bg-main-banner

บริการรับทำโฆษณา Google Ads สร้างกลยุทธ์ด้วยดาต้าและวัดผลเชิงยอดขาย

รับทำ SEO SEM

บริการรับทำ Google Adwords คือการลงโฆษณา Google ของเว็บไซต์เป้าหมายให้ปรากฏบนตำแหน่งหน้าแสดงผลการค้นหา Google โดยมีการเสียค่าโฆษณาให้ทุกครั้งที่มีการคลิกเข้ามาหรือ Pay-per-click ซึ่งสามารถวัดผลลัพธ์ได้โดยการติดตั้งตัววัดผลบนจุดสำคัญต่างๆ ของเว็บไซต์ เช่น ปุ่มโทรติดต่อ แบบฟอร์มส่งข้อมูล นอกจากแคมเปญที่เกี่ยวกับการค้นหาแล้ว Google Ads ยังมีแคมเปญอื่นๆ สำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ เพื่อเพิ่มการรับรู้แบรนด์ การเข้าชมวิดีโอ หรือ การดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน

ปรึกษาผ่านไลน์

เพิ่มผลลัพธ์ยอดขายเมื่อเทียบกับค่าโฆษณา มากถึง 10 เท่า (Return on Ad Spend)

ทุกวันนี้การทำโฆษณามีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะ Google หรือโฆษณา Facebook Ads ซึ่งล้วนแต่ต้องวัดผลลัพธ์ด้านยอดขายให้ได้ทั้งสิ้น ในตัวอย่างนี้ทางแองก้าได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่มีเว็บไซต์เป็น eCommerce จึงทำให้สามารถวัดผลด้านยอดขายได้ โดยเมื่อเทียบกับค่าโฆษณาในแต่ละเดือนเราพบว่ายอดขายที่เกิดจากโฆษณา Pay-per-click (PPC) นั้นนับเป็น 10 เท่าของค่าโฆษณา

Google Ads

วางกลยุทธ์โฆษณา Google Ads จากดาต้า

เพื่อให้การรับทำโฆษณา Google Ads มีประสิทธิภาพมากที่สุด ANGA ได้เลือกวางกลยุทธ์จากการนำดาต้าจริงของคุณเข้าอ้างอิงเพื่อให้โฆษณาแต่ละชุดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำและสร้างยอดขายจากลูกค้าที่แท้จริงของธุรกิจ เครื่องมือที่เราเลือกใช้นั้นนอกจากของ Google เองแล้วเรายังมีเครื่องมือที่วิเคราะห์คู่แข่งของคุณก่อน เพื่อวางแผนการทำโฆษณาของคุณให้มีประสิทธิภาพดีกว่าในงบประมาณที่กำหนดไว้

SEM Ad Copy

ออกแบบ Headline ให้ดึงดูด แบ่งตามพฤติกรรมการค้นหา

กลุ่มเป้าหมายที่ใช่ต้องหยุดดูด้วย Headline และ Description ที่น่าดึงดูดบน Google Ads ทุกตัว พร้อมทั้งอ้างอิงจากพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลของลูกค้าที่แท้จริงเพื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นโฆษณาที่น่าดึงดูดมากที่สุดบนหน้าแรกของ Google ตัวชี้วัดที่สำคัญคืออัตราการคลิกโฆษณาเมื่อเทียบกับจำนวนครั้งที่ถูกมองเห็น หรือเรียกว่า Click-through Rate (CTR) ซึ่งยิ่งสูงยิ่งดี ทั้งนี้ในแต่ละแคมเปญก็จะมี CTR ที่แตกต่างกัน แต่จะทำอย่างไรให้โฆษณาที่แสดงอยู่ของเรานั้นน่าสนใจกว่าของคู่แข่ง

Increase your revenue

วัดผลลัพธ์ด้วยยอดขาย ไม่ใช่ยอดคลิก

หากจะวัดประสิทธิภาพการจากการรับลงโฆษณา Google Ads ละก็ดูแค่ยอดคลิกอาจไม่พอ ต้องดูที่ยอดขายเป็นหลักจึงจะตอบโจทย์ต่อการทำแคมเปญประเภทนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด การวัดผลในแต่ละธุรกิจนั้นควรแตกต่างกัน เช่น ธุรกิจเว็บไซต์ที่มีการซื้อขายได้แบบ eCommerce ควรจะวัดผลด้วยยอดขายที่เกิดขึ้นจากโฆษณาของเรา หรือธุรกิจขนาดใหญ่ที่เน้น Leads นั้นก็สามารถวัดผลได้ด้วยจำนวนครั้งที่มีการกดโทร จำนวนการกรอกแบบฟอร์ม จำนวนลงทะเบียนคนสนใจ เป็นต้น

เราคือบริษัทรับทำโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจธุรกิจก่อนลงมือทำ วัดผลด้วยยอดขาย

ที่ ANGA พวกเรารับทำและลงโฆษณา Google Ads บนหน้าแรกด้วยความเข้าใจถึงแก่นของธุรกิจแต่ละประเภทอย่างแท้จริง เพื่อสร้างกลยุทธ์ในการเสิร์ฟโฆษณาได้ถูกกลุ่มเป้าหมายและเข้าถึงลูกค้าที่แท้จริงของคุณได้มากที่สุดเพื่อการันตียอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราพยายามจะเข้าถึงธุรกิจของคุณให้ได้มากที่สุดเพื่อวิเคราะห์ว่าแผนกลยุทธ์ของเรานั้นจะส่งผลอย่างไรในแง่ธุรกิจ อย่างที่บอกไปว่าเราไม่ควรเน้นผลลัพธ์ของการตลาดประเภทนี้ด้วยจำนวนคลิกเพียงอย่างเดียว

