Banner Facebook ads mobile

บริการรับทำโฆษณา Google Ads

สร้างกลยุทธ์ด้วยดาต้า วัดผลเชิงยอดขาย

เป็นการนำเว็บไซต์หรือหน้าที่เราต้องการไปลงโฆษณา Google เพื่อให้ปรากฏตำแหน่งบนสุดในหน้าแรก Google โดยจะต้องเสียค่าโฆษณาทุกครั้งที่เกิดการคลิก หรือเรียกว่า Pay-per-click สามารถวัดผลลัพธ์ได้โดยการติดตั้งตัววัดผลบนจุดสำคัญต่าง ๆ ของเว็บไซต์ เช่น ปุ่มโทรติดต่อ แบบฟอร์มส่งข้อมูล Google Ads ยังมีแคมเปญอื่นสำหรับวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เพื่อเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ การเข้าชมวิดีโอ หรือการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอีกด้วย

แองก้า
ได้รับความไว้วางใจจาก

Prudential NTL toyota-sure-2

โฆษณา Google Ads
ด้วยเอเจนซี่ที่ได้รับรางวัล
Best Paid Search 2022

ทุกวันนี้มีบริการรับทำการตลาดออนไลน์หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการลงโฆษณา Google หรืออีกช่องทางที่นิยมคือโฆษณา Facebook Ads ทุกช่องทางต่างต้องวัดผลลัพธ์ด้านยอดขายให้ได้ทั้งสิ้น โดยนอกจากแองก้าเป็น Google Partner แล้ว เรายังโดดเด่นด้วยทีม Advertising Operations ที่เชี่ยวชาญด้าน Google โดยตรง ทำงานร่วมกับทีม Google Support เพื่อหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดให้กับทุกแคมเปญ เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราได้เข้าชิงราวัล Best Paid Search Campaign of the Year 2022 จาก The Drum Awards ในระดับ APAC ที่ผ่านมา

frame-slideshow

โฆษณา Google Ads
วางกลยุทธ์จากดาต้า

เพื่อให้บริการรับทำ Google Ads เห็นมากที่สุด ทีมของเราวางกลยุทธ์จากการนำดาต้าจริงของคุณมาใช้อ้างอิงประกอบ เพื่อให้โฆษณาแต่ละชุดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ และเกิดเป็นยอดขายจากลูกค้าที่แท้จริงของธุรกิจ เครื่องมือที่เราเลือกใช้นอกจากของ Google เองแล้ว เรายังมีเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์คู่แข่งของคุณ เพื่อนำไปวางแผนการทำโฆษณาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในงบประมาณที่กำหนดไว้

สร้างกลยุทธ์ด้วยดาต้า

ออกแบบ Headline ดึงดูด
แบ่งตามพฤติกรรมการค้นหา

กลุ่มเป้าหมายที่ใช่จะต้องหยุดดู Headline และ Description บนโฆษณา Google Ads ทุกตัว พร้อมทั้งอ้างอิงจากพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลของลูกค้าที่แท้จริง เพื่อนำไปสร้างสรรค์เป็นโฆษณาที่น่าดึงดูดให้มากที่สุดบนหน้าแรกของ Google ตัวชี้วัดที่สำคัญคือ อัตราการคลิกโฆษณาเมื่อเทียบกับจำนวนครั้งที่ถูกมองเห็น หรือเรียกว่า Click-through Rate (CTR) ที่ค่ายิ่งสูงยิ่งดี ซึ่งในแต่ละแคมเปญก็จะมีค่า CTR แตกต่างกันไป สิ่งสำคัญคือกลยุทธ์และวิธีการของเราที่จะทำให้โฆษณาของคุณน่าสนใจกว่าของคู่แข่ง

