TikTok Ads

บริการรับทำโฆษณา YouTube Ads

สร้างยอดขาย สร้างการเติบโตให้ธุรกิจ

บริการรับทำโฆษณา YouTube Ads เพิ่มโอกาสในการเติบโตของธุรกิจและโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จัก พร้อมกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายดำเนินการตามที่คุณต้องการ ผ่าน “YouTube” แพลตฟอร์มวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลกออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมหาศาล โดย ANGA เอเจนซี่รับทำโฆษณาออนไลน์ และยังเป็น Google Partner อีกด้วย

แองก้า
ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

โฆษณา YouTube Ads
สร้าง Awareness ควบคู่กับ
การเพิ่ม Conversion

โฆษณา YouTube Ads เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ตั้งแต่ธุรกิจ SMEs ที่ต้องการโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และเพิ่มยอดขายสินค้า ไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการนำเสนอโปรโมชันและเปิดตัวสินค้าใหม่ หรืออื่น ๆ ด้วยเช่นกัน โดยที่คุณสามารถกำหนดจุดประสงค์ในการทำโฆษณา YouTube Ads ได้ตามคาดหวัง พร้อมทั้งเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่สามารถระบุรายละเอียดได้ครบทุกกลุ่มตามที่ต้องการ

นอกจากนี้โฆษณา YouTube Ads ยังมีรูปแบบการแสดงผลที่หลากหลายให้เลือกใช้งาน จึงสามารถดึงดูดความสนใจและกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายกระทำสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการทำความรู้จักแบรนด์, การสั่งซื้อสินค้า, การเข้าถึงเว็บไซต์ หรืออื่น ๆ ก็ตาม

+79%

View Rate ของ In-feed Ads ที่เพิ่มขึ้น

+50%

View Rate ของ YouTube Shorts ที่เพิ่มขึ้น

+25%

View Rate ของ In-stream Ads ที่เพิ่มขึ้น

frame-slideshow
รับยิง YouTube Ads

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ

รับรองได้ว่าธุรกิจของคุณจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำแน่นอน เนื่องจากคุณสามารถล็อกเป้าหมายที่ต้องการได้ด้วยการระบุความสนใจ เพศ อายุ ภาษา ตำแหน่งที่อยู่ หรืออื่น ๆ ได้แบบครบถ้วนไม่แพ้กับการยิงโฆษณา Google Ads เลย อีกทั้งทางทีมแองก้ายังมีการแนะนำแนวทางการทำวิดีโอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ YouTube Ads ให้มากขึ้นไปอีกขั้นด้วยเช่นกัน ซึ่งเราไม่ได้แนะนำด้วยการคาดเดาใด ๆ แต่แนะนำจากประสบการณ์ด้านการตลาดออนไลน์ที่เราสั่งสมมา โดยจะผ่านการวิเคราะห์ธุรกิจอย่างลึกซึ้ง และศึกษากลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียดมาเป็นอย่างดีแล้ว

สร้างกลยุทธ์โฆษณา
บริการ YouTube Ads

ดึงดูดใจกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

โฆษณา YouTube Ads จะถูกแสดงผลบนหน้า YouTube ขณะที่กลุ่มเป้าหมายกำลังรับชมวิดีโออยู่ ในรูปแบบและตำแหน่งที่หลากหลาย อาทิ แบนเนอร์ที่อยู่เหนือลิสต์วิดีโอแนะนำ, วิดีโอสั้นที่แสดงผลก่อนวิดีโอที่กลุ่มเป้าหมายต้องการรับชม, วิดีโอที่ไม่สามารถกดข้ามได้ และโฆษณากึ่งโปร่งใสที่แสดงผลอยู่ด้านล่างของวิดีโอ เป็นต้น ด้วยลักษณะของโฆษณาที่เป็นรูปแบบวิดีโอที่มีความน่าสนใจ ตำแหน่งการติดตั้งที่ชวนดึงดูดใจ จึงทำให้กลุ่มเป้าหมายของคุณมองเห็นและรับรู้ Message ที่คุณอยากสื่อสารอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เพิ่มยอดขายและลูกค้า

