TikTok Ads

บริการรับทำโฆษณา TikTok Ads

สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ ผลักดันธุรกิจให้เติบโต

บริการรับทำโฆษณา TikTok Ads  โปรโมทแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ ๆ และสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณผ่านแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นที่ใหญ่ที่สุดอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผลักดันยอดขายด้วยแคมเปญที่ตอบโจทย์ จากผู้เชี่ยวชาญด้าน TikTok Advertising ที่ ANGA เอเจนซี่รับทำโฆษณาและการตลาดออนไลน์ในกรุงเทพฯ

แองก้า
ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

โฆษณา TikTok Ads ดันธุรกิจให้รุ่งบนโลกออนไลน์

TikTok คือแพลตฟอร์มวิดีโอสั้นที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ มียอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนแซงหน้า Social Media ยอดฮิตอย่างเฟซบุ๊กไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากในช่วงแรกที่ไม่มีใครเหลียวแล หรือสนใจทำการตลาดบนติ๊กต็อกเลย ในวันนี้ติ๊กต็อกได้กลายเป็นช่องทางที่ทุกแบรนด์จับตามอง และเลือกให้เป็นช่องทางที่อยากลงทุนทำการตลาดด้วยมากที่สุด!

การทำโฆษณา TikTok Ads ช่วยสร้างการรับรู้และสร้างภาพจำอันน่าประทับใจได้เป็นอย่างดี สามารถทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักได้ภายในชั่วข้ามคืน และสามารถสร้างผลลัพธ์ที่คุ้มค่าให้แก่คุณได้ ไม่ว่าเป้าหมายในการโปรโมท TikTok ของคุณคืออะไร TikTok Ads จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนั้นได้โดยเร็ว และแน่นอนว่ายอดขายของคุณจะได้รับการกระตุ้นให้พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วอีกด้วย

155%

ยอด Click เพิ่มขึ้น

198%

Conversion เพิ่มขึ้น

Cost

ใช้ Cost เท่าเดิม

frame-slideshow
TikTok Ads

วิเคราะห์อย่างเจาะลึก

ก่อนลงมือวางแผนทำโฆษณา TikTok Ads เราจะวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจคุณอย่างเจาะลึก ทั้งในส่วนของธุรกิจ คู่แข่งทางธุรกิจ และกลุ่มเป้าหมายด้วยเช่นกัน เพื่อให้แผนการทำงานนั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด ไม่ว่าการเป็นการเลือกใช้กลยุทธ์ในการทำโฆษณา TikTok Ads ที่ตอบโจทย์, ทำ Lead Generation ที่แม่นยำ หรือการวางรากฐานทางธุรกิจให้แข็งแรงก็ตาม

สร้างกลยุทธ์โฆษณา
TikTok Ads

Creative Ads ที่ตอบโจทย์

เมื่อเราได้ข้อมูลจากการวิเคราะห์และแผนการดำเนินงานมาแล้ว เราจะแนะนำไอเดียในการทำ Creative Ads ที่สร้างสรรค์ น่าสนใจ และตอบโจทย์กับจุดประสงค์ในการยิงแอดติ๊กต็อกของคุณที่สุดให้ แน่นอนว่าคอนเทนต์ดังกล่าวจะต้องมัดใจลูกค้าได้ภายใน 3 วินาทีแรก! นอกจากนี้ เรายังมีการดำเนินการในส่วนของ Ad Copy ที่โดนใจ และสามารถสร้างแรงกระตุ้นให้ผู้คน “คลิก” หรือทำตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย

เพิ่มยอดขายและลูกค้า

สร้างยอดขาย เพิ่มผู้ติดตาม

การทำโฆษณา TikTok Ads ช่วยปั้นแบรนด์หน้าใหม่ ให้โด่งดังและแข็งแรงได้ภายในพริบตา หากมีการวางกลยุทธ์ทางการตลาดที่ดีและรังสรรค์คอนเทนต์ที่มีคุณภาพ ธุรกิจของคุณจะมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้คุณได้โอกาสในการบริหารความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า (CRM) มีความน่าเชื่อถือ และกระตุ้นให้ผู้คนเหล่านั้นหันมาซื้อสินค้าของคุณได้ไม่ยาก สามารถปิดการขายผ่านติ๊กต็อกด้วย TikTok Shop ได้เลย หรือจะให้เราพากลุ่มเป้าหมายของคุณไปยังแพลตฟอร์มอื่น ๆ ตามที่ต้องการอย่าง LINE หรือเว็บไซต์ก็ได้เช่นกัน

