ร่วมทีมกับ ANGA

พื้นที่คนรุ่นใหม่ เพื่อการเติบโตอย่างมีคุณภาพ

ผู้สมัครมากมายที่มีศักยภาพ ความสามารถ แต่ไม่มีพื้นที่ให้เติบโต แองก้าเราเน้นการทำงานแบบ High Ownership with Confidence ให้ทีมได้เรียนรู้ Digital Marketing แบบเชิงลึกจากผู้เชี่ยวชาญ และ CEO (รัชวิทย์ หวังพัฒนธน) โดยตรง

บริษัทสำหรับคนรุ่นใหม่ที่พร้อม เรียนรู้ เติบโต และท้าทายไปกับเรา

แองก้า (ANGA) ย่อมาจาก “A NEW GENERATION OF AGENCY” เราเป็นเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ที่ต้องการสร้างทีมงานยุคใหม่ เพราะเราเชื่อว่าคนรุ่นใหม่มาพร้อมกับ Passion ในงานที่ทำและสามารถสร้างผลงานให้ออกมาดีที่สุด

จุดเริ่มต้นของแองก้า

จุดเริ่มต้น
ของแองก้า (ANGA)

แองก้า (ANGA) ย่อมาจาก “A NEW GENERATION OF AGENCY” เราเป็นเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ที่ต้องการสร้างทีมการตลาดยุคใหม่โดยแท้จริง เพราะเราเชื่อว่าทีมงานยุคใหม่จะมาพร้อมความคลั่งไคล้และเข้าใจในธรรมชาติของ Digital Marketing อยู่ตลอดเวลา และพร้อมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้ทันกับกระแสและความเปลี่ยนแปลงบนโลกออนไลน์ที่มักเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและทีมบริหาร ที่ผ่านประสบการณ์เชิงลึกในหลากหลายธุรกิจ ที่จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รับแผนกลยุทธ์

หน้าที่ของแองก้า

แองก้าเราพร้อมที่จะนำธุรกิจของคุณก้าวเข้าสู่การตลาดยุคใหม่ ด้วยบริการและโซลูชั่นทางการตลาดออนไลน์โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ด้วยกลยุทธ์และวิธีการจากประสบการณ์ที่ผ่านมามากมาย แองก้าพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดขึ้นจริงกับธุรกิจของคุณ เพื่อหาแนวทางร่วมกันในการนำไปสู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจได้อย่างแท้จริง

เป้าหมายของแองก้า

แองก้ามุ่งมั่นที่จะเป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิตอลชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยทักษะ นวัตกรรม ความทุ่มเท และประสบการณ์การทำงานของทีม เพื่อสร้างความมั่นใจและปลดล็อกศักยภาพการทำการตลาดแบบออนไลน์ให้กับลูกค้าทุกราย และเราต้องบรรลุเป้าหมาย 2 พันล้านล้านบาทภายในปี 2567 ให้ได้อย่างแน่นอน

img-person-1
สมัครงานเอเจนซี่ ANGA (แองก้า)
th