โปร่งใส คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพ

ไม่ต้องกังวลว่าค่าโฆษณา YouTube Ads จะถูกใช้ไปอย่างไร้ประโยชน์ เพราะค่าโฆษณาจะถูกคิดก็ต่อเมื่อมีคนดูวิดีโอตามระยะเวลาที่กำหนดและเมื่อมีคนคลิกที่วิดีโอโฆษณาเท่านั้น ไม่ได้ถูกคิดจากยอดการมองเห็น (Impression) ดังนั้น จึงมีความโปร่งใส รู้ที่มาที่ไปของจำนวนเงินที่จ่ายไป มีความคุ้มค่า และมีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากคุณสามารถวัดผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นได้จริง

เริ่มยิงโฆษณา YouTube Ads
บริการรับทำ YouTube Ads
icon-service-Indicator

วิธีการวัดผลการทำโฆษณา YouTube Ads

บริการรับทำโฆษณา YouTube Ads ของเราสามารถวัดผลได้อย่างชัดเจน ด้วย Impression : อัตราการมองเห็นโฆษณา, View Rate : ยอดการมองเห็นโฆษณา, Click Through Rate (CTR) : อัตราการคลิกที่โฆษณาเทียบกับอัตราการมองเห็นโฆษณา และ Conversion Rate : อัตราส่วนของยอดขายหรือการตอบสนองกับโฆษณา ต่ออัตราการคลิกที่โฆษณา ทำให้คุณทราบได้ว่าโฆษณา YouTube Ads ที่ทางแองก้าดำเนินการให้มีประสิทธิภาพและช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ในระดับใด

ปรึกษาเราผ่านไลน์
โฆษณา YouTube Ads

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณา
เชี่ยวชาญ โปร่งใส วัดผลด้วยยอดขาย

ANGA (แองก้า) ดิจิตอลเอเจนซี่ด้านการตลาดออนไลน์ที่เข้าใจธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงโฆษณาบนโลกออนไลน์ที่ได้คว้า 2 รางวัลใหญ่จาก Marketing Excellence Awards 2023 มาครอง และยังเคยได้รับเลือกให้เป็นผู้เข้าชิงรางวัล Best Paid Search Campaign of the Year 2022 จาก The Drum Awards ในระดับ APAC อีกด้วย (ชมรางวัลของเรา)

บริการรับทำโฆษณา YouTube Ads จากแองก้า เรามุ่งสร้างผลลัพธ์ที่ทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นได้จริง อย่างการโฟกัสไปที่การเพิ่ม Conversion ควบคู่ไปกับการสร้าง Awareness พร้อมจัดสรรงบประมาณและลงเงินไปกับแคมเปญที่มีประสิทธิภาพจริง อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการยิงโฆษณาของเรายังมีการออกแบบแคมเปญโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด รวมทั้งแนะนำแนวทางการทำวิดีโอโฆษณาที่เน้นให้เกิด Conversion และยังมีการตรวจสอบคุณภาพของแคมเปญโฆษณาอยู่เสมออีกด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าเงินทุกบาทที่คุณได้ลงทุนไปจะเกิดประโยชน์สูงสุด

