดที่ดี

ทำงานแบบ Partnership คือสิ่งที่ทีมแองก้าตั้งใจมาตลอด

เราเชื่อว่าทุกธุรกิจที่มองหาการเติบโต มักต้องมี Business Partnership ที่ดี แองก้าไม่ใช่เพียงบริษัทการตลาดออนไลน์ที่ให้บริการการตลาดบนโลกดิจิทัล แต่เราเป็นที่ปรึกษาเชิงธุรกิจที่ดี เราให้คำปรึกษาธุรกิจเพื่อวัดผลทางธุรกิจ เพื่อต่อยอดสิ่งใหม่ๆ ที่เราเห็นจากการทำงานและดาต้า เรารู้ว่าข้อมูลไหนที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ เพราะฉะนั้นเรายินดีที่จะแชร์หรือวิเคราะห์คู่แข่งให้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ให้เราทำหน้าที่การตลาด Digital Marketing ให้คุณ และให้คุณได้มีเวลาในการขยายธุรกิจตัวเอง ยิ่งคุณได้เติบโต เราก็ได้เติบโตเช่นกัน เพราะฉะนั้นเราจะเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ที่ดีที่สุดให้คุณเอง

ANGA Bangkok Logo

Our Vision

เราต้องการคุณเป็นพาร์ทเนอร์ด้านการตลาดออนไลน์ที่เติบโตด้วยกลยุทธ์จริง ไม่ใช่กลยุทธ์หลอก

ANGA Bangkok Logo

Our Mission

เราจะเป็นหนึ่งในเอเจนซี่ที่โดดเด่นเรื่องการวางกลยุทธ์ และผลลัพธ์ในระดับเอเชียภายในปี 2023

Meet our Amazing Team

Guide Kittipong

Managing Director

Gain Rachavit

Business Development Director

Grip Thanabut

Senior Account Manager, Performance Media

Paulyne Tanaporn

Account Manager, SEO

Veerin

Organic & Paid Performance Specialist

Gena Jasmin

Senior SEO & Creative Content Writer

Chow Peerapon

Content Strategist

Dem Phurit

Advertising Optimization Specialist

Sea Wasuwat

Account Executive, SEO

Jane Janejira

Content Creator

Nan Thitinan

Account Executive, Performance Media

Mai Prapawin

Account Executive, SEO

Joey Puwanai

Content Creator

Pear Chanantorn

SEO Specialist (Training)