bg-main-banner

รับทำ Social Media Marketing สร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจน่าเชื่อถือ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

บริการทำ Social Media คือการดูแลจัดการคอนเทนท์บนสื่อออนไลน์อย่าง Facebook Instagram LINE และอื่นๆ ที่ส่งเสริมให้ธุรกิจมีความน่าเชื่อถือ เพิ่มโอกาสให้ยอดขายเติบโต เป็นหนึ่งในการตลาดออนไลน์ที่สำคัญเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า และเพิ่มโอกาสตัดสินใจ

บริการโฆษณา Facebook

เปลี่ยนยอดไลค์ให้เป็นยอดขาย ด้วย Social Media Marketing เชิงธุรกิจ

หลายธุรกิจที่ประสบปัญหาทำคอนเทนท์ Social Media แล้วไม่มีคนสนใจ หรือยอด Reach ต่ำเพราะถูกปิดกั้นการมองเห็นจาก Facebook และ Instagram มักเกิดจากความเข้าใจผิดเรื่องการทำคอนเทนท์ จริงๆ แล้วเราไม่ควรทำคอนเทนท์ที่เน้นขายของเพียงอย่างเดียว การผสมผสานระหว่างคอนเทนท์ที่ให้ความรู้ ทิปส์ ทริคต่างๆ จะช่วยสร้างผู้ติดตามอย่างยั่งยืน แต่คอนเทนท์ประเภทนี้มักต้องใช้เวลาในการทำรีเสริชจึงทำให้หลายๆ ธุรกิจมองข้าม

ANGA เป็นบริษัทรับทำการตลาด Social Media ที่เน้นผลลัพธ์เชิงธุรกิจเป็นหลัก นั่นหมายความว่าเราต้องใช้เวลารีเสริชข้อมูลก่อนว่าคอนเทนท์ต่างๆ ที่ผลิตออกมาจากเรานั้นสามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้จริงหรือไม่ และวางแผนการโฆษณาให้ถูกต้องอย่างเหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำ ไม่ต้องเสี่ยงดวงพึ่งคอนเทนท์ที่ถูกปิดกั้นอีกต่อไป

ได้รับความไว้วางใจจาก

เริ่มต้นกับเราในปี 2021

รีวิวส่วนหนึ่งจากลูกค้าของเรา

รีวิวลูกค้า คอทโก้

Kame Kuljira

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมแองก้าเข้าใจและทำการบ้านของ COTCO เป็นอย่างดี เราเป็นโรงงานท่อเหล็กอุตสาหกรรม มีการวาง strategy ต่างๆ ทั้ง SEO SEM Facebook ทำให้ยอดจากช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นหลักล้าน ขอบคุณคุณกริปที่ดูแลและให้คำปรึกษาอย่างดีค่ะ น้องๆ เก่งด้านธุรกิจและการตลาดออนไลน์ดีค่ะ คุยกับที่นี่ไม่มีปวดหัวค่ะ 555

ธุรกิจผลิตและแปรรูปท่อเหล็กอุตสาหกรรม

รีวิวจากคุณหมอพัทรา

Dr. Patra Pinyopawasutthi

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงาน ANGA เป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ ให้คำปรึกษาตรงไปตรงมาตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน การจัดการทำงานอย่างเป็นระบบ มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของการทำงานในทุกๆเดือน และปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาดตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปได้เสมอ เป็นที่ปรึกษาการตลาดที่ดีมากๆๆค่ะ ^^

ธุรกิจคลินิกเชี่ยวชาญด้านเส้นผม ปลูกผม

คุณพลอย ลูกค้า SEO

Ploypraw Jirawattanaek

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ทีมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ได้ยอดขายเพิ่มขึ้นจากช่องทาง Facebook ผลรับน่าพอใจมากค่า Professionalism, Quality, Responsiveness, Value

ธุรกิจโลจิสติกส์

รีวิวจากคุณตูน

Pakin Chawasap

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
มีความเป็นมืออาชีพ เข้าใจในลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายดี คอยติดตาม Feedback อยู่ตลอด โดยรวมประทับใจมากครับ

ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ

รีวิวลูกค้า

Khun Vitaya

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ให้คำปรึกษาดี บริการดี ทำงานเร็วตรงตามเป้าหมายที่คุยกันไว้ ทีมงาน ANGA คุยง่ายมากครับ หลังจากทำงานกับที่นี่แล้วรู้เลยว่าเก่งจริงๆ เป็นมืออาชีพการทำการตลาดออนไลน์ด้าน คลินิกทำฟัน หรือ โรงพยาบาล แองก้าช่วยแนะนำว่าช่วยทำอะไรบ้างจะช่วยให้เพิ่มฐานลูกค้า ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการที่นี่

ธุรกิจร้านอาหารและคลินิกทันตกรรม

ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์
ธุรกิจด้านการตลาด
    Our Services