ทำไมต้องแองก้า
มารู้จักกับเราให้มากขึ้น

แองก้า (ANGA) เอเจนซี่การตลาดออนไลน์ (Digital Marketing Agency) ที่ได้รวมทีมผู้เชี่ยวชาญแบบรอบด้าน ทั้งนักวิเคราะห์ นักธุรกิจ ผู้สร้างสรรค์ ผู้นำ นักเรียนรู้ และนักวางแผน ที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกับธุรกิจของคุณ ก้าวทันทุกความเปลี่ยนแปลงบนโลกการตลาดออนไลน์และเติบโตไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

ในปัจจุบันนับแต่เกิดโควิด-19 ทำให้หลายธุรกิจทั่วโลกต่างปรับตัวเข้าหา New Normal สู่โลกดิจิตอลอย่างรวดเร็ว ถือเป็นสถานการณ์ที่พิสูจน์แล้วว่า การปรับตัวให้ทันกับความเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับธุรกิจทุกประเภท ธุรกิจจึงต้องพร้อมตั้งรับกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ นั้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นทรัพยากรบุคคล ความรู้ ความสามารถ และทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ทำความรู้จัก
ทีมแองก้า

แองก้า (ANGA) เราพัฒนาทีมของเราให้มีความก้าวหน้าเหนือคู่แข่งอยู่เสมอ เรียนรู้และอัปเดตสิ่งใหม่ ๆ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับธุรกิจของคุณ สิ่งเหล่านี้คือวัฒนธรรมองค์กรของแองก้าที่ส่งผลให้พวกเราเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีคุณภาพ จนได้รับรางวัลการีนตีความเชี่ยวชาญมากมาย

CEO Training

จุดเริ่มต้น
ของแองก้า (ANGA)

แองก้า (ANGA) ย่อมาจาก “A NEW GENERATION OF AGENCY” เราเป็นเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ที่ต้องการสร้างทีมการตลาดยุคใหม่โดยแท้จริง เพราะเราเชื่อว่าทีมงานยุคใหม่จะมาพร้อมความคลั่งไคล้และเข้าใจในธรรมชาติของ Digital Marketing อยู่ตลอดเวลา และพร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้ทันกับกระแสและความเปลี่ยนแปลงบนโลกออนไลน์ที่มักเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและทีมบริหาร ที่ผ่านประสบการณ์เชิงลึกในหลากหลายธุรกิจ ที่จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับแผนกลยุทธ์

ธุรกิจของลูกค้า
คือหัวใจของการทำงาน

นอกจากประสบการณ์ด้าน Digital Marketing แองก้ามีประสบการณ์การทำงานและพัฒนาธุรกิจทั้งกับอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ไปจนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทำให้เราผ่าน Learning มานับไม่ถ้วน และสามารถนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อธุรกิจของคุณ เพราะทุกครั้งก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ทีมของเราต้องมีความเข้าใจในธุรกิจของคุณให้มากที่สุด เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าทั้งเรื่องเวลาและงบประมาณ

นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างทีมเอเจนซี่ยุคใหม่ที่มีพื้นฐานเชิงธุรกิจ เพราะเราเข้าใจว่าทุกการลงทุนต้องมีผลกำไร การทำการตลาดก็เช่นกัน หากลงทุนทำเว็บไซต์คุณภาพ หรือยิง Ads บนช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ แต่ไม่สามารถวัดผลเชิงยอดขาย หรือ Return on Investment (ROI) ได้ นั่นอาจไม่ใช่การทำการตลาดที่ดีแบบมืออาชีพ

รับแผนกลยุทธ์

ทำงานแบบ PARTNERSHIP
คือสิ่งที่ทีมแองก้าตั้งใจมาตลอด

การมี Business Partnership ที่ดี ช่วยเพิ่มโอกาสในการทำธุรกิจได้อีกมากมาย แองก้า (ANGA) ไม่เพียงแต่เป็นบริษัทการตลาดออนไลน์เท่านั้น แต่เรายังเป็นที่ปรึกษาเชิงธุรกิจที่ดีและพร้อมให้คำแนะนำ วิเคราะห์ธุรกิจ และวิเคราะห์คู่แข่งของคุณจากดาต้าที่เกิดขึ้นจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้คุณได้มีเวลาในการบริหารธุรกิจได้อย่างเต็มที่ และให้เราได้ทำหน้าที่ด้าน Digital Marketing เพื่อให้ธุรกิจเติบโตไปข้างหน้าได้อย่างมืออาชีพ

