bg-main-banner

บริการรับทำ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (Ecommerce) เพิ่มยอดขายโดยไม่พึ่งโฆษณา

การทำ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซนั้นแตกต่างกับเว็บไซต์ทั่วไปในเรื่องของพฤติกรรมการค้นหาของลูกค้า และความหลากหลายของสินค้า เราควรให้ความสำคัญกับหน้าหมวดหมู่สินค้ามากกว่าการระบุจำนวน Keyword ซึ่งเป็นตัวชี้วัดว่าการทำ SEO นี้จะประสบความสำเร็จหรือไม่

บริการรับทำ SEO

พิสูจน์ด้วยการเติบโตด้านยอดขายบนเว็บไซต์กว่า 500% จากการลงทุนทำ SEO

เราเชี่ยวชาญด้านทำให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซติดอันดับบน Google ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะค้นหาสินค้าด้วยคำว่าอะไรก็ตาม เราจะทำให้เว็บไซต์ของคุณปรากฏขึ้นบนหน้าแสดงผลการค้นหาของ Google ด้วยบริการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ที่มีเทคนิคและกลยุทธ์แตกต่างกับเว็บไซต์ทั่วไป เชื่อหรือไม่ว่าเมื่อเว็บไซต์คุณติดอันดับขึ้นมา แน่นอนว่ายอดผู้เข้าเว็บที่สูงขึ้นจะนำพายอดขายที่เติบโตเข้ามาอีกด้วย ที่สำคัญคือยอดขายที่เกิดจาก SEO ยังสามารถวัดผลได้อย่างแม่นยำด้วยทีมที่เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเรา

เพิ่มยอดขายออนไลน์ โดยไม่พึ่งโฆษณา

เพราะการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (Ecommerce) คือการทำตลาดออนไลน์ที่ไม่จำเป็นต้องอาศัยการลงโฆษณาเลย แต่ก็สามารถสร้างฐานลูกค้าได้มากขึ้นด้วยการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับ SEO ในหน้าแรกบน Google โดยทีมงานทำ SEO มืออาชีพจาก ANGA พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกจากกลุ่มเป้าหมายและ Keyword เพื่อตรงกับความต้องการของคุณและลูกค้าให้มากที่สุด

เน้นเพิ่มอันดับ SEO ให้หมวดหมู่สินค้า ไม่จำกัดจำนวน Keywords

การเลือก Keywords ที่มีประสิทธิภาพคือหนึ่งในหัวใจหลักการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (Ecommerce) เทคนิคของเราคือการ "ไม่จำกัดจำนวน keyword" แต่เราควรโฟกัสที่หมวดหมู่สินค้า เทคนิคนี้มีคุณภาพมากพอที่จะช่วยดันเว็บไซต์ของคุณติดอันดับ SEO ในหน้าแรกได้ดีในทุกคำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของคุณ ด้วยปัจจัยนี้ทำให้ ANGA ให้ความสำคัญตั้งแต่การทำ Keyword Research เพื่อค้นหาชุด Keyword ที่เหมาะสำหรับ SEO Ecommerce มากที่สุด

กลยุทธ์ SEO ที่สร้างเพื่อเว็บไซต์ Ecommerce

ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมงาน SEO จาก ANGA พวกเรามีการวางแผนเพื่อค้นหากลยุทธ์ที่ดีที่สุดต่อการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (Ecommerce) เริ่มตั้งแต่เข้าใจสินค้าบนเว็บไซต์ วิเคราะห์พฤติกรรมการค้นหาของลูกค้า ดูไปจนถึงคำถามต่างๆ ที่ลูกค้ามักจะค้นหาก่อนรู้จักสินค้าของคุณ ที่สำคัญคือการดูว่าเว็บไซต์คู่แข่งนั้นมีการเน้น keyword อะไรบ้าง เพื่อดึงมาใช้และทำให้ SEO ของเราดีกว่าของคู่แข่ง

เราคือทีมทำ SEO ที่เชี่ยวชาญสำหรับเว็บไซต์ Ecommerce

ด้วยประสบการณ์ด้าน SEO ของทีมงาน ANGA ที่มีความชำนาญในการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ (Ecommerce) ด้วยความเป็นมืออาชีพจากหลากภาคส่วนรวมกันไม่ว่าจะเป็นทีมงาน Business Developement มากประสบการณ์, ทีม SEO Specialist ระดับหัวกะทิ และทีม Content Creator ที่เป็นหนึ่งด้านความคิดสร้างสรรค์ เพื่อค้นหา Solution ที่ดีที่สุดสำหรับ SEO Ecommerce อย่างแท้จริง

หัวใจหลักของการสร้างกลยุทธ์ SEO สำหรับธุรกิจ Ecommerce

เพิ่ม Keyword ที่ตอบโจทย์หมวดหมู่สินค้า

สิ่งแรกที่ทีม SEO จาก ANGA ต้องทำคือขั้นตอน Keyword Research เพื่อค้นหากลุ่ม Keyword ที่มีคุณภาพและตอบโจทย์การทำ SEO Ecommerce มากที่สุด เพื่อให้ชุด Keyword สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุดพร้อมช่วยปิดจบการขายได้อย่างแท้จริง อย่างที่บอกว่าเราไม่ควรจำกัดจำนวน keyword เพราะเว็บไซต์ Ecommerce แตกต่างกับเว็บไซต์ประเภทอื่นๆ ซึ่งหากคุณไม่ใช่เว็บไซต์ Ecommerce เราขอแนะนำบริการรับทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ทั่วไป