เริ่มออกแบบ Headline

วัดผลด้วยยอดขาย
ไม่ใช่ยอดคลิก

หากจะวัดประสิทธิภาพของโฆษณา Google Ads การดูเพียงแค่ยอดคลิกอาจยังไม่พอ แต่ต้องดูยอดขายที่เกิดขึ้นจริงเป็นหลัก จึงจะตอบได้ว่าการทำแคมเปญประเภทนี้มีประสิทธิภาพและคุ้มกับค่าโฆษณา ซึ่งการวัดผลในแต่ละธุรกิจก็จะมีความแตกต่างกันไป เช่น เว็บไซต์ของธุรกิจที่มีการซื้อขายได้แบบ E-commerce ควรจะวัดผลด้วยยอดขายที่เกิดขึ้นจากโฆษณาของเรา หรือธุรกิจขนาดใหญ่ที่เน้นการหาลูกค้าที่มีคุณภาพด้วย Lead Generation ก็สามารถวัดผลได้ด้วยจำนวนครั้งที่มีการกดโทร จำนวนการกรอกแบบฟอร์ม จำนวนคนลงทะเบียน เป็นต้น

เพิ่มยอดขายและลูกค้า
icon-service-Indicator

วิธีการวัดผลการทำโฆษณา
Google Ads

โฆษณา Google มีข้อดีคือ สามารถวัดผลได้จากการกระทำต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นจำนวนครั้งที่โฆษณาถูกมองเห็น (Impressions) จำนวนคลิกเข้าเว็บไซต์ (Click) จำนวนผู้ใช้งาน (Users) ระยะเวลาที่ผู้ใช้งานอยู่บนเว็บไซต์ และพฤติกรรมต่าง ๆ ที่ส่งผลกับธุรกิจ อย่างจำนวนการกดปุ่มต่าง ๆ จำนวนการกดโทรจากเว็บไซต์ จำนวนการกรอกแบบฟอร์มต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการแอดไลน์โดยการคลิกที่ลิงก์บนเว็บไซต์ Google Ads เป็นส่วนหนึ่งของการทำ Lead Generation โดยอาศัยเครื่องมือต่าง ๆ ที่มีความสำคัญในการทำโฆษณาเช่นเดียวกับบริการทำ SEO เช่น Google Analytics, Google Tag Manager, Google Ads ในบางกรณีอาจจะต้องใช้ Google Merchant Center และ Google Conversion Tracking ในการวัดผลเชิงลึก

ปรึกษาเราผ่านไลน์

เราคือบริษัทรับทำ Google Ads
ที่เข้าใจธุรกิจก่อนลงมือทำ วัดผลด้วยยอดขาย

ANGA ให้ความสำคัญกับการวัดผลในทุกบริการเสมอ เพราะเราเข้าใจเจ้าของธุรกิจว่าทุกการลงทุนทำโฆษณา จำเป็นต้องมีผลตอบแทนหรือ Return ในการทำการตลาด ทีมของเราจึงมีการทำงานร่วมกับทีมของลูกค้าทุกสัปดาห์ เพื่อพูดคุยและรับฟีดแบคเรื่องยอดขายที่เกิดจากการทำโฆษณา แล้วนำมาวิเคราะห์กันภายในทีมเพื่อหาทิศทางปรับตัวให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปเพื่อให้การทำโฆษณาออกมาดีที่สุด หรือที่เรียกว่า Return on Ad Spend หรือ ROAS

ANGA เป็นเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ที่รับทำและลงโฆษณา Google Ads และทำ SEO ด้วยความเข้าใจถึงแก่นของธุรกิจแต่ละประเภทอย่างแท้จริง อีกทั้งเรายังใส่ใจในข้อมูลสินค้าและบริการจากธุรกิจของคุณในทุกแง่มุม เพื่อนำไปวิเคราะห์และสร้างกลยุทธ์ในการยิงโฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมายและต้องส่งผลลัพธ์ในเชิงธุรกิจด้วย โดยเฉพาะในส่วนของการเกิดเป็นยอดขายหรือเกิดเป็น Leads ที่มีคุณภาพแบบวัดผลได้

