bg-main-banner

บริษัทรับทำเว็บไซต์ WordPress เน้นคุณภาพ การันตีผลลัพธ์ด้าน SEO

Website Development for SEO

บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress คือขั้นตอนการพัฒนาเว็บไซต์ที่ใช้โครงสร้าง WordPress เพื่อระบบการจัดการคอนเทนท์ที่ดี และการปรับแต่งที่ยืดหยุ่นสำหรับลูกค้าที่ต้องการติดอันดับ SEO บน Google รวมไปถึงดีไซน์ที่พรีเมี่ยม และคำนึงถึง User Experience เป็นหลักเพื่อประสิทธิภาพการทำโฆษณาออนไลน์อย่างยั่งยืน

บริการรับทำ SEO

ผลการทดสอบคะแนน SEO จาก Google สำหรับเว็บไซต์ที่เราทำ

เรามีลูกค้ามากมายที่ตัดสินใจเปลี่ยนจากเว็บไซต์เดิมสู่เว็บไซต์ใหม่ด้วยเหตุผลที่ว่าต้องการติดอันดับสูงสุดบน SEO เราเข้าใจ และนี่คือหนึ่งในตัวอย่างสำคัญ เรามีความเข้าใจเรื่องการพัฒนาเว็บไซต์ที่ถูกต้องตามหลักการ รวมไปถึงขั้นตอนต่างๆ ที่จะป้องกันไม่ให้ตกอันดับระหว่างช่วงย้ายเว็บไซต์ใหม่ โดยเรายืนยันว่าผลการทดสอบ Core Web Vitals และค่า SEO ที่เห็นนี้ เป็นข้อมูลจริงทั้งหมด

สร้างเว็บไซต์ให้สวยงามที่คำนึงถึง UX UI และ SEO

สร้างเว็บไซต์ใหม่ของธุรกิจหรือองค์กรด้วย WordPress เพื่อผลลัพธ์ด้านการแสดงผล ความรวดเร็ว การตอบสนองที่สมบูรณ์แบบในทุกอุปกรณ์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการทำเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในระดับสากล ด้วยประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นในการปรับแต่งต่างๆ รวมไปถึงการออกแบบ UX และ UI บนพื้นฐานโครงสร้างที่เป็นมิตรสำหรับ SEO เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมีประสบการณ์ใช้งานที่ดีพร้อมติดอันดับหน้าแรกได้ไม่ยาก เราเลือกใช้เทคโนโลยีออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่เอื้อต่อประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการแสดงผล ซึ่งรวมไปถึงปลั๊คอินสำคัญต่างๆ จะอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

Core Web Vitals

เว็บไซต์แสดงผลรวดเร็ว ได้ค่าคะแนนสูง

ปัจจัยสำคัญของการรับทำเว็บไซต์คือการปรับ Page Speed สำหรับ SEO หรือการแสดงผลของเว็บไซต์ที่รวดเร็วพอตามหลักของ Google โดยอ้างอิงจากอัลกอริทึ่มล่าสุดในปี 2021 เรื่อง Core Web Vitals ที่ความเร็วของการแสดงผลของเว็บไซต์นั้นนับเป็นปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับการค้นหาบน Google เว็บไซต์ทั้งหมดที่เราพัฒนาให้นั้นจะได้รับค่าคะแนนเป็นไฟเขียว หรือต้องเกิน 80/100 ในทุกอุปกรณ์จาก Google

วางโครงสร้าง SEO ตั้งแต่ก่อนเริ่ม การันตีการติดอันดับ

เพื่อให้เว็บไซต์เป็นมิตรต่อการติดอันดับ SEO มากที่สุด ANGA จึงได้มีกระบวนการวางกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพทุกครั้งก่อนการรับทำเว็บไซต์ทุกราย ด้วยการทำงานร่วมกันของทีมพัฒนาเว็บไซต์ และทีมปรับปรุง SEO เราพบว่าจุดสำคัญอย่างโครงสร้างเว็บไซต์นั้นมักถูกปรับแก้ตามหลังเสมอเมื่อเว็บไซต์เสร็จแล้ว เราจึงมั่นใจว่าการวางแผนตั้งแต่เริ่มต้นนั้นส่งผลดีในการติดอันดับของเว็บไซต์ในระยะยาวอย่างแน่นอน

เราคือบริษัทรับทำและพัฒนาเว็บไซต์คุณภาพสูง พร้อมวางแผนการติดอันดับ SEO อย่างยั่งยืน

เพราะ ANGA คือบริษัทที่รับทำ SEO แบบครบวงจรดังนั้นการทำเว็บไซต์จึงเป็นอีกหนึ่งความเชี่ยวชาญที่พวกเราสามารถสร้างสรรค์ให้คุณได้ไม่ว่าจะธุรกิจใดก็ตาม พร้อมการันตีการติดอันดับหน้าแรกด้วย Structure ที่ดีต่อ SEO มากที่สุด