รับแผนกลยุทธ์
แองก้า
They

วางแพลน Optimize Campaign

icon-check-gradient
icon-check-gradient

แนะนำแนวทางการทำ VDO ที่เน้นให้เกิด Conversion

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

แนะนำการ Allocate Budget ให้แคมเปญที่ได้ผลลัพธ์มากกว่า

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

เน้นการเพิ่ม Conversion Rate ให้ลูกค้าเห็นผลลัพธ์

icon-check-gradient

รันเพื่อแค่ให้ได้ Awareness อย่างเดียว

Report พร้อม Insight and Recommendation ที่วิเคราะห์มาแล้ว

icon-check-gradient

โชว์แค่ Data

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ  YouTube Ads

แองก้ายิงโฆษณาให้  VS  ยิงโฆษณาด้วยตนเอง

การยิงโฆษณา YouTube Ads ด้วยตนเองมีโอกาสประสบความสำเร็จหรือเกิดผลลัพธ์ที่ต้องการน้อยกว่าการให้แองก้าหรือเอเจนซี่ดำเนินการให้ เนื่องจาก YouTube Ads มีความยุ่งยากซับซ้อนและมีรูปแบบในการทำงานที่แตกต่างจากโฆษณาแบบอื่น หากคุณดำเนินการด้วยตัวเองอาจมีการตั้งค่าผิดพลาด เลือกใช้รูปแบบโฆษณาที่ไม่เหมาะสม หรือกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ไม่ละเอียดพอก็เป็นได้

ในทางกลับกันหากคุณจ้างแองก้าให้ดำเนินการยิงโฆษณา YouTube Ads ให้ มั่นใจได้เลยว่าแคมเปญจะถูกตั้งค่าโดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจการทำงานของ YouTube Ads อย่างทะลุปรุโปร่ง, มีเทคนิคปรับปรุงแคมเปญที่สร้างผลลัพธ์ได้ตามต้องการ, สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ และเกาะติดสถานการณ์ของแคมเปญโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ การยิงโฆษณา YouTube Ads โดยแองก้า จึงมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงกว่านั่นเอง

TikTok Ads

โฆษณา YouTube Ads มีกี่ประเภท?

โฆษณา YouTube Ads แบ่งออกเป็น 7 ประเภท ดังนี้

  1. Display Ads : แบนเนอร์โฆษณาที่อยู่ด้านบนของวิดีโอแนะนำและสามารถคลิกไปต่อได้
  2. Skippable Video Ads : โฆษณาแบบกดข้ามได้ที่มีความยาว 10 วินาที – 3 นาที ซึ่งผู้ชมสามารถกดข้ามโฆษณาได้เมื่อชมโฆษณาครบ 5 วินาที
  3. Non-Skippable Ads : โฆษณาแบบกดข้ามไม่ได้ที่มีความยาว 15-30 วินาที เน้นสร้าง Awareness
  4. Bumper Ads : โฆษณาวิดีโอสั้น 6 วินาที เหมาะสำหรับการแจ้งโปรโมชันหรือนำเสนอสินค้าใหม่
  5. Overlay Ads : โฆษณาแบบทับซ้อน มีลักษณะกึ่งทับกึ่งใส โดยจะปรากฏอยู่ที่บริเวณด้านล่างของวิดีโอ โดยกินพื้นที่ประมาณ 20% 
  6. Sponsor Cards : การ์ดโฆษณาของผู้สนับสนุนที่มีความสอดคล้องกับวิดีโอ แสดงผล 2-3 วินาที
  7. Masthead Ads : โฆษณาวิดีโอไร้เสียงขนาดใหญ่ที่ปรากฏอยู่ในหน้าแรกของ YouTube (ด้านบน) มีความยาวสูงสุด 30 วินาที เห็นชัดและช่วยสร้างความจดจำได้ดี
TikTok Ads

จำเป็นต้องมีช่อง YouTube ด้วยหรือไม่?

ก่อนทำโฆษณา YouTube Ads คุณจำเป็นต้องการเปิดช่อง YouTube ก่อน เพื่อใช้ในการอัปโหลดคลิปวิดีโอที่ต้องการโฆษณาลงไป และจำเป็นต้องมีบัญชี Google Ads ด้วย เพื่อใช้สำหรับการวางแผนและตั้งค่าแคมเปญโฆษณา

TikTok Ads

แองก้ารับยิงโฆษณาช่องทางใดบ้าง?

แองก้ามีบริการรับยิง Ads ทุกช่องทางบนโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น YouTube Ads, Google Ads, Facebook Ads, CPAS Ads หรือ TikTok Ads ที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบันก็ตาม ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมีบริการรับทำ SEO, รับทำ Content Marketing และรับทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเจาะจงเฉพาะธุรกิจแต่ละประเภทอีกด้วย

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th