Banner Facebook ads mobile

บริการรับทำโฆษณา Facebook Ads

กลยุทธ์โฆษณา วัดผลด้วยค่า ROI

โฆษณา Facebook Ads จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ผ่านโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยอย่างเครือข่ายของ Facebook ซึ่งรวมไปถึง Instagram ให้แบรนด์เป็นที่รู้จักกับกลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ พร้อมวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้าและกลุ่มเป้าหมาย นำข้อมูลที่ได้ไปวางกลยุทธ์ในการยิงโฆษณา Facebook ทั้ง Prospecting และ Retargeting ส่งผลดีต่อค่า ROI และเพื่อการทำโฆษณาในครั้งต่อไป

แองก้า
บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำ ที่ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

โฆษณา Facebook Ads
วัดผลด้วย ROI และ ROAS 
จากค่าโฆษณาที่ใช้ไปโดยเฉลี่ย

เพื่อให้คุณได้มีเวลาบริหารธุรกิจในส่วนอื่นได้อย่างเต็มที่ ANGA มีทีมผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ ที่จะคอยดูแลขั้นตอนการสร้างโฆษณา Facebook ตั้งแต่การวางแผนกลยุทธ์ การจัดสรรงบโฆษณา การเขียน Ad Copy แนะนำการทำโฆษณาให้ดึงดูดและตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ด้วยการวัดผลลัพธ์แบบ ROAS (Return on Ad Spend) ได้อย่างแม่นยำ ทำให้สามารถรู้ได้ว่าโฆษณาแต่ละตัวเกิดความคุ้มทุนมากน้อยเพียงใด พิสูจน์ได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น B2B B2C E-commerce เช่นอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจบริการอย่างคลินิก ธุรกิจการเงินอย่างบริษัทประกัน ไปจนถึงธุรกิจอาหารเสริมและเครื่องสำอาง

10

ROAS โดยเฉลี่ยของแคมเปญ E-commerce

1M+

ยอดขายหลักล้านสำหรับแคมเปญที่แองก้าดูแล

100

มากกว่า 100 แคมเปญ Facebook Ads ที่แองก้าดูแลในแต่ละปี

frame-slideshow

ทำไมธุรกิจจึงต้องทำ
โฆษณา Facebook

การทำโฆษณาบน Facebook เป็นหนึ่งในการทำการตลาดออนไลน์ที่แทบจะครอบคลุมกว่า 2,800,000,000 คนที่ใช้งาน Facebook ซึ่งในประเทศไทยมีผู้ใช้งาน Facebook 56,300,000 คนในปี 2021 เนื่องจากการทำโฆษณา Facebook สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ทั้งความสนใจ เพศ อายุ พฤติกรรม อุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อโซเชียลมีเดีย ตำแหน่ง รวมไปถึงคนที่เคยเข้าเว็บไซต์ของคุณ อีกทั้งยังสามารถเลือกเป้าหมายการทำโฆษณาต่าง ๆ ตามจุดประสงค์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เพื่อสร้างการรับรู้ให้คนรู้จักแบรนด์ของเรา (Brand Awareness) สร้างความเชื่อมั่นและโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของเรา (Consideration) และเพิ่มยอดขายด้วยการทำโฆษณาแบบ Conversion

สร้างกลยุทธ์โฆษณา

เลือกกลุ่มเป้าหมายแม่นยำ
ทั้ง PROSPECTING และ
RETARGETING

การเลือกกลุ่มเป้าหมายสำหรับโฆษณาเฟสบุ๊คเป็นสิ่งสำคัญ โดยกลุ่มเป้าหมายจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ กลุ่มที่เราต้องสร้างขึ้นมาใหม่หรือ Prospecting กลุ่มนี้จะไม่เคยพบเจอแบรนด์ของเรามาก่อน การเจาะกลุ่มนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ใหญ่ขึ้น เพิ่มโอกาสในการเติบโตของธุรกิจ และกลุ่มฐานลูกค้าที่เรามีอยู่แล้วหรือ Custom Audience ซึ่งทีมยิง Ads Facebook ทำการเชื่อมต่อเครื่องมือต่างๆ เพื่อดึงฐานลูกค้ากลุ่มนี้ออกมาทำโฆษณาอีกครั้ง หรือที่เรียกว่า Retargeting และยังสามารถต่อยอดหากลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงได้อีกด้วย หรือที่เรียกว่า Lookalike Audience

 

ทีม ANGA มีการวางกลยุทธ์เพื่อขยายฐานลูกค้าของคุณให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะดึงจากเว็บไซต์ที่ได้จากการทำ SEO และ Paid Traffic อย่างการทำโฆษณา Google Ads รวมไปถึงผู้ที่ติดตามเพจ เคยมีปฏิสัมพันธ์กับคอนเทนต์บนเพจ และเคยส่งข้อความมาหาเรา นับว่าเป็นเทคนิคที่จะช่วยให้การสร้างโฆษณา Facebook ประสบความสำเร็จ

