Banner Ads mobile

บริการทำการตลาดอสังหาฯ

ตรงกลุ่มเป้าหมาย ปิดการขายได้เร็ว

การทำการตลาดออนไลน์ในกลุ่มอสังหาฯ มีการแข่งขันที่สูงมาก อีกทั้งแต่ละแบรนด์ไม่ว่าจะโครงการเล็กหรือโครงการใหญ่ต่างต้องการเร่งยอดขาย และปิดการขายให้ได้ทันทีเมื่อมีการติดต่อหรือเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ หลายแบรนด์จึงมีการวางกลยุทธ์ในการทำการตลาดอสังหาฯ เพื่อให้ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายและคุ้มค่ากับการลงทุน ด้วยวิธีการที่วัดผลได้

แองก้า
ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

วางแผนการตลาดอสังหา
เห็นผลลัพธ์ทางธุรกิจได้เร็วขึ้น

การทำการตลาดอสังหาฯ มีขั้นตอนการยิง Ads ไม่ได้ต่างจากธุรกิจประเภทอื่นมากนัก แต่การยิงแอดอสังหาฯเป็นทรัพย์สินที่ไม่สามารถปิดการขายได้ทันที กลยุทธ์สำคัญในการทำโฆษณาสำหรับอสังหาฯ จึงต้องสร้าง Touch Point ที่ดี เช่น การทำโฆษณาที่ส่ง Key Message แบบเข้าใจง่าย แต่มีข้อมูลเพียงพอที่จะกระตุ้นความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น ราคา โปรโมชัน หรือจุดเด่นต่าง ๆ พร้อมสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มเป้าหมายด้วยการทำเว็บไซต์คุณภาพ เสมือนพวกเขาได้เข้าไปเยี่ยมชมโครงการจริง ๆ

frame-slideshow

สร้างการรับรู้โครงการ และ Retarget ด้วย Social Media

การทำโฆษณา Facebook Ads สำหรับอสังหาริมทรัพย์ สามารถเลือกวัตถุประสงค์ที่จะทำโฆษณาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่โครงการของคุณต้องการจริง ๆ  โดยโซเชียลมีเดียมักถูกใช้เพื่อส่งข้อมูลโครงสร้าง และโปรโมชั่นให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว เข้าถึงได้จริง ซึ่งวัตถุประสงค์ที่คนทำโฆษณาอสังหาฯนิยมเลือกใช้กัน ได้แก่ Lead Generation คือ การสร้างแบบฟอร์มส่งไปให้ผู้ที่สนใจกรอกข้อมูลที่เราต้องการ เช่น ชื่อ-สกุล เบอร์โทร หรืออีเมล เพื่อให้เซลล์ของโครงการติดต่อกลับ

นอกจากนี้เรายังมักจะใช้ Facebook เพื่อ Retarget กลุ่มลูกค้าที่เคยเข้าเว็บไซต์โครงการของเรา ซึ่งมั่นใจได้ระดับหนึ่งว่าคนกลุ่มนี้ค่อนข้างสนใจบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม เนื่องจากการเข้าเว็บไซต์ได้จำเป็นจะต้องค้นหาข้อมูลบน Google เป็นหลัก เราจึงได้กลุ่ม Custom Audience ที่แม่นยำจากการติดตั้ง Meta Pixel บนเว็บไซต์

สร้าง Lead Generation

เพิ่มยอดติดต่อโครงการคุณภาพ
ด้วยการดักลูกค้าผ่าน Google

เนื่องจากการทำโฆษณา Google Ads มีรูปแบบแคมเปญที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Search Ads, Display Ads หรือ Discovery Ads หากโครงการของคุณมีงบประมาณที่จำกัด สามารถเลือกทำโฆษณาแบบ Performance Max Campaign ซึ่งเป็นแคมเปญรูปแบบใหม่ล่าสุดจาก Google โดยทีม ANGA ขอแนะนำการทำแคมเปญในรูปแบบ Search Ads ที่นิยมใช้ในการทำโฆษณาอสังหาฯ เนื่องจากแคมเปญรูปแบบนี้ เน้นเจาะจงไปที่ Keyword ที่บ่งบอกถึงความต้องการของผู้ที่กำลังเสริชบน Google ได้ เช่น หากมีกลุ่มเป้าหมายเสิร์ชคำว่า “ซื้อคอนโด สีลม” โฆษณาของเราก็จะส่งไปหากลุ่มเป้าหมายที่เสิร์ชคำนี้ทันที เรามีกรณีศึกษาที่ดีมากมายสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้ Google Performance Max ในการเพิ่มยอดติดต่อกลุ่มลูกค้าให้กับเซลส์โครงการของคุณ

เพิ่มยอดการติดต่อ

วัดผล Marketing Qualified Leads ให้โครงการของคุณ

สำหรับธุรกิจอสังหานั้น ผลลัพธ์การทำแคมเปญออนไลน์ที่สำคัญที่สุดคือ “ลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา” ที่มีคุณภาพให้ทีมเซลล์ของโครงการ ANGA เข้าใจในการทำงานควบคู่กับทีมของคุณเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการทำ Lead Generation เราคาดหวังการอัพเดทคุณภาพของลูกค้าที่ติดต่อเข้ามารายสัปดาห์เพื่อวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายและพร้อมที่จะปรับกลยุทธ์เพื่อพัฒนากลุ่มนี้ให้คุณภาพขึ้น ในขณะที่ Cost Per Acquisition (CPA) ถูกลง

