บริการทำการตลาดคลินิก และโรงพยาบาลเสริมความงาม

สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ ผลักดันธุรกิจให้เติบโต

ธุรกิจคลินิกเสริมความงาม หรือโรงพยาบาลเสริมความงาม เป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด และทำการตลาดได้ยากมาก เนื่องจากธุรกิจประเภทนี้มีความเกี่ยวข้องกับร่างกายของผู้ใช้บริการโดยตรง และมีข้อห้ามมากมาย ดังนั้น การวางกลยุทธ์และวิธีการทำการตลาดของคลินิกเสริมความงามจึงยากขึ้นไปอีก อีกทั้งยังต้องดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยความระมัดระวังเป็นที่สุดด้วย

แองก้า
ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

การตลาดคลินิกความงาม โรงพยาบาลเสริมความงาม

เนื่องจากธุรกิจคลินิกเสริมความงามเป็นธุรกิจที่มีความเกี่ยวข้องกับร่างกาย และส่งผลต่อชีวิตของผู้รับบริการโดยตรง เราจึงต้องสร้างความน่าเชื่อถือและความเชื่อมั่นให้แก่ผู้รับบริการของคุณ ดังนั้น กลยุทธ์ในการทำการตลาดให้แก่ธุรกิจกลุ่มคลินิกและโรงพยาบาลเสริมความงาม คือการนำเสนอเนื้อหาที่เป็นความจริง มีหลักฐานอ้างอิงสามารถพิสูจน์ได้ และต้องสร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี

-74%

ต้นทุนโฆษณา
ปรับตัวถูกลง 74%

132%

Message เพิ่มขึ้น 132%
ในขณะที่ Cost เท่าเดิม

29%

Closed Deal (ปิดการขาย)
ได้เพิ่มขึ้น 29%

frame-slideshow

ออกแบบเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ สร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ

เว็บไซต์เป็นช่องทางที่ดีที่สุด ในการสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ธุรกิจ เพราะสามารถใส่มูลเกี่ยวกับธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ ให้ความรู้ทางการแพทย์ได้แบบครบครัน และยังใช้เป็นศูนย์กลางรวบรวมช่องทางติดต่อได้อีกด้วย เราจะสร้างและออกแบบเว็บไซต์ที่เหมาะกับคลินิกความงาม หรือโรงพยาบาลของคุณมากที่สุด พร้อมทั้งนำเสนอบริการต่าง ๆ ในรูปแบบที่น่าสนใจ และสร้างประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดี เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายพึงพอใจและเลือกใช้บริการกับคุณ

สร้างกลยุทธ์โฆษณา

ทำการตลาดบน Google เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ

Google เป็นช่องทางหลักที่กลุ่มเป้าหมายของธุรกิจเสริมความงามเลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยากศัลยกรรม ฉีดสารเติมเต็ม บำรุงผิว หรืออื่น ๆ ก็ตาม กลุ่มคนเหล่านี้ย่อมผ่านการค้นหาข้อมูลบน Google มาแล้ว ด้วยเหตุนี้ Google จึงเป็นช่องทางที่คลินิกและโรงพยาบาลเสริมความงามไม่ควรมองข้าม ซึ่งทางแองก้าเองก็รับทำการตลาดบน Google อย่างครบวงจร ทั้งการรับทำ SEO ที่สร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจในระยะยาว หรือการทำโฆษณา Google Ads ที่ส่งสารไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ

เพิ่มยอดขายและลูกค้า

วางกลยุทธ์อย่างรอบคอบ ไม่ผิดนโยบายโฆษณาทางการแพทย์

เนื่องจากธุรกิจสุขภาพ อย่างคลินิกและโรงพยาบาลเสริมความงาม มีความเคร่งครัดเรื่องความเป็นจริงของข้อมูลอย่างมาก จึงมีนโยบายเกี่ยวกับการโฆษณาของธุรกิจทางการแพทย์ออกมา ทั้งจากกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) รวมถึงจาก Google และ Facebook ด้วยเช่นกัน ซึ่งทางทีมแองก้าได้มีการทำการตลาดบนทุกช่องทางอย่างรอบคอบ ไม่ผิดต่อนโยบาย แต่ยังได้รับผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

เริ่มยิงโฆษณา Facebook
icon-service-Indicator

ผลลัพธ์การทำการตลาดออนไลน์ สำหรับคลินิกเสริมความงาม

ผลลัพธ์จากการทำการตลาดออนไลน์ ให้แก่ธุรกิจคลินิกความงามและโรงพยาบาลเสริมความงาม ผ่านช่องทาง Google (Google Ads, SEO) และ Social Media ต่าง ๆ อย่าง Facebook Ads คือ การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างรวดเร็ว, การค้นพบกลุ่มเป้าหมายที่มีคุณภาพอย่างแม่นยำ, เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาในหน้าแรก, มีจำนวนคนเข้าถึงเว็บไซต์มากขึ้น ไปตลอดจนยอดขายทางธุรกิจที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถวัดคุณภาพของแคมเปญและผลลัพธ์ได้จริง