เริ่มยิงโฆษณา Facebook
TikTok Ads
icon-service-Indicator

วิธีการวัดผลการทำโฆษณา TikTok Ads

ROAS หรือ Return on Ads Spend คือ วิธีการวัดผลลัพธ์ที่สำคัญของการทำโฆษณา เพื่อวัดความคุ้มค่าในการทำโฆษณาครั้งนั้นกับยอดขายที่เกิดขึ้นจริง ว่าได้ผลลัพธ์เป็นจำนวนกี่เท่าของค่าโฆษณารวม ทั้งนี้จะไม่ได้มีการนำค่าใช้จ่ายของค่าบริการหรือต้นทุนสินค้าเข้ามาเกี่ยวข้อง ยกตัวอย่างเช่น เราใช้ค่าโฆษณา 100,000 บาท ได้ยอดขายที่เกิดขึ้นจริง 750,000 บาท จะได้ ROAS เท่ากับ 7.5 หรืออาจจะมองว่าเป็น 750% ก็ได้เช่นกัน ซึ่ง ROAS มักจะถูกนำมาใช้กับการตลาดออนไลน์ประเภทคิดค่าโฆษณาที่ต้องชำระให้กับแพล็ตฟอร์ม เช่น โฆษณา Google, Facebook, TikTok หรือ Native Ads เพื่อให้นักการตลาดได้เห็นภาพรวมของผลลัพธ์แคมเปญที่เกิดขึ้น

ปรึกษาเราผ่านไลน์
TikTok Ads

เราคือเอเจนซี่ทำโฆษณา TikTok Ads
ที่เข้าใจธุรกิจ วัดผลด้วยยอดขาย

ANGA ให้ความสำคัญกับการวัดผลลัพธ์ที่แท้จริง ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณลงทุนไป ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณา TikTok Ads หรืออื่น ๆ อย่าง Facebook Ads และ Google Ads ก็ตาม จะต้องได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะเราเข้าใจมุมมองของเจ้าของธุรกิจเป็นอย่างดี ทีมของเราจะมีการทำงานร่วมกับลูกค้าแบบพาร์ทเนอร์ มีการพูดคุยอัปเดตความเคลื่อนไหวทุกสัปดาห์ เพื่อให้ทางแบรนด์และทีมรับทราบร่วมกัน นอกจากนี้ ยังมีการนำแคมเปญโฆษณา TikTok Ads ที่ได้ทำไป ว่าวิเคราะห์ เพื่อหาทิศทางปรับปรุงให้ผลลัพธ์ออกมาดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย

ANGA (เอเจนซี่การตลาดออนไลน์) บริษัทรับทำ TikTok Ads รับยิงโฆษณา และรับทำ SEO โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้ความเข้าใจในแพลตฟอร์ม TikTok และบริการต่าง ๆ อย่างลึกซึ้ง รู้วิธีทำการตลาดของธุรกิจแต่ละประเภทเป็นอย่างดี จากประสบการณ์ในการร่วมงานกับธรุกิจชั้นนำมากมาย ทีมของเราใส่ใจทุกขั้นตอน เพื่อให้ทุกอย่างมีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สามารถวัดผลได้อย่างชัดเจน และทำให้ธุรกิจของคุณได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เราสามารถพิสูจน์ให้คุณรู้ได้ว่าเราเชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดออนไลน์มากน้อยเพียงใด ผ่านรางวัลด้านการตลาดที่เราได้รับในปีที่ผ่านมา เช่น Small SEO Agency of the Year 2022 จาก Search Engine Land Awards และผู้เข้าชิงรางวัล Best Paid Search Campaign of the Year 2022 จาก The Drum Awards ในระดับ APAC เป็นต้น

รับแผนกลยุทธ์
แองก้า
They

วิเคราะห์ธุรกิจและพัฒนากลยุทธ์

icon-check-gradient
icon-check-gradient

วิเคราะห์คู่แข่ง

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

วิเคราะห์ข้อมูล พร้อมหาแนวทางให้ตาม Trend

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

แนะนำการทำคอนเทนต์ปัง ๆ

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

แชร์เทคนิคดี ๆ อย่างตรงไปตรงมา

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

ทำงานร่วมกันแบบ Partner

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

รายงานสรุปผลแบบรายเดือน

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ TikTok Ads

TikTok Ads

TikTok Marketing คืออะไร?

