bg-main-banner

บริการรับทำ Backlink คุณภาพสูง เพิ่มคะแนน Domain Rating

บริการรับทำ Backlink คือบริการที่ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์ เพิ่มเรตติ้งให้กับโดเมน เพื่อกระตุ้นและดันอันดับของเว็บไซต์ที่ปรากฏบนผลลัพธ์การค้นหาของ Search Engine อย่าง Google โดยหลักการหลักคือสร้างเครือข่ายลิงก์ที่มีคุณภาพจากโดเมนที่น่าเชื่อถือเพื่อโยงกลับมาเข้ามาในเว็บไซต์เป้าหมายของเรา

บริษัทรับทำ SEO

พิสูจน์ด้วยค่า Domain Rating ที่เพิ่มขึ้นเมื่อทำอย่างต่อเนื่อง

ค่า Domain Rating ที่วัดจาก Ahrefs หรือ Domain Authority ที่วัดจากเครื่องมือ SEO นั้นนับมีความจำเป็นสำหรับเว็บไซต์ที่ต้องการค่าความน่าเชื่อถือที่สูง แต่ด้วย Google Algorithm เดือนพฤศจิกายนปี 2021 นั้นทำให้การสร้าง Backlink จากเว็บที่ไร้คุณภาพ หรือเว็บสแปม ที่ทำทีละร้อยทีละพันลิงค์ในราคาถูกนั้นไม่ส่งผลกับค่า DR DA หรือ SEO อีกต่อไป เนื่องจากเป็นอัลกอริทึ่มที่พัฒนามาเพื่อกำจัดลิงค์เหล่านี้โดยเฉพาะ เราจึงต้องสร้างลิงค์จากโดเมนที่มีค่าความน่าเชื่อถือสูง คุณภาพคอนเทนต์ที่ดี เพื่อส่งผลกับเว็บไซต์เชิง SEO ในระยะยาว

เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ การันตีความปลอดภัย

ในด้านบริการรับทำ Backlink และ Link Building จาก ANGA พวกเราให้ความสำคัญกับทุก Backlink ทั้ง Domain ของเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือพร้อมคอนเทนต์ที่มีคุณภาพดีมากกว่าแค่เน้นปริมาณ เพื่อให้เว็บไซต์มีควาน่าเชื่อถือมากกว่าการทำ Backlink ทั่วไป

เพิ่มโอกาสติดอันดับ SEO บน Google

การเลือกรับทำ Backlink ที่มีเน้นคุณภาพสามารถช่วยเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับบน Google ได้ดียิ่งขึ้น โดยเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญของบริการรับทำ SEO ผลลัพธ์ที่ได้จาก Backlink และ Link Building ที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพนั้นจะส่งผลให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ

การันตีรับทำ Backlink คุณภาพสูงด้วย Content Writer คนจริง

เพื่อคงคุณภาพและมาตรฐานบริการรับทำ Backlink และ Link Building อย่างสม่ำเสมอ ทีม ANGA เลือกใช้ SEO Content Writer ที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อเขียน Backlink ที่มีคุณภาพและสดใหม่ทุกบทความไม่ซ้ำใคร นอกจากทีมเขียนคอนเทนท์แล้วเรายังมีทีมที่ติดต่อเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีค่า Domain Rating สูงเพื่อขอลงบทความแบคลิงค์สำหรับเว็บไซต์เป้าหมาย

บริการรับทำ Backlink ที่เน้นการสร้างผลลัพธ์ให้เว็บไซต์

เพราะการคาดหวังผลลัพธ์ด้าน SEO ที่มีประสิทธิภาพนั้น เริ่มจากการสร้าง Backlink ที่มีคุณภาพสูงและมี Domain ของเว็บไซต์ที่ปลอดภัยน่าเชื่อถือ เพื่อการันตีผลลัพธ์ช่วยเสริมให้เว็บไซต์หลักติดอันดับ SEO บน Google ได้จริง โดยไม่จำเป็นต้องเน้นปริมาณอย่างเดียว จากข้อมูลการรีเสริชของทีมทำ SEO ทั่วโลก เราพบว่าการทำแบคลิงค์ที่มีคุณภาพนั้นสำคัญกว่าการเน้นจำนวนของลิงค์ หากลิงค์ที่โยงเข้าเว็บไซต์เป้าหมายนั้นมีจำนวนมากก็จริง แต่ไม่มีคุณภาพและไม่น่าเชื่อถือ นั่นอาจก่อให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดีในระยะยาว

หัวใจหลักของการทำ Link Building

เขียนคอนเทนท์ Backlink เชิงบทความคุณภาพ

การทำคอนเทนต์ Backlink ด้วยการเน้นที่คุณภาพมากกว่าปริมาณ สามารถช่วยเพิ่มโอกาสการติดอันดับ SEO ของเว็บไซต์หลักบน Google ได้ดีกว่าการรับทำ Backlink ที่เน้นจำนวนเยอะ ๆ และมีความน่าเชื่อถือมากกว่า นิยามของคำว่าบทความคุณภาพคือบทความที่เขียนด้วย Content Writer เฉพาะด้านที่ผ่านการค้นหาข้อมูลก่อนลงมือเขียน มีการจัดวางโครงสร้างบทความเสมือนกับบทความที่มีความสำคัญ ด้วยขั้นตอนเหล่านี้ทำให้เรามั่นใจว่าลิงค์ที่โยงกลับมาหาเว็บไซต์เป้าหมายจะเป็นลิงค์ที่มีคุณภาพแน่นอน

เลือกโดเมนสำหรับสร้างลิงค์ที่มี Domain Rating สูง

เรื่องโดเมนของเว็บไซต์สำหรับรับทำ Backlink คือสิ่งที่ควรทำให้ความสำคัญเพราะ Google คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก ดังนั้นทีม ANGA จึงเน้นที่การทำ Link Building ที่มี Domain Rating สูงมากกว่าลิงก์ทั่วไป แต่ต้องระวังหากมีการเลือกเว็บไซต์ที่มีค่า Spam สูงอาจจะส่งผลเสียให้กับเว็บไซต์เป้าหมายมากกว่าผลดี คนทั่วไปมักจะเน้น Backlink ที่มีค่า Rating สูง แต่ลืมคำนึงไปว่าเว็บเหล่านั้นอาจจะไร้คุณภาพ ซึ่งมักจะเป็นเว็บไซต์ต่างประเทศที่ทำมาเพื่อสร้างเครือข่ายลิงค์โดยเฉพาะ

ติดต่อเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือเพื่อลงบทความ

เพื่อคุณภาพของ Backlink ที่ดีกว่า ANGA มีเว็บไซต์คุณภาพสูงที่เป็น Partner ของพวกเรา สำหรับการลงคอนเทนต์ Backlink โดยเฉพาะ ทีมของเราใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์เว็บไซต์ต่างๆ ก่อนเพื่อประเมินว่าจะส่งผลดีต่อเว็บไซต์เป้าหมายหรือไม่ แล้วจึงดีลราคาเพื่อขอลงบทความ Outreach ซึ่งคอนเทนท์ประเภทนี้จะมีการใส่ลิงค์บนจุดที่เป็นคีย์เวิร์ดสำคัญเพื่อโยงกลับมาบนหน้าใดหน้าหนึ่งของเว็บไซต์เรา

กำหนด Backlink บนบทความให้โยงกลับมาสู่เว็บไซต์เรา

ทุก Link Building จาก ANGA มีการฝัง Backlink ในทุกบนความเพื่อให้โยงกลับมาสู่เว็บไซต์หลักได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยลักษณะของการฝังลิงค์ที่แนะนำนั้นคือในแต่ละบทความควรจะมีเพียงแค่ 1 ลิงค์เท่านั้น เพื่อให้ค่าคะแนนทั้งหมดถูกถ่ายทอดสู่ลิงค์ปลายทาง ซึ่งก็คือเว็บไซต์เป้าหมายในการทำ SEO ของเรานั่นเอง

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์
ธุรกิจด้านการตลาด
    Our Services