Banner Service mobile

รับทำ SEO Technical Audit

ตรวจสอบคุณภาพ SEO เชิงเทคนิค

แองก้าเป็นบริษัทรับทำ SEO ที่คว้ารางวัลจากเวทีชั้นนำมาครองทุกปี เพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ความสามารถ และการันตีผลลัพธ์ที่เราได้สร้างให้แก่ลูกค้าของเราในหลาย ๆ ธุรกิจ ซึ่งบริการ SEO Technical Audit จากผู้เชี่ยวชาญของแองก้าจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีมาตรฐาน ไร้ข้อผิดพลาด และติดอันดับบน Google ได้อย่างมีคุณภาพในระยะยาว

แองก้า
บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

สร้างการเติบโตให้เว็บไซต์และธุรกิจ ด้วยบริการ SEO Technical Audit จากผู้เชี่ยวชาญที่แองก้า

เคยไหม? ทำเว็บไซต์ออกมาอย่างดี แต่ไม่มีคนมองเห็น เขียนบทความอย่างละเอียด แต่ไม่มีคนกดอ่าน ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป หากทุกอย่างบนเว็บไซต์นั้นถูกต้องตามหลักการชี้วัดคุณภาพจาก Google ด้วยบริการ SEO Technical Audit จากแองก้า เราจะเข้าไปตรวจสอบพร้อมปรับปรุงคุณภาพของเว็บไซต์ให้ได้มาตรฐาน ไร้ Error และถูกใจ Google จนทำให้ SEO ติดง่าย อันดับพุ่งไปอยู่หน้าแรกเร็ว และสร้างผลลัพธ์ที่เหนือความคาดหมาย!

98%

ปัญหาเชิงเทคนิคที่เราแก้ไขให้ลูกค้าในปี 2023

100+

ปัจจัยที่ส่งผลต่อเว็บไซต์ของคุณจะถูกตรวจสอบ

750+

จำนวน Technical Audit Report ที่เราทำไปในปี 2023

frame-slideshow

บริการ SEO Technical Audit คืออะไร

บริการทำ SEO Technical Audit คือการตรวจสอบประสิทธิภาพเชิงเทคนิคของเว็บไซต์ตามหลักการเพื่อส่งเสริมการติดอันดับบน Google ตั้งแต่โครงสร้าง เนื้อหา ข้อผิดพลาดหลังบ้านของเว็บไซต์ รวมไปถึงการทำงานของ Hosting และ Server เช่น Pagespeed การจัดการหน้าเสียต่างๆ ซึ่งมีปัจจัยจำนวนมากที่อาจทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่ถูกนำมาแสดงผลบน Google เมื่อมีผู้ใช้งานพยายามค้นหาเกี่ยวกับธุรกิจคุณ 

การทำ SEO (Search Engine Optimisation) ประกอบไปด้วย 3 ส่วนหลัก ๆ คือ On-Page, Off-Page และ Technical หากส่วนใดไม่มีคุณภาพ ก็จะส่งผลให้ภาพรวมแย่ลงตามไปด้วย ซึ่ง Technical เป็นส่วนที่ยากและมีความซับซ้อนที่สุด ที่คนส่วนมากทำไม่เป็นและแก้ไม่ถูก จึงทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมามากมาย

บริการรับทำ SEO Technical Audit ของแองก้าจะครอบคลุมทั้งการตรวจสอบ วิเคราะห์ และปรับปรุงเว็บไซต์ ตั้งแต่โครงสร้าง, แผนผัง, โค้ด, ความเร็ว, การตอบสนอง, การแสดงผล, ประสิทธิภาพ, ความเสถียร, URL  ไปจนถึงการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์การใช้งานที่ลูกค้าจะได้รับ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีคุณภาพและได้รับคะแนนที่ดีที่สุด ตามเกณฑ์ของตัวชี้วัดต่าง ๆ ที่ Google ได้กำหนดไว้

สนใจทำ SEO Technical Audit

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการทำ SEO Technical Audit

การทำ SEO Technical Audit จะทำให้โครงสร้างต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์เป็นระเบียบเรียบร้อย เมื่อ Google Bot เข้ามาตรวจสอบก็จะเข้าใจเว็บไซต์อย่างง่ายดาย และสามารถเข้าถึงทุกหน้าบนเว็บไซต์ได้ โดยไม่มี Issue ต่าง ๆ อย่างเว็บโหลดช้า เนื้อหาซ้ำ ลิงก์เสีย หรือ Noindex เกิดขึ้น