TikTok Marketing คือ กลยุทธ์ในการทำการตลาดออนไลน์ ผ่าน Social Media ด้วยแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง น่าเชื่อถือ เป็นที่น่าจดจำ สร้างความสัมพันธ์กับกลุ่มเป้าหมาย และสร้างยอดขายให้ธุรกิจก้าวหน้าต่อไป ซึ่ง TikTok Ads เป็นส่วนหนึ่งของ TikTok Marketing

TikTok Ads

โฆษณา TikTok Ads มีกี่ประเภท?

  1. Top View : โฆษณาที่จะปรากฏขึ้นอันแรก เมื่อคุณเปิดแอปพลิเคชันติ๊กต็อก (แสดงผล 3 วินาที)
  2. In-feed Ads : โฆษณาที่ถูกแสดงผลเหมือนคลิปวิดีโอทั่วไปในหน้า For You (นาน 9-15 วินาที)
  3. Brand Takeover : โฆษณาที่แสดงผลทันที นาน 3-5 วินาที เมื่อคุณเปิดแอปพลิเคชัน TikTok ขึ้นมา
  4. Hashtag Challenge : การสร้าง # ให้ User โพสต์คอนเทนต์พร้อมติด # เพื่อสร้างการมีส่วนร่วม
  5. Branded Effects : การสร้างเอฟเฟกต์ ฟิลเตอร์ หรือสติกเกอร์ให้ User นำไปใช้งาน
TikTok Ads

อยากยิงโฆษณา TikTok Ads ต้องมี Sale Page ไหม?

การยิงแอด TikTok ไม่จำเป็นต้องมี Sale Page หรือ Landing Page รองรับ คุณสามารถกระตุ้นการขายสินค้าบนแพลตฟอร์มติ๊กต็อกผ่านทาง TikTok Shop ได้เลย หรือจะกำหนดให้เรานำส่งกลุ่มเป้าหมายของคุณไปยัง LINE OA หรือ Facebook ก็ได้เช่นกัน

TikTok Ads

โปรโมทติ๊กต็อกด้วย TikTok Ads ใช้งบเท่าไหร่?

หลาย ๆ คนคงอยากทราบว่ายิงแอด TikTok ราคาเท่าไหร่? จริง ๆ แล้ว งบประมาณในการทำโฆษณา TikTok Ads คุณสามารถกำหนดได้ว่าอยากใช้วันละเท่าไหร่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางแองก้าก็จะมีการแนะนำงบประมาณที่เหมาะสมต่อวัน ในแต่ละแคมเปญให้คุณทราบด้วย

TikTok Ads

สินค้าประเภทใดที่ไม่สามารถยิงโฆษณา TikTok Ads  ได้

ทางติ๊กต็อกมีข้อกำหนดไว้อยู่แล้วว่าสินค้าประเภทใด ไม่สามารถนำมาทำโฆษณา TikTok Ads ได้ ซึ่งทางแองก้าเองก็เข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้การที่เราจะรับทำ TikTok Ads เราจะมีการทำความเข้าใจในตัวสินค้าและตรวจสอบข้อกำหนดเหล่านี้ก่อน 

ตัวอย่างประเภทของสินค้าที่ไม่สามารถทำโฆษณาติ๊กต็อกได้ คือสินค้าผิดกฎหมายทุกชนิด, การพนัน, สินค้าที่ถูกควบคุมอย่าง เครื่อดื่มแอลกอฮอล์ อาวุธปืน บริการทางเพศ สินค้าลอกเลียนแบบ ฯลฯ และรวมไปถึงโฆษณาที่มีจุดประสงค์ในการฉ้อโกงหรือหลอกลวงด้วย

TikTok Ads

 อยากทำโฆษณา TikTok Ads ต้องทำอย่างไร?

ติดต่อรับคำปรึกษาเรื่องทำโฆษณา TikTok Ads และการตลาดออนไลน์กับ ANGA ได้ที่ business@anga.co.th / โทร 080-054-9199 / LINE @ANGA หรือกรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อให้เราติดต่อกลับได้เลย!

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th