bg-main-banner

บริการรับทำโฆษณา Google Ads สร้างกลยุทธ์ด้วยดาต้าและวัดผลเชิงยอดขาย

บริการรับทำ Google Adwords คือการลงโฆษณา Google ของเว็บไซต์เป้าหมายให้ปรากฏบนตำแหน่งหน้าแสดงผลการค้นหา Google โดยมีการเสียค่าโฆษณาให้ทุกครั้งที่มีการคลิกเข้ามาหรือ Pay-per-click ซึ่งสามารถวัดผลลัพธ์ได้โดยการติดตั้งตัววัดผลบนจุดสำคัญต่างๆ ของเว็บไซต์ เช่น ปุ่มโทรติดต่อ แบบฟอร์มส่งข้อมูล

ปรึกษาผ่านไลน์

เพิ่มผลลัพธ์ยอดขายเมื่อเทียบกับค่าโฆษณา มากถึง 10 เท่า (Return on Ad Spend)

ทุกวันนี้การทำโฆษณามีหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะ Google หรือโฆษณา Facebook Ads ซึ่งล้วนแต่ต้องวัดผลลัพธ์ด้านยอดขายให้ได้ทั้งสิ้น ในตัวอย่างนี้ทางแองก้าได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่มีเว็บไซต์เป็น eCommerce จึงทำให้สามารถวัดผลด้านยอดขายได้ โดยเมื่อเทียบกับค่าโฆษณาในแต่ละเดือนเราพบว่ายอดขายที่เกิดจากโฆษณา Pay-per-click (PPC) นั้นนับเป็น 10 เท่าของค่าโฆษณา

Digital Strategy

วางกลยุทธ์โฆษณา Google Ads จากดาต้า

เพื่อให้การรับทำโฆษณา Google Ads มีประสิทธิภาพมากที่สุด ANGA ได้เลือกวางกลยุทธ์จากการนำดาต้าจริงของคุณเข้าอ้างอิงเพื่อให้โฆษณาแต่ละชุดเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำและสร้างยอดขายจากลูกค้าที่แท้จริงของธุรกิจ เครื่องมือที่เราเลือกใช้นั้นนอกจากของ Google เองแล้วเรายังมีเครื่องมือที่วิเคราะห์คู่แข่งของคุณก่อน เพื่อวางแผนการทำโฆษณาของคุณให้มีประสิทธิภาพดีกว่าในงบประมาณที่กำหนดไว้

ออกแบบ Headline ให้ดึงดูด แบ่งตามพฤติกรรมการค้นหา

กลุ่มเป้าหมายที่ใช่ต้องหยุดดูด้วย Headline และ Description ที่น่าดึงดูดบน Google Ads ทุกตัว พร้อมทั้งอ้างอิงจากพฤติกรรมการค้นหาข้อมูลของลูกค้าที่แท้จริงเพื่อนำมาสร้างสรรค์เป็นโฆษณาที่น่าดึงดูดมากที่สุดบนหน้าแรกของ Google ตัวชี้วัดที่สำคัญคืออัตราการคลิกโฆษณาเมื่อเทียบกับจำนวนครั้งที่ถูกมองเห็น หรือเรียกว่า Click-through Rate (CTR) ซึ่งยิ่งสูงยิ่งดี ทั้งนี้ในแต่ละแคมเปญก็จะมี CTR ที่แตกต่างกัน แต่จะทำอย่างไรให้โฆษณาที่แสดงอยู่ของเรานั้นน่าสนใจกว่าของคู่แข่ง

Increase your revenue

วัดผลลัพธ์ด้วยยอดขาย ไม่ใช่ยอดคลิก

หากจะวัดประสิทธิภาพการจากการรับลงโฆษณา Google Ads ละก็ดูแค่ยอดคลิกอาจไม่พอ ต้องดูที่ยอดขายเป็นหลักจึงจะตอบโจทย์ต่อการทำแคมเปญประเภทนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด การวัดผลในแต่ละธุรกิจนั้นควรแตกต่างกัน เช่น ธุรกิจเว็บไซต์ที่มีการซื้อขายได้แบบ eCommerce ควรจะวัดผลด้วยยอดขายที่เกิดขึ้นจากโฆษณาของเรา หรือธุรกิจขนาดใหญ่ที่เน้น Leads นั้นก็สามารถวัดผลได้ด้วยจำนวนครั้งที่มีการกดโทร จำนวนการกรอกแบบฟอร์ม จำนวนลงทะเบียนคนสนใจ เป็นต้น

เราคือบริษัทรับทำโฆษณา Google Ads ที่เข้าใจธุรกิจก่อนลงมือทำ วัดผลด้วยยอดขาย

ที่ ANGA พวกเรารับทำและลงโฆษณา Google Ads บนหน้าแรกด้วยความเข้าใจถึงแก่นของธุรกิจแต่ละประเภทอย่างแท้จริง เพื่อสร้างกลยุทธ์ในการเสิร์ฟโฆษณาได้ถูกกลุ่มเป้าหมายและเข้าถึงลูกค้าที่แท้จริงของคุณได้มากที่สุดเพื่อการันตียอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราพยายามจะเข้าถึงธุรกิจของคุณให้ได้มากที่สุดเพื่อวิเคราะห์ว่าแผนกลยุทธ์ของเรานั้นจะส่งผลอย่างไรในแง่ธุรกิจ อย่างที่บอกไปว่าเราไม่ควรเน้นผลลัพธ์ของการตลาดประเภทนี้ด้วยจำนวนคลิกเพียงอย่างเดียว