ปรึกษาเราผ่านไลน์
SEO

เราคือเอเจนซี่ทำการตลาดออนไลน์
สำหรับธุรกิจคลินิกโดยเฉพาะ

ANGA (แองก้า) เป็นบริษัทเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ที่เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเสริมความงามโดยเฉพาะ พร้อมให้บริการการตลาดออนไลน์ครบวงจร เน้นผลลัพธ์ที่สร้างยอดขาย และสร้างการเติบโตให้แก่ธุรกิจของคุณได้อย่างแท้จริง ด้วยประสบการณ์การทำการตลาดออนไลน์มาทุกรูปแบบ สั่งสมประสบการณ์มานานหลายปี และผ่านการร่วมงามกับธุรกิจชั้นนำมากมาย ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญและสามารถทำให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมายได้ในระยะเวลาไม่นาน

รับแผนกลยุทธ์
แองก้า
They

วางแผน Creative Brief เพื่อผลลัพธ์

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

วิเคราะห์คู่แข่ง

icon-check-gradient
icon-check-gradient

เขียน Ad copy ที่ฮุคลูกค้า

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

Monitor campaign ตลอดช่วงเวลา

icon-check-gradient
icon-check-gradient

ปรับปรุงแผนกลยุทธ์แบบ Real-time

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

ร่วมงานกับทีมการตลาดคุณอย่างใกล้ชิด

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

ให้คำปรึกษาเพิ่มเติมที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจ

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

ติดตั้ง Conversion Tracking

icon-check-gradient

มีค่าใช้จ่าย

Enhanced Ecommerce Tracking

อาจมีค่าใช้จ่าย

มีค่าใช้จ่าย

Real-time Dashboard

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

การทำงานภายในเอเจนซี่

เป็นระบบ และลงมือด้วยตำแหน่งที่เชี่ยวชาญ

อาจมีเพียง 1-2 คน

กลยุทธ์ในการทำการตลาด สำหรับคลินิกและโรงพยาบาลเสริมความงาม

ทำ Lead Generation คลินิกเสริมความงาม

ทำ Lead Generation เพื่อค้นหากลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงของธุรกิจคลินิกเสริมความงามที่มีอยู่ในทุก ๆ แพลตฟอร์ม โดยการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงประชากรและวิเคราะห์พฤติกรรมในเชิงลึกอย่างละเอียด จากนั้นจะทำ Lead Generation บนแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดก่อน เพราะผลลัพธ์ที่ดีในช่วงแรก จะส่งผลดีต่อธุรกิจในระยะยาว

เข้าใจธุรกิจของคุณอย่างถ่องแท้

ก่อนดำเนินการทำการตลาดสำหรับธุรกิจการแพทย์ เราจะศึกษาและวิเคราะห์ธุรกิจของคุณอย่างละเอียด ทั้งในด้านของสินค้า บริการ คู่แข่ง และกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้เราเข้าใจธุรกิจของคุณอย่างถ่องแท้ และนำข้อมูลเหล่านั้น ไปวางแผนการทำการตลาดที่ดีที่สุดให้กับคุณ อาทิ การวางแคมเปญโฆษณาแบบ Personalized Marketing หรือจะนำเสนอบริการที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายแต่ละคนแบบเฉพาะเจาะจง เป็นต้น

ให้คำปรึกษาด้านข้อมูลส่วนบุคคล

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ มีการบังคับใช้กฎหมาย PDPA ในประเทศไทย ส่งผลให้การเก็บข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย ในแคมเปญทางการตลาดต่าง ๆ ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างมาก หากคุณเลือกใช้บริการที่แองก้า ไม่ต้องกังวลในส่วนนี้เลย เรายินดีให้ข้อมูลและคำแนะนำอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับเครื่องมือที่ใช้ในการเก็บข้อมูล อย่างแบบฟอร์มลงทะเบียนบนเว็บไซต์ด้วย

เลือกกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุด

แพลตฟอร์มที่ใช้ในการทำการตลาดมีอยู่หลายแพลตฟอร์ม กลุ่มเป้าหมายในแต่ละแพลตฟอร์มก็จะมีพฤติกรรมแตกต่างกันไป เพื่อให้แคมเปญของคุณ สามารถเข้าถึงลูกค้าที่แท้จริงและเห็นผลมากที่สุด ทางแองก้าจะพิจารณาเลือกใช้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมกับจุดประสงค์ของแต่ละแคมเปญจริง ๆ และผลักกลุ่มคนที่ไม่ใช่เป้าหมายออกไปจากแคมเปญ

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th