นอกจากนี้เราได้พิสูจน์ความเชี่ยวชาญในบริการทำโฆษณา Google ให้กับธุรกิจที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น B2B และ B2C ที่ต้องการผลลัพธ์ทางด้าน Lead เพื่อขยายฐานลูกค้าและทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน เรามีแคมเปญ Google Ads มากมายที่การันตีผลลัพธ์ที่ดีกว่าเอเจนซี่ที่ลูกค้าเคยร่วมงานมาก่อน และลูกค้าเหล่านั้นก็ยังเลือกแองก้าให้ดูแลแคมเปญ Google อย่างต่อเนื่อง

รับแผนกลยุทธ์
แองก้า
They

ค่าบริการ Google Ads

icon-check-gradient

ค่าบริการคิดแยกกับค่าโฆษณาอย่างโปร่งใส

ควบรวมค่าบริการแฝงในค่าโฆษณา

วิเคราะห์ธุรกิจและพัฒนากลยุทธ์

icon-check-gradient

วิเคราะห์เชิงลึกจากดาต้าจริง

อาจไม่เชี่ยวชาญด้านดาต้า

วิเคราะห์คีย์เวิร์ด

icon-check-gradient

ทำโดยละเอียดและบ่อยครั้งที่สุด

icon-check-gradient

อาจทำเดือนละครั้ง

ปรับแต่งคอนเทนต์จากทีมนักเขียน

icon-check-gradient

Ad Copy ต้องดึงดูดกว่าใคร

ลูกค้าอาจต้องเขียนเอง

ติดตั้งตัววัดผล Conversion

icon-check-gradient

ติดตั้ง Conversion Tracking ฟรี*

มีค่าใช้จ่ายแยก

ตรวจสอบเว็บไซต์เชิงเทคนิค และลงมือปรับปรุง

icon-check-gradient

ตรวจสอบให้ลูกค้า

ลูกค้าปรับปรุงเอง

ติดตั้งตัววัดผล Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager

icon-check-gradient

ดูแลให้ทั้งหมด

ลูกค้าต้องดำเนินการ

รายงานผล Google Ads

icon-check-gradient

อัพเดททุกสัปดาห์ และนัดมีตติ้งรายงานผลทุกเดือน

อาจใช้ระบบอัตโนมัติ

ประเภทของโฆษณา Google Ads ที่มีให้บริการ

บริการทำโฆษณา GOOGLE SEARCH ADS (SEM)

ทีมของเราสามารถสร้างสรรค์ Google Search Ads ที่มีประสิทธิภาพ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่แท้จริงให้ได้มากที่สุดด้วยความเข้าใจในธุรกิจและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย เพราะเราเชื่อว่าการเข้าใจในธุรกิจก่อนนั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อนำข้อมูลต่าง ๆ ไปต่อยอดหรือวางแผนเพื่อการทำโฆษณาไม่ว่าจะเป็น การจัดโครงสร้างแคมเปญ โครงสร้าง Ad Group ที่แบ่งหมวดหมู่ และชนิดของ Keyword ที่ต้องการจะประมูล และที่สำคัญคือ ศิลปะการเขียน Text Ad ที่จะขึ้นบนโฆษณาของเราให้ตรงกับคำค้นหาและดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่ต้องการจริง ๆ

บริการทำ GOOGLE DISPLAY
NETWORK (GDN)

GDN คือ Google Display Network การทำโฆษณาในรูปแบบของข้อความ รูปภาพ วิดีโอ หรือ Rich Media เพื่อนำไปลงบนเว็บไซต์เครือข่ายของ Google โดยทีมของเราสามารถสร้างสรรค์ Google Display Network ที่น่าดึงดูดทั้งภาพกราฟฟิกดีไซน์สวยในรูปแบบ Banner Ads ที่เป็นภาพนิ่ง หรือข้อความโฆษณาแบบไดนามิคที่น่าดึงดูดในรูปแบบ Responsive Text Ads ซึ่งเราจะมีการวิเคราะห์และนำเสนอแผนที่เหมาะสมกับธุรกิจ เพื่อสร้างการรับรู้จำนวนมหาศาล หรือ Awareness จากการทำโฆษณาประเภทนี้