Online marketing tools

ประเภทของโฆษณา Google Ads ที่ให้บริการ

Google Ads Service

บริการรับทำ Google Search Ads

สามารถสร้างสรรค์ Google Search Ads ที่มีประสิทธิภาพและเข้าถึงลูกค้าตัวจริงได้ตรงกลุ่มมากที่สุด ด้วยความเข้าใจในธุรกิจและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย เราเชื่อว่าการเข้าใจธุรกิจเป็นเรื่องสำคัญในการต่อยอดแผนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดโครงสร้างแคมเปญ โครงสร้าง Ad Group ที่แบ่งหมวดหมู่และชนิดของ Keyword ที่เราต้องการจะประมูล และที่สำคัญคือศิลปะการเขียน Text Ad ที่จะขึ้นบนโฆษณาของเราให้ตรงกับคำค้นหาของลูกค้าเพื่อสร้างความน่าสนใจ

Google Display Network Service

บริการรับทำ Google Display Network

สร้างสรรค์ Google Display Network ที่น่าดึงดูดทั้งภาพกราฟฟิกดีไซน์ที่สวยงามในรูปแบบ Banner Ads ที่เป็นภาพนิ่ง หรือข้อความโฆษณาแบบไดนามิคที่น่าดึงดูดในรูปแบบ Responsive Text Ads ซึ่งเราจะมีการวิเคราะห์และนำเสนอแผนที่เหมาะสมกับธุรกิจเพื่อสร้างการรับรู้จำนวนมหาศาล หรือ Awareness จากการทำโฆษณาประเภทนี้

Google Shopping Ads Service

บริการรับทำ Google Shopping Ads

สร้างโฆษณา Google Shopping Ads บนหน้าแรกที่น่าสนใจ ด้วยภาพและรายละเอียดสินค้าที่ลูกค้าเห็นครั้งแรกต้องอยากกดเข้ามาซื้อสินค้าทันที ในขั้นตอนนี้เราต้องมีการใช้เครื่องมือ eCommerce หลังบ้านลูกค้าเช่น WooCommmerce ในการเชื่อมต่อกับ Google Merchant Center (GMC) เพื่อดึงสินค้าต่างๆ มาแสดงโฆษณาอย่างถูกต้อง

YouTube Ads Service

บริการทำ YouTube Ads

สำหรับบริการทำ YouTube Ads นั้นก็ยังอยู่ในขอบเขตของบริการรับทำพร้อมลงโฆษณา Google Ads ด้วยเช่นกัน โดยที่กลุ่มเป้าหมายจะมีพฤติกรรมที่ต่างจากบน Google แต่พวกเราสามารถทำให้เข้าถึงได้ด้วยกลยุทธ์ที่แม่นยำกว่า เราใช้พฤติกรรมของการดูคอนเทนท์บน YouTube ให้เป็นประโยชน์ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่กำลังรับชมวีดีโอที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคุณ วิธีนี้นอกจากจะสร้างการรับรู้แบรนด์ได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเข้าใจให้กับธุรกิจคุณภาพวีดีโอสั้นๆ จะที่ปรากฏให้ลูกค้าได้รับชม

วิธีการวัดผลการทำโฆษณา Google Ads

โฆษณา Google นั้นมีข้อดีคือสามารถวัดผลได้จากการกระทำต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของเรา ไม่ว่าจะไล่ตั้งแต่ จำนวนครั้งที่โฆษณาถูกมองเห็น (Impressions) จำนวนคลิกเข้าเว็บไซต์ (Click) จำนวนผู้ใช้งาน (Users) ระยะเวลาที่ผู้ใช้งานอยู่บนเว็บไซต์และพฤติกรรมต่างๆ ที่ส่งผลกับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนการกดปุ่มต่างๆ จำนวนการกดโทรจากเว็บไซต์ จำนวนการกรอกแบบฟอร์มต่างๆ หรือแม้กระทั่งการแอดไลน์โดยการคลิกที่ลิงค์บนเว็บไซต์ โดยอาศัยเครื่องมือต่างๆ ที่มีความสำคัญในการทำโฆษณาเช่นเดียวกับบริการทำ SEO ตัวอย่างเช่น Google Analytics, Google Tag Manager, Google Ads ในบางกรณีอาจจะต้องใช้ Google Merchant Center และ Google Conversion Tracking ในการวัดผลเชิงลึก

เรามักให้ความสำคัญกับการวัดผลเสมอ เช่นเดียวกับการทำโฆษณา Facebook นั่นเป็นเพราะเงินทุกบาทที่ถูกใช้ไปในการทำโฆษณานั้นจำเป็นจะต้องมีผลตอบแทนหรือ Return ในการทำการตลาด เราเชื่อว่าลูกค้านั้นต้องการที่จะวัดผลความคุ้มค่าของของการลงทุนเสมอ ทีมของเราจึงมีการทำงานร่วมกับทีมของลูกค้าทุกสัปดาห์เพื่อพูดคุยและรับฟีดแบคในด้านของยอดขายที่เกิดจากการทำโฆษณา แล้วจึงนำมาคุยกันภายในทีมเพื่อหาทิศทางการปรับตัวให้ผลลัพธ์ความคุ้มค่าในการทำโฆษณาออกมาอย่างดีที่สุด ซึ่งเราเรียกจุดนี้ว่า Return on Ad Spend หรือ ROAS

ปรึกษาเราผ่านไลน์
Google Ads Performance Report Template

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์
ธุรกิจด้านการตลาด
    Our Services