นอกจากนี้ ยังช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Friendly) ด้วย ทำให้ลูกค้าใช้งานเว็บไซต์ง่ายขึ้น ใช้งานสะดวก และอยากอยู่บนเว็บไซต์นาน ๆ ทั้งหมดนี้ส่งผลให้คะแนนเว็บไซต์ของคุณดี ลูกค้าชอบ Google ชอบ และนำไปสู่การสร้างผลลัพธ์ให้แก่ธุรกิจอย่างยั่งยืน

ติดต่อเรา

เพิ่มยอดผู้ใช้งานเว็บไซต์ เพิ่มลูกค้าใหม่อย่างยั่งยืน

เมื่อเว็บไซต์ของคุณติดอันดับในหน้าแรก จะมีผู้คนเห็นเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น (Impression เพิ่ม) เกิดยอดคลิกเข้าสู่เว็บไซต์ (Click และ Traffic มากขึ้น) ผู้ชมที่เข้ามาใช้งานเว็บไซต์คุณจะเดินทางตามเส้นทางที่คุณวางไว้ เห็นสินค้าและบริการของคุณ รู้จักคุณมากขึ้น เริ่มไว้ใจ เชื่อมั่น และเกิดความประทับใจ (จากการใช้งานเว็บไซต์อย่างลื่นไหล) จนตัดสินใจเปลี่ยนสถานะตัวเองจาก “ผู้ชม” เป็น “ลูกค้า” ในท้ายที่สุด แน่นอนว่าผลลัพธ์ที่ได้จะยั่งยืน โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการยิงโฆษณาเลย

ปรึกษาเรา
icon-service-Indicator

วิธีวัดผลการทำ SEO Technical Audit

การวัดผลลัพธ์จากการทำ SEO Technical Audit ไม่ได้มีเพียงอันดับเว็บไซต์, Traffic และยอดขายที่ธุรกิจของลูกค้าจะได้รับเท่านั้น เรายังให้ความสำคัญกับการวัดผลด้วยตัวชี้วัดอื่น ๆ ตามมาตรฐานของ Google อีกด้วย คือ 

  • คะแนน Core Web Vitals อยู่ในเกณฑ์ที่ดี (ปัจจัยที่ Google นำมาใช้ในการจัดอันดับเว็บไซต์ โดยจะโฟกัสไปที่ประสบการณ์ที่ผู้ใช้งานได้รับ หรือ User Experience เป็นหลัก แล้วจะประมวลผลออกมาเป็นคะแนนในด้านต่าง ๆ )
  • Crawl Budget เพิ่มขึ้น (Crawl Budget คือ จำนวนหน้าบนเว็บไซต์ที่ Google Bot (Robots.txt) ได้เข้ามาเก็บข้อมูล ยิ่งเก็บได้ครบ = โอกาสที่เว็บไซต์จะถูกแสดงผลยิ่งสูงขึ้น)
  • แก้ไข Issue บน Screaming Frog และ Google Search Console ให้เหลือน้อยที่สุด เช่น HTTP Error Code ต่าง ๆ (เช่น 403, 404, 500, 502, 503 และอื่น ๆ ), URL Structure, Redirect Error, hreflang, Pagination หรือ Mobile Friendly เป็นต้น
ปรึกษาเราผ่านไลน์
SEO

ทำ SEO ด้วยความเข้าใจธุรกิจ
จากทีมงานไฟแรงมากประสบการณ์

ANGA เราเป็นบริษัททำ SEO ครบวงจร ที่ทำความเข้าใจธุรกิจของคุณอย่างละเอียดก่อนลงมือทำ เพื่อมุ่งสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในระยะเวลาที่เหมาะสมที่สุด ภายใต้เป้าหมายที่ลูกค้าต้องการ เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ในการวิเคราะห์และปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ มีทีมนักเขียนมากฝีมือในการสร้างสรรค์บทความ SEO ที่มีคุณภาพ เพื่อดึงดูดผู้คนเข้ามาบนเว็บไซต์ และเรายังได้รับรางวัลชนะเลิศด้าน SEO จากเวทีระดับโลกอีกด้วย