เพิ่มยอดขายและลูกค้า

จุดเด่นของบริการ
ยิงโฆษณา Facebook

ยิง Ads Facebook ของเราโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่อง ลงลึกถึงปัญหาทางเทคนิคที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเท่านั้นในการทำความเข้าใจและพัฒนา และนอกจากการใช้ดาต้าเป็นหัวใจในการวิเคราะห์ Performance เรายังมีการขอ Feedback ยอดขายหรือ Lead จากลูกค้าทุกสัปดาห์ เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปปรับปรุงการทำโฆษณาอย่างต่อเนื่อง

 

อีกทั้งเรายังวิเคราะห์ลึกไปถึง Ad Creative และ Ad Copy ที่หลายคนอาจมองข้าม ทีมของเราผ่านการยิงโฆษณามาไม่ต่ำกว่าพันชิ้น เราเห็นอัตราความสนใจของโฆษณาประเภทต่าง ๆ และรู้ว่าจุดประสงค์ของแต่ละแคมเปญ ควรเลือก Ad Format ไหนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เริ่มยิงโฆษณา Facebook
icon-service-Indicator

วิธีวัดผลการทำโฆษณา
Facebook เชิง ROAS

ROAS หรือ Return on Ads Spend คือ วิธีการวัดผลลัพธ์ที่สำคัญของการทำโฆษณา เพื่อวัดความคุ้มค่าในการทำโฆษณาครั้งนั้นกับยอดขายที่เกิดขึ้นจริง ว่าได้ผลลัพธ์เป็นจำนวนกี่เท่าของค่าโฆษณารวม ทั้งนี้จะไม่ได้มีการนำค่าใช้จ่ายของค่าบริการหรือต้นทุนสินค้าเข้ามาเกี่ยวข้อง ยกตัวอย่างเช่น เราใช้ค่าโฆษณา 100,000 บาท ได้ยอดขายที่เกิดขึ้นจริง 750,000 บาท จะได้ ROAS เท่ากับ 7.5 หรืออาจจะมองว่าเป็น 750% ก็ได้เช่นกัน ซึ่ง ROAS มักจะถูกนำมาใช้กับการตลาดออนไลน์ประเภทคิดค่าโฆษณาที่ต้องชำระให้กับแพล็ตฟอร์ม เช่น โฆษณา Google, Facebook, TikTok หรือ Native Ads เพื่อให้นักการตลาดได้เห็นภาพรวมของผลลัพธ์แคมเปญที่เกิดขึ้น

ปรึกษาเราผ่านไลน์

เราคือเอเจนซี่ทำโฆษณา Facebook
ที่เข้าใจธุรกิจ วัดผลได้ด้วยยอดขาย

ANGA เป็นเอเจนซี่การตลาด ดูแลโฆษณาบน Facebook ที่ทำความเข้าใจสินค้าและบริการของธุรกิจคุณก่อนเสมอ มาพร้อมเครื่องมือต่าง ๆ ที่ใช้ในการวิเคราะห์คู่แข่ง เพื่อนำไปสร้างกลยุทธ์ที่ดีและเหนือกว่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะทุกวันนี้การทำโฆษณาเฟสบุ๊คมีการแข่งขันที่สูงมากขึ้น จึงต้องให้ความสำคัญกับหน้าตาโฆษณาหรือ Ad Creative รวมถึงคำโฆษณาบนโพสต์ของคุณ (Ad Copy) เพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายในทันที

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญคือ ชั้นเชิงในการยิง Ads Facebook ที่ต้องใช้เวลาสร้างการรับรู้ระยะหนึ่งก่อนที่จะสร้างยอดขายได้ทันที ต้องทำการสร้างความมั่นใจผ่านโพสต์ประเภทหนึ่ง และปิดการขายด้วยโพสต์อีกประเภทหนึ่ง หรือเรียกว่า Funnel Marketing หรือการหล่อเลี้ยงกลุ่มลูกค้าจนสำเร็จ หากคุณเคยลองยิง Ads Facebook ด้วยตัวเองแล้วรู้สึกไม่เห็นผล ทีมของเราพร้อมช่วยตรวจสอบสิ่งที่คุณเคยทำมา และหาแนวทางเพื่อปรับให้ดีขึ้นจนเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

รับแผนกลยุทธ์
แองก้า
They

ค่าบริการ Facebook Ads

icon-check-gradient

แองก้ามีค่าบริการแยกกับค่าโฆษณาชัดเจน โปร่งใส และตรวจสอบได้ทุกบาท

มักรวมค่าบริการแฝงในค่าโฆษณา และไม่สามารถเปิดเผยยอดที่ถูกใช้กับแพล็ตฟอร์มได้

วิเคราะห์ธุรกิจและพัฒนากลยุทธ์

icon-check-gradient

เราให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์ธุรกิจ และคู่แข่งก่อนวางแผนเสมอ เพื่อทำให้ทุกบาทถูกใช้อย่างคุ้มค่า

อาจใช้ประสบการณ์ในการวางแผน อาจไม่อ้างอิงดาต้าเชิงลึก และมองเพียงผลลัพธ์ที่ไม่ส่งผลต่อธุรกิจ