บริการทำ GOOGLE SHOPPING ADS

สร้างสรรค์ Google Shopping Ads บนหน้าแรกที่น่าสนใจ ด้วยภาพและรายละเอียดสินค้าที่กลุ่มเป้าหมายเห็นครั้งแรกต้องอยากกดเข้ามาซื้อสินค้าหรือบริการทันที ในขั้นตอนนี้เราต้องมีการใช้เครื่องมือ E-commerce หลังบ้าน เช่น WooCommmerce ในการเชื่อมต่อกับ Google Merchant Center (GMC) เพื่อดึงสินค้าต่าง ๆ มาแสดงโฆษณาอย่างถูกต้องด้วย

บริการทำ YOUTUBE ADS

บริการทำ YouTube Ads อยู่ในขอบเขตของบริการทำโฆษณา Google Ads ด้วยเช่นกัน โดยกลุ่มเป้าหมายจะมีพฤติกรรมที่ต่างจากบน Google แต่ทีมของเราสามารถทำให้เข้าถึงได้ด้วยกลยุทธ์ที่แม่นยำกว่า เราใช้พฤติกรรมของการดูคอนเทนต์บน YouTube ให้เป็นประโยชน์ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กำลังรับชมวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ วิธีนี้นอกจากจะสร้างการรับรู้แบรนด์ได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเข้าใจให้กับธุรกิจได้อย่างมีคุณภาพด้วยวิดีโอสั้นๆ ที่จะปรากฏให้ลูกค้าได้รับชม

ได้รับความไว้วางใจจาก

Shopee NocNoc Traveloka Fastwork Technogym toyota-sure Prudential

การันตีด้วยความเชี่ยวชาญ

Google Partner

Top 5 จาก Thailand Independent
Agency of the Year 2022

ชนะอันดับ 1 SEO Agency
of the Year 2022

ผู้เข้ารอบชิง Finalist
The Drum Awards 2022

ได้รับรางวัล
MARKETING EXCELLENCE
AWARDS 2023 THAILAND

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
DR.PATRA PINYOPAWASUTTHI
ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุก ๆ เดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆ ค่ะ ^^

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PLOYPRAW JIRAWATTANAEK
ธุรกิจโลจิสติกส์

ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook  ผลลัพธ์น่าพอใจมากค่ะ Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
KAME KULJIRA
 ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่าง ๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้อง ๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
SUWIMON PANDEE
fastwork

มีโอกาสได้จ้าง ANGA ในการทำ SEO consultant รู้สึกประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เพราะทางทีมคอยหา Insight มาให้ตลอด คอย Catch up กับงานที่กำลังทำ คอยแนะนำ และเสนอแนวทางใหม่ ๆ เพื่อทำให้ SEO ของเราดีขึ้น ทำงานดีและบริการดีมาก ๆ เลยค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAPHAK TANGTHEINTONG
Prudential

ขอบคุณ​ทาง ANGA ที่เข้าใจลูกค้า​เป็น​อย่างดี เข้าใจอุตสาหกรรม​และเสนอกลยุทธ์​เพื่อตอบ​โจทย์​บริการอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น SEO หรือ SEM โดยเฉพาะ​คุณ thanabut (กริ๊บ) Take action ไวและทันท่วงทีมากค่ะ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
NATCHAYA PRAWEENMET
NocNoc

ANGA ช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ใน part SEO ให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา และบอกแนวทางการแก้ไขที่ตรงจุด ทำแล้วเห็นผลได้จริง มี Report ส่งให้เราเห็นภาพรวม สิ่งที่ทีมกำลังทำอยู่ ประทับใจในการบริการของที่นี่มาก ๆ ค่า

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
PAKIN CHAWASAP
ธุรกิจ E-commerce

มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

icon-star icon-star icon-star icon-star icon-star
Sale Manager
Mercedes Benz

การเข้าใจ Insight ของกลุ่มเป้าหมาย และ เข้าใจถึงสินค้าของทางแบรนด์นับเป็นโจทย์ Match ได้ยากสำหรับเอเจนซี่ แต่ แองก้ามีทั้งสองอย่างและผลิตงานได้อย่างสม่ำเสมอ

แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th