หัวใจหลักของการรับพัฒนาเว็บไซต์
โดยทีมงานของเรา

รับทำเว็บไซต์เพื่อประสิทธิภาพด้านการตลาดออนไลน์

ใครจะสร้างเว็บไซต์ก็ได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสร้างเว็บไซต์เพื่อการเติบโตของธุรกิจ เราวางแผนสร้างเว็บไซต์ที่เอื้อต่อการทำการตลาดออนไลน์ ไม่ว่าจะนำไปทำโฆษณา Google หรือ Facebook ก็มั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์นี้จะตอบโจทย์ในเรื่องของประสบการณ์ลูกค้า และการเพิ่มอัตรา Conversion ทางธุรกิจ

บริษัทรับทำเว็บไซต์ ที่ต่อยอดจากความเชี่ยวชาญด้าน SEO

การวางแผนโครงสร้างเว็บไซต์ที่ถูกต้องตามหลักของ SEO นั้นต้องอาศัยประสบการณ์ของทีมที่เชี่ยวชาญ เริ่มตั้งแต่การวางแผนผัง Sitemap ให้มีลำดับขั้นชัดเจน การจัดเรียงหมวดหมู่ของสินค้าหรือบริการในแต่ละธุรกิจ รวมไปถึงการวางแผน URL slug หรือ Address ของหน้าเพจ ซึ่งมีหลายจุดที่เราต้องระวังในการดำเนินการเนื่องจากหากวางระบบผิดตั้งแต่ต้น อาจจะต้องตามทะยอยแก้ไขในอนาคตอยู่ดี

ดีไซน์เว็บไซต์ให้สวยงาม แสดงผลสมบูรณ์แบบทุกอุปกรณ์

เรารับทำเว็บไซต์ด้วย WordPress เพื่อรองรับการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณจากอุปกรร์ของลูกค้าที่หลากหลาย ANGA จึงให้ความสำคัญกับกาสร้างประสบการณ์ใช้งาน (User Experience) บน Desktop, Tablet และ Mobile โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพฤติกรรมผู้ใช้งานหันไปให้ความสนใจกับการสร้างเว็บไซต์ที่ยึดอุปกรณ์สมาร์ทโฟนเป็นหลัก ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักของการจัดอันดับเว็บไซต์บน Google อีกด้วย

เขียนคอนเทนท์โดยทีม SEO Content Writer

เพราะการทำคอนเทนต์เพื่อ SEO ไม่ใช่เขียนอะไรก็ได้ แต่ต้องสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพตามหลัก E-A-T เพื่อมอบประโยชน์แก่ลูกค้าได้อย่างเต็มที่พร้อมสร้างความน่าเชื่อถือด้วยเรื่องราวที่ถ่ายทอดความเป็นคุณได้ชัดเจนที่สุด

ผลลัพธ์จากการทำเว็บไซต์ SEO

การันตีผลลัพธ์การติดอันดับการค้นหาของเว็บไซต์ในหน้าแรกของ Google ได้ด้วยขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์อย่างเชี่ยวชาญโดยทีมงานจาก ANGA บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำของไทย หากคุณมีปัญหาในเรื่องการทำเว็บไซต์และต้องการที่จะเปลี่ยนวันนี้ เพื่อผลลัพธ์ในระยะยาว เรายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเว็บไซต์ใหม่ของคุณให้สวยงามและมีคุณภาพ

ผลลัพธ์จากการทำเว็บไซต์ใหม่กับเรานั้นคือเรื่องของการติดอันดับบน Google ได้ตั้งแต่เดือนแรกที่เว็บไซต์ถูกพัฒนาเสร็จสิ้น โดยเราจะมีการติดตั้ง Google Analytics และ Google Search Console เพื่อเป็นการวดผลด้านผู้เข้าชมเว็บไซต์ และเรื่องการติดอันดับของคำค้นหาต่างๆ ตลอดระยะเวลาที่ทำงานร่วมกัน โดยเราแนะนำให้มีการทำ SEO ควบคู่กันไปด้วยเพื่อกระตุ้นให้เว็บไซต์มีผู้เข้าชมที่มากขึ้นและติดอันดับในคีย์เวิร์ดที่สำคัญต่อธุรกิจ หรืออาจจะเสริมด้วยบริการลงโฆษณา Google เพื่อสร้างยอดผู้เข้าชมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถสร้างยอดขายออนไลน์ได้อีกด้วย

รายงานผลลัพธ์ SEO ด้วย Google Data Studio

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์
ธุรกิจด้านการตลาด
    Our Services