Ad Copy (Caption)

icon-check-gradient

ทีม Content Creator ของแองก้าดูแลทุกประโยคในข้อความโฆษณาของคุณ และยืดหยุ่นตามผลลัพธ์

ลูกค้าจะต้องเขียนมาให้ทีมโฆษณาเพื่อเซ็ทอัพแคมเปญ และอาจไม่เปลี่ยนบ่อย

Creative ภาพประกอบโฆษณา

icon-check-gradient

ทุกภาพต้องได้รับการยินยอมทำงานร่วมกันก่อนขึ้นแคมเปญ เพื่อประเมินความน่าจะเป็นของ Creative ชิ้นนี้

อาจไม่มีการวิเคราะห์หรือให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการรันโฆษณา

การวัดผล Facebook Ads

icon-check-gradient

วัดผลด้วย ROI และ ROAS ที่จะชี้ให้เห็นความคุ้มต้นทุนของเงินค่าโฆษณา พร้อมปรับกลยุทธ์เพื่อพัฒนาผลลัพธ์

รายงานผลด้วยตัวชี้วัดทั่วไป เช่น Clicks, Impressions, Reach, Message ซึ่งอาจไม่ตอบโจทย์คำว่า “ลูกค้าคุณภาพ” กับธุรกิจคุณ

รายงานผล Facebook Ads

icon-check-gradient

เราสรุปผลลัพธ์ให้ทุกเดือน พร้อมนัดมีตติ้งเพื่อถกเถียงปัญหา และหาโซลูชั่น แต่ระหว่างเดือนทีมงานของเราจะอัพเดทความเคลื่อนไหวทุกสัปดาห์

รายงานผลด้วยระบบอัตโนมัติ และอาจไม่มีการอัพเดทรายสัปดาห์

คำถามที่พบบ่อยในการทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย

เราใช้เครื่องมืออะไรในการทำโฆษณา Facebook

หากคุณคุ้นเคยกับการยิงโฆษณา Facebook ผ่านการบูสต์โพสต์ก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่สำหรับเอเจนซี่ที่ดูแลโฆษณาโซเชียลมีเดียโดยเฉพาะแล้วนั้น จะต้องใช้ Business Manager และ Ads Manager ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม Prospecting และ Retargeting ด้วยนั่นเอง

สร้างโฆษณา Facebook ด้วยตัวเองกับใช้เอเจนซี่ แตกต่างกันอย่างไร?

การสร้างโฆษณาบน Facebook ด้วยตัวเองอาจมีความเสี่ยงในเรื่องของการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อหากลยุทธ์ยิงแอด ที่อาจจะต้องลองผิดลองถูกทำให้เสียค่าโฆษณาแบบไม่คุ้มค่า ไปจนถึงความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือต่าง ๆ เนื่องจากเครื่องมือ Business Manager มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ทั้งในส่วนของอัลกอริทึ่มและหน้าตาการใช้งาน ซึ่งเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญจะคอยติดตามและปรับตัวอยู่เสมอ มาพร้อมประสบการณ์ มี Learning มหาศาล เพื่อนำไปปรับใช้กับทุกแคมเปญของคุณได้อย่างมืออาชีพกว่านั่นเอง

แองก้าจะช่วยลดค่าโฆษณาได้อย่างไร?

เรามีเทคนิคมากมายในการลดค่าโฆษณา โดยดูจาก CPM, CTR, CPR และอีกมากมาย รวมถึงปัจจัยภายนอกอย่างแคมเปญอีคอมเมิร์ซรายเดือน ที่มีผลทำให้เราต้องแข่งขันกับธุรกิจใกล้เคียงด้วยเช่นกัน แต่เราขอแนะนำให้เน้นถึงคุณภาพของลูกค้ามากกว่า ยกตัวอย่าง ระหว่างลูกค้าที่ทักข้อความมา 20 บาท จำนวน 5 คนแต่ปิดไม่ได้เลย กับลูกค้าที่ทักข้อความมา 30 บาทแต่ปิดได้ทันที จะเห็นได้ชัดว่ารูปแบบไหนที่มีความคุ้มค่ากับค่าโฆษณาจริง ๆ

บริการทำ Facebook Marketing คืออะไร?

บริการ Facebook Marketing คือ การทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียในเครือข่ายของ Facebook ซึ่งรวมไปถึง Instagram และ WhatsApp เป็นช่องทางสำคัญที่ใช้ในการสร้างโอกาสต่าง ๆ เพื่อการเติบโตทางธุรกิจ สร้างการรู้จักแบรนด์ และดึงดูดกลุ่มลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าเก่า หรือเพื่อสร้างฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ โดยมักใช้คอนเทนต์เป็นสื่อกลางสำคัญระหว่างธุรกิจและลูกค้า ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว ข้อความต่างๆ ที่จะเข้าถึงกลุ่มผ่านแพล็ตฟอร์ม อีกทั้งยังสามารถบูสต์โพสต์ (Advertising) เพื่อให้แพล็ตฟอร์มโปรโมทคอนเทนต์ของเราได้อีกด้วย

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th