ปรับคอนเทนท์ On-Page SEO

เพิ่มประสิทธิภาพและสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีคุณภาพสูงด้วยคอนเทนต์ที่มีเนื้อเชิงคุณภาพ มีความสอดคล้องกับหมวดหมู่สินค้า พร้อมรูปแบบคอนเทนต์ที่ถูกต้องตามหลัก E-A-T เพื่อผลลัพธ์การติดอันดับที่ดีที่สุดบนหน้าแรกของ Google 

 

การจัดระเบียบโครงสร้างของหน้าที่ต้องการให้ติด SEO นั้นสำคัญมาก ไม่ใช่ว่าจะใส่แต่ Keyword แล้วจะติดอันดับได้ เพราะ Google Algorithm นั้นไปไกลกว่าที่คุณคิด เวลาปรับโครงสร้าง On-page SEO เราต้องดูลึกไปถึง Meta Title, Description, H1, ข้อมูลสินค้า, วิธีใช้งาน, ประโยชน์ของสินค้า และอื่นๆ ซึ่งเราจะมีการวิเคราะห์ให้ว่าต้องปรับอะไรบ้าง

ตรวจสอบเว็บไซต์ Technical SEO Audit

เช็กสุขภาพเว็บไซต์ Ecommerce ของคุณโดยทีมบริการรับทำ SEO ของ ANGA ที่มาพร้อมเครื่องมือ SEO Audit ที่มีประสิทธิภาพมากกี่สุด เพื่อการวิเคราะห์ข้อบกพร่องที่แม่นยำพร้อม Solution แก้ปัญหาที่ถูกต้องอย่างแท้จริง เช่น หากเว็บไซต์มีสินค้าที่ซ้ำกันหลากหลายประเภท เราควรมีการทำ Canonical หรือสร้าง Internal Link ที่สำคัญเพื่อให้ Google เข้าใจว่าหน้าไหนคือหน้าที่ควรติดอันดับมากที่สุด ปัญหาส่วนใหญ่ของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซคือจำนวนสินค้าและข้อมูลที่ทับซ้อนไปมา ทำให้มักเจอการติดอันดับสลับไปมาในหน้าที่ไม่ต้องการ

สร้าง Backlink ที่มีคุณภาพให้สินค้าติดอันดับ

บริการทำ Backlink ที่ดีไม่ใช่แค่เน้นคุณภาพของคอนเทนต์ แต่จำเป็นต้องตรวจหาลิงก์เว็บไซต์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของ Google ดังนั้นทีม ANGA จึงให้ความสำคัญกับการสร้าง Backlink ไม่แพ้การทำคอนเทนต์ SEO Ecommerce ทั่วไป การทำ Backlink ที่มีคุณภาพยังจะช่วยให้อันดับของสินค้าของติด SEO อันดับต้นๆ ได้ไม่ยาก เพราะเราจะเน้นส่งลิงค์เหล่านั้นไปยังหน้าหมวดหมู่ เพื่อให้ทุกสินค้าในหมวดหมู่นั้นได้รับผลลัพธ์ไปพร้อมๆ กัน

วิธีการวัดผลการทำ SEO สำหรับธุรกิจ Ecommerce

ทีมทำ SEO ของ ANGA มีการติดตามผลลัพธ์ของการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอยู่เสมอ และพร้อมรายงานผลการติดอันดับแต่ละ Keyword ทุกสัปดาห์ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อผลลัพธ์ของ SEO ที่ดีที่สุดและแม่นยำมากที่สุด นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือการวัดผลเชิง ROI (Return on Investment) ซึ่งสามารถวัดผลง่ายๆ ด้วยการติดตั้ง Google Analytics และ Google Tag Manager ซึ่งมีความสามารถในการติดตามข้อมูลการขายที่เกิดขึ้นจากการค้นหาจาก Google 

 

ตัวอย่างเช่น หากมียอดผู้เข้าเว็บจาก SEO ที่เดือนละ 10,000 คน เราควรจะทราบว่าอัตราการซื้อขายบนเว็บจาก Organic Traffic (SEO) นั้นอยู่ที่กี่เปอร์เซ็นต์ หากมีอัตราการซื้อขาย Conversion Rate ที่ 7% ก็หมายความว่ามี 700 คนที่ซื้อสินค้าของเรา และหากมีการติดตั้งตัววัดผลสมบูรณ์แบบ เราจะได้เห็นเลยว่า 700 คนนั้นก่อให้เกิดยอดขายกี่บาท นี่เป็นเพียงตัวอย่างง่ายๆ สำหรับการทำ SEO ให้เว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ (Ecommerce) ยังมีข้อมูลอีกมากที่พร้อมจะวิเคราะห์ให้คุณ

รายงาน SEO ด้วย Google Data Studio

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์
ธุรกิจด้านการตลาด
    Our Services