ค้นหากลยุทธ์ที่เหมาะสม
icon-service-Indicator

ผลลัพธ์การทำการตลาดอสังหาฯ

สร้างผลลัพธ์ให้กับธุรกิจด้วยยอดขายที่เพิ่มขึ้นและใช้งบประมาณน้อยลงกว่าการทำการตลาดแบบเดิม ๆ และเพื่อเป็นการใช้งบประมาณทำการตลาดได้อย่างคุ้มค่า ANGA ขอแนะนำช่องทางที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพมากที่สุด คือ Facebook Ads และ Google Ads ซึ่งสามารถวัดผลด้านการติดต่อได้อย่างแม่นยำ และมีเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการเก็บข้อมูลการติดต่อกลับ ทำให้ปิดการขายได้รวดเร็วขึ้น

ปรึกษาเราผ่านไลน์

เราคือเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญการทำการตลาดอสังหาฯ
ด้วยกลยุทธ์ที่วัดผลได้

ANGA เป็นบริษัทเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ (Digital Marketing Agency) พร้อมให้บริการและเน้นสร้างผลลัพธ์ได้อย่างแท้จริง โดยเฉพาะการทำการตลาดอสังหาฯ ที่ต้องใช้ต้นทุนสูง กระบวนการและเครื่องมือต่าง ๆ จากแองก้านั้น จะช่วยคัดกรองกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าของโครงการ พร้อมวางกลยุทธ์เพื่อให้ได้ทั้งข้อมูลกลุ่มเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพ ให้นำไปสู่กระบวนการปิดการขายให้ได้อย่างรวดเร็วในที่สุด

รับแผนกลยุทธ์

กลยุทธ์สำคัญของบริการทำการตลาดอสังหาฯ จากแองก้า

Retargeting เพื่อส่งโฆษณาติดตามกลุ่มเป้าหมายไปทุกที่

เนื่องจากการซื้ออสังหาฯ ไม่ได้เป็นการตัดสินใจที่เกิดขึ้นในทันทีเมื่อเห็นโฆษณา กลุ่มเป้าหมายจะมีการหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจอีกมากมาย จนกว่าพวกเขาจะเจอข้อเสนอที่ตรงใจที่สุด ดังนั้น การทำแคมเปญโปรโมชันในแต่ละฤดูกาลขาย และนำมา Retargeting กลับไปหากลุ่มลูกค้าที่รู้จักโครงการของเราอยู่แล้ว จะช่วยเพิ่มโอกาสในการติดต่อสอบถาม และสามารถปิดการขายได้ง่ายยิ่งขึ้น

ออกแบบเว็บไซต์ให้เหมือนไปเยี่ยมชมโครงการจริง

เนื่องจากทุกโครงการต่างก็ทำโฆษณาอสังหาฯ เราจึงต้องเพิ่มความน่าสนใจและความโดดเด่นให้มากยิ่งขึ้น การออกแบบเว็บไซต์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับกลุ่มเป้าหมายเหมือนได้เข้าไปเยี่ยมชมโครงการจริง จะช่วยเสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจของกลุ่มเป้าหมายได้ด้วยเช่นกัน หากเราสามารถนำเสนอข้อมูลของโครงการและสามารถตอบคำถามกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครบถ้วน ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเราจริง ๆ ก็ยิ่งส่งผลต่อการปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นเป้าหมายหลักของทุกโครงการอสังหาฯ

ติดตั้งตัววัดผลให้แคมเปญ

ANGA เรามักใช้ HubSpot เพื่อเป็นตัวกลางในการเก็บ Lead Contact (รายชื่อลูกค้าจากแคมเปญ) เพื่อวิเคราะห์ร่วมกับทีมเซลล์ เนื่องจากเป็นการลดขั้นตอนและความซับซ้อนของข้อมูล อีกทั้งทีมเซลล์ยังสามารถแจ้งผ่าน HubSpot ได้ทันทีว่าลูกค้าที่ได้รับนั้นอยู่ใน Stage ไหนแล้ว เช่น นัดหมายแล้ว หรือเยี่ยมชมโครงการแล้วอยู่ในระหว่างตัดสินใจ เพื่อที่ทั้งทางเอเจนซี่และโครงการจะไม่พลาดข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าเหล่านี้

ประสานกับทีมเซลล์เพื่อสรุปจำนวนลูกค้า

ทุกสัปดาห์ ฝั่งหน้าโครงการจะต้องสรุปว่ารายชื่อผู้ติดต่อนั้นมีคุณภาพหรือไม่ ANGA เราพบว่าปัญหาหลักๆ ของรายชื่อที่ไม่คุณภาพจากการรันโฆษณาให้ธุรกิจประเภทอสังหาริมทรัพย์มักเกิดจากความพร้อมในการกู้เงินกับธนาคาร และโลเคชั่นของโครงการที่อาจไม่ตอบโจทย์ลูกค้า แต่สิ่งเหล่านั้นมักไม่ถูกสื่อสารในแคมเปญโฆษณาออนไลน์ เราจึงต้องทราบข้อมูลเชิงลึกเพื่อพัฒนากลยุทธ์ให้ดีที่สุดเท่าที่เอเจนซี่จะทำให้ได้

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th