bg-main-banner

บริการรับทำ Facebook Ads สร้างกลยุทธ์ ลงโฆษณา วัดผลด้วย ROI

บริการทำโฆษณา Facebook Ads คือบริการที่เพิ่มจำนวนลูกค้าให้กับธุรกิจผ่านโซเชียลมีเดียในเครือ Facebook รวมถึง Instagram โดยเป็นการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักจากกลุ่มเป้าหมายต่างๆ วิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้าแล้วนำมาวางกลยุทธ์ยิงโฆษณาเฟสบุ๊ค ทั้ง Prospecting และ Retargeting

บริการออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง

พิสูจน์บริการทำ Facebook Ads ด้วยยอดขายจริงกว่า 1000% จากค่าโฆษณาที่ใช้ไป

แองก้าเน้นผลลัพธ์ของการทำโฆษณา ให้คุณได้มีเวลาในการทำอย่างอื่น เราจะดูแลให้หมดตั้งแต่การวางแผนกลยุทธ์ การจัดสรรงบโฆษณา การเขียน Ad Copy แนะนำการทำโฆษณาให้ดึงดูดและถูกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการวัดผลลัพธ์แบบ ROAS (Return on Ad Spend) อย่างแม่นยำ ทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าโฆษณาแต่ละตัวเกิดความคุ้มทุนโฆษณามากน้อยเพียงใด และทำให้เราพัฒนาต่อเนื่องจากลูกค้าของเราปัจจุบันเกิดยอดขายจริงกว่า 1,000% หรือ 10 เท่าเมื่อเทียบกับค่าโฆษณา

สาเหตุที่ธุรกิจต้องทำโฆษณา Facebook

ทำไมธุรกิจต้องโฆษณาผ่าน Facebook นั่นก็เพราะว่าเราสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำ ทั้งความสนใจ เพศ อายุ พฤติกรรม อุปกรณ์ที่ใช้เชื่อมต่อโซเชียลมีเดีย ตำแหน่ง รวมไปถึงคนที่เคยเข้าเว็บไซต์ของคุณ โดยการทำโฆษณาเฟสบุ๊คเป็นหนึ่งในการทำการตลาดออนไลน์ที่แทบจะครอบคลุมกว่า 2,800,000,000 คนที่ใช้งาน Facebook ในทุกวันนี้ ในประเทศไทยมีผู้ใช้งาน Facebook 56,300,000 รายในปี 2021

เรายังสามารถเลือกเป้าหมายการทำโฆษณาต่างๆ ตามจุดประสงค์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น สร้างการรับรู้ให้คนรู้จักแบรนด์ของเรา (Brand Awareness) สร้างความเชื่อมั่นและโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของเรา (Consideration) และเพิ่มยอดขายด้วยยการทำโฆษณาแบบ Conversion

Website Development for SEO

เลือกกลุ่มเป้าหมายให้แม่นยำ ทั้ง Prospecting และ Retargeting

การเลือกกลุ่มเป้าหมายสำหรับการทำโฆษณาเฟสบุ๊คนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ การวางกลุ่มเป้าหมายจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ประเภทแรกคือกลุ่มที่เราต้องสร้างขึ้นมาใหม่หรือ Prospecting กลุ่มนี้จะไม่เคยพบเจอแบรนด์ธุรกิจของเรามาก่อน การเจาะกลุ่มนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้ใหญ่ขึ้น ธุรกิจจึงเติบโตตามไปด้วย อีกประเภทคือกลุ่มฐานลูกค้าที่เรามีอยู่แล้วหรือ Custom Audience ซึ่งทีมยิงโฆษณาจะมีการเชื่อมต่อเครื่องมือต่างๆ เพื่อดึงฐานลูกค้านี้ออกมาทำโฆษณาอีกครั้ง เราเรียกว่า Retargeting และยังสามารถต่อยอดหากลุ่มเป้าหมายใกล้เคียงได้อีกด้วย เรียกว่า Lookalike Audience

โดยทีมแองก้าจะมีการวางกลยุทธ์เพื่อขยายฐานลูกค้าของธุรกิจคุณให้มากที่สุด ไม่ว่าจะดึงฐานจากเว็บไซต์ที่ได้จากการทำ SEO และ Paid Traffic อย่างการทำโฆษณา Google Ads รวมไปถึงผู้ที่ติดตามเพจ เคยมีปฏิสัมพันธ์กับคอนเทนท์บนเพจของเรา และเคยส่งข้อความมาหาเรา นับว่าเป็นเทคนิคที่จะช่วยให้การลงโฆษณา Facebook นี้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เรามีทีมที่เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่พร้อมจะทำส่วนต่างๆ เหล่านี้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Our Digital Marketing Services

จุดเด่นของบริการรับทำ Facebook Marketing

บริการทำโฆษณา Facebook ของเรานั้นโดดเด่นมาอย่างต่อเนื่องจากทีมที่เชี่ยวชาญจริงๆ เราลงลึกถึงปัญหาทางเทคนิคที่มีแต่ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเท่านั้นจะทำได้ เราใช้ดาต้าเป็นหัวใจในการวิเคราะห์ performance ก็จริง แต่เราก็จะมีการขอ feedback ยอดขายหรือ Lead จากลูกค้าทุกสัปดาห์ เพื่อปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้เรายังวิเคราะห์ลึกไปถึง Ad Creative และ Ad Copy ที่หลายคนมองข้าม เราผ่านจำนวนโฆษณามาไม่ต่ำกว่าพันชิ้น เราเห็นอัตราความสนใจของโฆษณาประเภทต่างๆ เรารู้ว่าจุดประสงค์ของแต่ละแคมเปญ ควรเลือก Ad Format ไหนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เราคือบริษัทรับวางแผนและยิงโฆษณา Facebook ที่เข้าใจธุรกิจ วัดผลด้วยยอดขาย