Online marketing tools

ประเภทของโฆษณา Google Ads ที่ให้บริการ

Google Ads Service

บริการรับทำ Google Search Ads (SEM)

สามารถสร้างสรรค์ Google Search Ads ที่มีประสิทธิภาพและเข้าถึงลูกค้าตัวจริงได้ตรงกลุ่มมากที่สุด ด้วยความเข้าใจในธุรกิจและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย เราเชื่อว่าการเข้าใจธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญในการต่อยอดแผนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดโครงสร้างแคมเปญ โครงสร้าง Ad Group ที่แบ่งหมวดหมู่และชนิดของ Keyword ที่เราต้องการจะประมูล และที่สำคัญคือศิลปะการเขียน Text Ad ที่จะขึ้นบนโฆษณาของเราให้ตรงกับคำค้นหาของลูกค้าเพื่อสร้างความน่าสนใจ

Google Display Network Service

บริการรับทำ Google Display Network (GDN)

สร้างสรรค์ Google Display Network ที่น่าดึงดูดทั้งภาพกราฟฟิกดีไซน์ที่สวยงามในรูปแบบ Banner Ads ที่เป็นภาพนิ่ง หรือข้อความโฆษณาแบบไดนามิคที่น่าดึงดูดในรูปแบบ Responsive Text Ads ซึ่งเราจะมีการวิเคราะห์และนำเสนอแผนที่เหมาะสมกับธุรกิจเพื่อสร้างการรับรู้จำนวนมหาศาล หรือ Awareness จากการทำโฆษณาประเภทนี้

Google Shopping Ads Service

บริการรับทำ Google Shopping Ads

สร้างโฆษณา Google Shopping Ads บนหน้าแรกที่น่าสนใจ ด้วยภาพและรายละเอียดสินค้าที่ลูกค้าเห็นครั้งแรกต้องอยากกดเข้ามาซื้อสินค้าทันที ในขั้นตอนนี้เราต้องมีการใช้เครื่องมือ eCommerce หลังบ้านลูกค้าเช่น WooCommmerce ในการเชื่อมต่อกับ Google Merchant Center (GMC) เพื่อดึงสินค้าต่างๆ มาแสดงโฆษณาอย่างถูกต้อง

YouTube Ads Service

บริการทำ YouTube Ads

สำหรับบริการทำ YouTube Ads นั้นก็ยังอยู่ในขอบเขตของบริการรับทำพร้อมลงโฆษณา Google Ads ด้วยเช่นกัน โดยที่กลุ่มเป้าหมายจะมีพฤติกรรมที่ต่างจากบน Google แต่พวกเราสามารถทำให้เข้าถึงได้ด้วยกลยุทธ์ที่แม่นยำกว่า เราใช้พฤติกรรมของการดูคอนเทนท์บน YouTube ให้เป็นประโยชน์ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กำลังรับชมวีดีโอที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคุณ วิธีนี้นอกจากจะสร้างการรับรู้แบรนด์ได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเข้าใจให้กับธุรกิจคุณภาพวีดีโอสั้นๆ จะที่ปรากฏให้ลูกค้าได้รับชม

วิธีการวัดผลการทำโฆษณา Google Ads

โฆษณา Google นั้นมีข้อดีคือสามารถวัดผลได้จากการกระทำต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะไล่ตั้งแต่ จำนวนครั้งที่โฆษณาถูกมองเห็น (Impressions) จำนวนคลิกเข้าเว็บไซต์ (Click) จำนวนผู้ใช้งาน (Users) ระยะเวลาที่ผู้ใช้งานอยู่บนเว็บไซต์และพฤติกรรมต่างๆ ที่ส่งผลกับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนการกดปุ่มต่างๆ จำนวนการกดโทรจากเว็บไซต์ จำนวนการกรอกแบบฟอร์มต่างๆ หรือแม้กระทั่งการแอดไลน์โดยการคลิกที่ลิงค์บนเว็บไซต์ โดยอาศัยเครื่องมือต่างๆ ที่มีความสำคัญในการทำโฆษณาเช่นเดียวกับบริการทำ SEO ตัวอย่างเช่น Google Analytics, Google Tag Manager, Google Ads ในบางกรณีอาจจะต้องใช้ Google Merchant Center และ Google Conversion Tracking ในการวัดผลเชิงลึก

เรามักให้ความสำคัญกับการวัดผลเสมอ เช่นเดียวกับการทำโฆษณา Facebook นั่นเป็นเพราะเงินทุกบาทที่ถูกใช้ไปในการทำโฆษณานั้นจำเป็นจะต้องมีผลตอบแทนหรือ Return ในการทำการตลาด เราเชื่อว่าลูกค้านั้นต้องการที่จะวัดผลความคุ้มค่าของของการลงทุนเสมอ ทีมของเราจึงมีการทำงานร่วมกับทีมของลูกค้าทุกสัปดาห์เพื่อพูดคุยและรับฟีดแบคในด้านของยอดขายที่เกิดจากการทำโฆษณา แล้วจึงนำมาคุยกันภายในทีมเพื่อหาทิศทางการปรับตัวให้ผลลัพธ์ความคุ้มค่าในการทำโฆษณาออกมาอย่างดีที่สุด ซึ่งเราเรียกจุดนี้ว่า Return on Ad Spend หรือ ROAS

ปรึกษาเราผ่านไลน์
Google Ads Performance Report Template

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์
ธุรกิจด้านการตลาด
    Our Services