รับใบเสนอราคาทำเว็บไซต์
แองก้า
They

รองรับเว็บไซต์ทุกประเภท

ทุกประเภท

ส่วนใหญ่รับเฉพาะ WordPress

วิเคราะห์ธุรกิจ

icon-check-gradient
icon-check-gradient

วิเคราะห์คู่แข่ง

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

ปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์

icon-check-gradient
icon-check-gradient

ลักษณะของรายงาน

ละเอียด ครบถ้วน พร้อมแนะวิธีแก้ไขอย่างถูกต้อง

อาจใช้เครื่องมือสำเร็จรูป

ปรับแต่งเว็บไซต์ตาม Google Algorithm

icon-check-gradient

บางเอเจนซี่

ติดตั้งเครื่องมือ Google

icon-check-gradient

อาจมีค่าใช้จ่าย

แนะนำการปรับปรุงเพิ่มเติม

icon-check-gradient

บางเอเจนซี่

รายงานผลรายเดือน (สำหรับบริการ SEO)

icon-check-gradient
icon-check-gradient

กลยุทธ์สำคัญของบริการ SEO Audit จากแองก้า

ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์

เราเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบเว็บไซต์อย่างละเอียด พร้อมทั้งวิเคราะห์ภาพรวมของเว็บไซต์และนำไปเปรียบเทียบกับเว็บไซต์คู่แข่ง จากนั้นก็จะดำเนินการแก้ไขโครงสร้างเว็บไซต์ให้ดี เพื่อให้เหมาะกับการทำ SEO มากที่สุด เพราะเรารู้ดีว่าสิ่งที่จะทำให้ผลลัพธ์ของการทำ SEO ออกมาดี และทำให้ Conversion Rate เพิ่มขึ้น มาจากพื้นฐานโครงสร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เสริมสร้างความ Mobile Friendly แก่เว็บไซต์

ในตอนนี้ผู้ใช้งานเว็บไซต์ส่วนใหญ่เข้าเว็บไซต์จาก “อุปกรณ์เคลื่อนที่” มากกว่าบนคอมพิวเตอร์เสียอีก หากเว็บไซต์ไม่ได้มีการปรับแต่งและรองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างปัจจัย Core Web Vitals นั่นแปลว่าเว็บไซต์ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานส่วนมาก (การแสดงผลเพี้ยน ทำให้ใช้งานยาก ชวนสับสัน และไม่น่าใช้งาน) ดังนั้น สำหรับเว็บไซต์ใดที่ยังไม่ใช่ Mobile Friendly ทางแองก้าก็จะเข้าไปจัดการในส่วนนี้ให้

ค้นหาและแก้ไขหน้าที่ Error หรือซ้ำกัน

ปัญหาหน้าเว็บไซต์ที่ Error เช่น 404 page not found เป็นหน้าที่ Google Bot เคยเข้ามาเก็บข้อมูลและทำการ Index ไปแล้ว แต่พอเข้ามาอีกครั้งกลับไม่พบข้อมูลอะไรเลย จึงขึ้นว่าเป็น Error Issue ขึ้น และหน้าที่มีความซ้ำซ้อนกันกับหน้าอื่น ๆ จนกลายเป็น Duplicate Issue ขึ้นมานั้น จะทำให้คะแนนเว็บไซต์แย่ลงและอาจส่งผลให้อันดับร่วงตามไปด้วย ซึ่งทางแองก้าจะมีการค้นหาและแก้ไข Issue เหล่านี้อย่างละเอียดด้วยเครื่องมือ SEO ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้เว็บไซต์มีคุณภาพที่ดีที่สุด

ปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีคุณภาพอยู่เสมอ

หลังจากที่เราได้ทำ SEO Technical Audit ให้คุณแล้ว เราจะมีการติดตามผลพร้อมทำรายงานสรุปผลอยู่เสมอ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเราก็จะเข้าไปแก้ไข Issue ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น ปรับปรุงคุณภาพของคอนเทนต์ และปรับแต่งเว็บไซต์ตามการอัปเดตของ Google Algorithm เพื่อทำให้เว็บไซต์ของคุณตรงตามสิ่งที่ Google ต้องการ และโดดเด่นเหนือกว่าเว็บไซต์คู่แข่งนั่นเอง ซึ่งจะตามมาด้วยอันดับที่ดีขึ้น และยอดการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นต้น

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th