fbpx

การตลาดออนไลน์ ขับเคลื่อนด้วยทีมแนวหน้าและหัวคิดใหม่

ANGA (แองก้า) คือทีมงานดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) ที่รวมผู้มีประสบการณ์ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ด้วยบริการที่โดดเด่นของแองก้าเช่น SEO, Facebook Ads, Google Ads, LINE LAP, Creative Design, Social Media และอื่นๆ ที่เน้นผลลัพธ์และคุณภาพของการบริการ

ANGA Marketing Funnel

ได้รับความไว้วางใจจาก

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

SEO Expert

ส่งเว็บไซต์ให้พุ่งทะยานขึ้นหน้าแรกของ Google โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณาแม้แต่บาทเดียว ติดอันดับอย่างคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าธุรกิจคุณหาเจอด้วยคีย์เวิร์ดที่เพิ่มยอดผู้เข้าเว็บไซต์และยอดขาย

Funnel Marketing

ไม่เคยมีการตลาดช่องทางเดียวแล้วสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ สร้าง Customer Journey ให้กลยุทธ์เพื่อหากลุ่มลูกค้าที่ถูกต้อง กระตุ้นให้ค้นหาและอยากได้ ส่งโฆษณาฮีโร่เพื่อปิดการขาย และสร้างการกลับมาซื้อซ้ำ

Paid Advertising

วิเคราะห์และเลือกแพลตฟอร์มที่ถูกต้องในการโฆษณาออนไลน์ ไม่ว่าจะ Google Ads, YouTube Ads, Facebook Ads, Display Network, LAP, TikTok Ads เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในทุกๆ สถานการณ์

บริการการตลาดออนไลน์

ANGA (แองก้า) คือทีมงานดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) ที่รวมผู้มีประสบการณ์ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ด้วยบริการที่โดดเด่นของแองก้าเช่น SEO, Facebook Ads, Google Ads, LINE LAP, Creative Design, Social Media และอื่นๆ ที่เน้นผลลัพธ์และคุณภาพของการบริการ ทีมงานของเราจะช่วยวิเคราะห์ปัญหาด้านการตลาดออนไลน์ปัจจุบันของธุรกิจคุณ และแนะนำช่องทางและวิธีการที่เหมาะสม ตอบโจทย์ ตรงจุด เพื่อเน้นผลลัพธ์ทางรายได้ให้ธุรกิจของคุณเติบโตนำคู่แข่ง

ANGA Digital Marketing

ให้เราช่วยวิเคราะห์การตลาดฟรี เพียงส่งข้อมูลหาเรา

เพราะโลกออนไลน์เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดเวลา แองก้าจึงค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขับเคลื่อนด้วย   DATA 

เพราะการวางแผนการตลาดออนไลน์ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดต้องผ่านการคิดวิเคราะห์และประมวลผลจากข้อมูล สามารถติดตามและจัดเก็บข้อมูลเพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดแคมเปญให้ตรงจุด

Online Marketing Services

ทำงานแบบ Partner

ธุรกิจของคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของเรา แองก้าจึงให้เน้นการบริการและการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด ติดตามผล และช่วยแก้ไขปัญหา หากมีข่าวสารหรือเรื่องใหม่ๆในวงการดิจิทัล เราจะคอยช่วนคุณอัพเดตแน่นอน

คอนเทนต์ล่าสุด

แองก้าเราตั้งใจที่สร้างบรรทัดฐานของการแบ่งปันข้อมูลจากประสบการณ์จริงแก่ผู้ที่สนใจในเนื้อหาดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งอย่างแท้จริง

คอนเทนท์ล่าสุด

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.

คุณอาจมีคำถามต่อไปนี้

บริการ ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง คืออะไร

การทำตลาดออนไลน์ทุกวันนี้คือสิ่งที่ทุกธุรกิจและองค์กรต้องตื่นตัว แองก้าเรามีบริการทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์เช่น Google Facebook LINE Tiktok เพื่อเพิ่มยอดขาย และการเติบโตในธุรกิจ ทั้งนี้ดิจิทัลมาเก็ตติ้ง ไม่จำเป็นจะต้องยิงโฆษณาเสมอไป 

เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์อย่างไรดี

ดิจิทัลมาเก็ตติ้ง เอเจนซี่ คือบริษัทที่รับทำการตลาดออนไลน์โดยมีทีมดูแลลูกค้า ทีมจัดการหลังบ้าน และทีมขาย แต่แองก้าเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญล้วนๆ ที่เน้นการเป็นพาร์ทเนอร์เชิงธุรกิจ เราหวังว่าหากคุณเติบโต เราก็เติบโตเช่นกัน

SEO คืออะไร

SEO หรือ Search Engine Optimization คือกระบวนการปรับปรุงเว็บไซต์ด้วยปัจจัยภายในและภายนอก ส่งผลให้เว็บนั้นติดอันดับบนหน้า #1 ของ Google เมื่อมีคนค้นหาเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์เรา อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ หรือดูข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทรับทำ SEO

แองก้า ต่างจาก "ดิจิทัลมาเก็ตติ้งเอเจนซี่" อย่างไร

ดิจิทัลมาเก็ตติ้ง เอเจนซี่ คือบริษัทที่รับทำการตลาดออนไลน์โดยมีทีมดูแลลูกค้า ทีมจัดการหลังบ้าน และทีมขาย แต่แองก้าเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญล้วนๆ ที่เน้นการเป็นพาร์ทเนอร์เชิงธุรกิจ เราหวังว่าหากคุณเติบโต เราก็เติบโตเช่นกัน

มีทีมการตลาดอยู่แล้ว แองก้าช่วยอะไรได้บ้าง

แองก้าเรามี know-how และความเชี่ยวชาญจากการทำงานกับแบรนด์ระดับโลกมาแล้วมากมาย เราพร้อมจะออกแบบคอร์สการอบรมและเพิ่มศักยภาพให้กับทีมในองค์กงของคุณ เพื่อให้เข้าใจดิจิทัลมาเก็ตติ้งมากขึ้น ที่สำคัญคือเราจะวิเคราะห์คู่แข่งของคุณและชี้ให้เห็นเลยว่าทีมคุณต้องทำอะไรอีกบ้าง ก่อนที่คู่แข่งจะนำคุณ ค้นหาข้อมูล “in-house training” ได้จากเมนูข้างบนเพื่ออ่านเพิ่มเติม

ยิงโฆษณาช่องทางไหนดี

การทำโฆษณาออนไลน์นั้นมีหลายช่องทางมาก ไม่ว่าจะ Facebook, Google Search, Google Display Network, LINE, TikTok, Twitter และอีกมากมาย การเลือกช่องทางที่ถูกต้องนั้นขึ้นอยู่กับ objective หรือปัญหาของธุรกิจ สามารถปรึกษาเราได้เพื่อแนะนำช่องทางการทำโฆษณาและบัทเจ็ทที่เหมาะสม