ANGA เป็นเอเจนซี่ดูแลโฆษณา Facebook Ads ที่เข้าใจในเรื่องของธุรกิจ เราศึกษาสินค้าและบริการของลูกค้าก่อนลงมือวางแผน เราใช้เครื่องมือต่างๆ ในการตรวจสอบคู่แข่งว่าทำการตลาดออนไลน์อะไรบ้าง เพื่อที่สร้างกลยุทธ์ของคุณให้เหนือชั้นกว่าเค้าและเอาชนะได้ด้วยเวลาอันสั้น ทุกวันนี้การทำโฆษณาเฟสบุ๊คนั้นมีการแข่งขันที่สูงมากขึ้นทุกวัน เราแนะนำให้คุณสนใจหน้าตาโฆษณาหรือ Ad Creative รวมถึงคำโปรยบนโพสต์ของคุณ (Ad Copy) เพื่อทำให้กลุ่มเป้าหมายสนใจสินค้าและบริการของคุณ

ที่สำคัญต้องมีชั้นเชิงในการยิงโฆษณา ไม่ใช่ว่าอยากจะได้ยอดก็สามารถทำได้ทันที ต้องใช้เวลาสร้างการรับรู้ระยะนึงก่อน สร้างความมั่นใจผ่านโพสต์อีกประเภท และปิดการขายด้วยโพสต์อีกประเภท เราเรียกว่าเป็นการทำ Funnel Marketing หรือการหล่อเลี้ยงกลุ่มลูกค้าจนสำเร็จได้ หากคุณเคยลงมือยิงโฆษณาแล้วรู้สึกไม่คุ้มค่า ทีมของเราจะเข้ามาช่วยตรวจสอบสิ่งที่คุณเคยทำและปรับให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรามีบทเรียนมากมายจากกว่า 100 ธุรกิจที่ยิงโฆษณา Facebook Ads กับเราที่จะทำให้แคมเปญครั้งนี้ประสบความสำเร็จ

Online marketing tools

คำถามที่มักพบบ่อยในการทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย

ใช้เครื่องมืออะไรในการทำโฆษณา Facebook

หากคุณคุ้นเคยกับการยิงโฆษณา Facebook ผ่านการบูสต์โพสต์นั้น ไม่ได้ผิดอะไร แต่เมื่อเป็นระดับเอเจนซี่ดูแลโฆษณาโซเชียลมีเดียแล้วนั้น เราจะต้องใช้ Business Manager และ Ads Manager เพื่อฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม Prospecting และ Retargeting

สร้างโฆษณา Facebook เองกับให้เอเจนซี่ทำให้แตกต่างอย่างไร

การสร้างโฆษณา Facebook ด้วยตนเองมีความเสี่ยง เนื่องจากเครื่องมือ Business Manager มีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลาทั้งอัลกอริทึ่มและหน้าตาการใช้งาน มีเพียงเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญเท่านั้นที่ติดตามและปรับตัวอย่างต่อเนื่อง ข้อได้เปรียบของเอเจนซี่โฆษณาคือการเห็น Learning มหาศาลและทำมาปรับใช้ให้ทุกแคมเปญได้ประโยชน์

แองก้าจะช่วยลดค่าโฆษณา Facebook ได้อย่างไร

มีเทคนิคมากมายในการลดค่าโฆษณา โดยดูจาก CPM, CTR, CPR และอีกมากมาย รวมถึงปัจจัยภายนอกอย่างแคมเปญอีคอมเมิร์ซรายเดือนก็มีผลทำให้เราต้องแข่งขันกับธุรกิจใกล้เคียง แต่จริงๆ ทางแองก้าแนะนำให้ดูคุณภาพของลูกค้ามากกว่า ระหว่างลูกค้าที่ทักข้อความมา 20 บาท จำนวน 5 คนแต่ปิดไม่ได้เลย กับลูกค้าที่ทักความมา 30 บาทแต่ปิดได้ทันที คุณจะเลือกอะไร

Facebook Instagram Logo

บริการรับทำ Facebook Marketing คืออะไร

บริการ Facebook Marketing นั้นคือการทำออนไลน์มาร์เก็ตติ้งผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียในเครือของ Facebook ซึ่งรวมไปถึง Instagram และ WhatsApp เป็นการสร้างโอกาสเติบโตทางธุรกิจ ดึงดูดกลุ่มลูกค้าเก่า สร้างฐานกลุ่มลูกค้าใหม่

Digital Strategy

วิธีวัดผลลัพธ์จากการทำโฆษณา Facebook เชิง ROAS

ROAS หรือ Return on Ad Spend คือวิธีการวัดผลลัพธ์ความคุ้มค่าของการทำโฆษณาจากยอดขายที่เกิดขึ้นขจริง มักวัดเป็นจำนวนเท่าของค่าโฆษณา ยกตัวอย่างเช่น เราใช้ค่าโฆษณา 100,000 บาท ได้ยอดขายที่เกิดขึ้นจริง 750,000 บาท จะได้ ROAS เท่ากับ 7.5 เท่านั่นเอง

Google Ads Performance Report Template

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์
ธุรกิจด้านการตลาด
    Our Services