รับแผนกลยุทธ์

Meet Our Amazing Team

หัวใจสำคัญในการทำงานของทีมแองก้า

วัฒนธรรมของทีม

เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าต้องมาก่อนเสมอ เห็นได้ชัดจากความพยายามของเราในการสื่อสารกับลูกค้า สร้างความผูกพันที่แน่นแฟ้น ทำความเข้าใจการดำเนินธุรกิจของพวกเขา และพัฒนาแนวทางการทำการตลาดออนไลน์ให้เหมาะสมกับธุรกิจมากที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจและสร้างผลลัพธ์ตามที่พวกเขาคาดหวัง แองก้าบรรลุเป้าหมายนี้ได้โดยการรักษามาตรฐานของความเป็นมืออาชีพ ความเชื่อถือ และการให้บริการลูกค้าทุกราย

นวัตกรรม

ด้วยความที่แองก้าประกอบด้วยทีมมืออาชีพที่เป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งมีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมากในการใช้โอกาสต่าง ๆ ที่มีอยู่ในการตลาดดิจิตอล ติดตามและอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับทีมคนรุ่นใหม่ ซึ่งมีส่วนสนับสนุนผลลัพธ์ที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา ด้วยการให้คำแนะนำและวางแผนกลยุทธ์ในการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

ความซื่อสัตย์

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในการให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส และมีจริยธรรม ด้วยการปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับต่าง ๆของอุตสาหกรรมนั้น เพื่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัทและลูกค้าที่เราให้บริการ

เรียนรู้และทำงานเป็นทีม

เราสนับสนุนให้มีการเรียนรู้และทำงานร่วมกันตั้งแต่พนักงาน ลูกค้า และหุ้นส่วน ไปจนถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมนั้น ให้ทุกคนได้มีอิสระที่จะแบ่งปันความคิดและมีส่วนร่วมในการออกแบบ วางแผน และดำเนินการตามกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ เพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานในรูปแบบเดิม ๆ เราเห็นทุกคนมีความเป็นผู้นำ โดยมีฝ่ายบริหารเป็นผู้นำโดยการเป็นแบบอย่างและไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

หน้าที่ของแองก้า

แองก้าเราพร้อมที่จะนำธุรกิจของคุณก้าวเข้าสู่การตลาดยุคใหม่ ด้วยบริการและโซลูชั่นทางการตลาดออนไลน์โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ด้วยกลยุทธ์และวิธีการจากประสบการณ์ที่ผ่านมามากมาย แองก้าพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงกับธุรกิจของคุณ เพื่อหาแนวทางร่วมกันในการนำไปสู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างแท้จริง

เป้าหมายของแองก้า

แองก้ามุ่งมั่นที่จะเป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิตอลชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยทักษะ นวัตกรรม ความทุ่มเท และประสบการณ์การทำงานของทีม เพื่อสร้างความมั่นใจและปลดล็อกศักยภาพการทำการตลาดแบบออนไลน์ให้กับลูกค้าทุกราย และเราต้องบรรลุเป้าหมาย 2 พันล้านล้านบาทภายในปี 2567 ให้ได้อย่างแน่นอน

img-person-1
SEO Team

เกี่ยวกับแองก้า

ANGA Bangkok (แองก้า แบงค็อก) เราคือบริษัทด้านการตลาดออนไลน์ที่ได้รับรีวิวสูงจากลูกค้าตลอดปีที่ผ่านมา ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากจะขยายศักยภาพของทีมการตลาดสัญชาติไทยไปยังภูมิภาคในเร็วๆ นี้ เราจึงพัฒนาบริการและผลลัพธ์ให้เป็นที่สุดมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของบริการ การวางกลยุทธ์ด้วยดาต้าเชิงลึก การวัดผลลัพธ์ที่สะท้อนผลตอบแทนให้ธุรกิจอย่าง ROI ด้วยบริการที่โดดเด่นของเราอย่างการรับจ้างทำ SEO และโฆษณาออนไลน์ Google Ads, Facebook Ads, การพัฒนาเว็บไซต์ ที่ตอบโจทย์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งอย่างแท้จริง ความเข้าใจในธุรกิจที่ผนวกกับความเชี่ยวชาญ เราการันตีได้ไปจนถึงผลลัพธ์ที่มั่นคงในระยะยาว

th