fbpx

รับทำ SEO อย่างแตกต่างด้วยทีมที่เชี่ยวชาญ วัดผลเชิงลึก การันตีอันดับ

บริการรับทำ SEO ด้วยเทคนิค Full-funnel จากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีไม่กี่คนในประเทศไทย ขั้นตอนคุณภาพและปลอดภัยนั้นสามารถการันตีผลลัพธ์  ด้วยเทคนิคที่แตกต่างจะทำให้ธุรกิจคุณนำหน้าคู่แข่งชัดเจน เราวิเคราะห์และรายงานผลเชิงลึกที่ส่งผลต่อธุรกิจคุณนอกเหนือจากการติดอันดับ

บริการทำ SEO ติดหน้าแรก Google

จุดเด่นของการทำ SEO ด้วยทีมแองก้า

จุดเด่นของเราสร้างความแตกต่างให้การทำ SEO สำหรับทุกเว็บไซต์ให้แสดงผลบนหน้าแรกของ Google ด้วยเทคนิคที่ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์

SEO Keyword Research

วิเคราะห์คีย์เวิร์ด SEO จากพฤติกรรมผู้บริโภค

Keyword Research

ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน Customer Journey และ SEO Marketing ที่ทำงานร่วมกัน สามารถสร้างลิสต์ของ Keyword สำหรับธุรกิจคุณให้กวาดลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ค้นหาบน Google เว็บของคุณจะปรากฏอยู่ในทุกๆ Journey ของลูกค้าเพื่อเสริมประสิทธิภาพด้านความน่าเชื่อถือ และสร้างการจดจำ จนในที่สุดเมื่อลูกค้ามองหาสินค้าหรือบริการที่คุณมี เขาจะมองหาเว็บไซต์คุณเป็นอันดับแรกและมองข้ามคู่แข่งไปเลย

สร้างหน้า SEO ด้วยคอนเทนต์คุณภาพ

Onsite Content Production

หน้าเว็บที่ทำ SEO ส่วนใหญ่มักจะประกอบไปด้วยคอนเทนต์ยาวๆ ที่ดูแล้วน่าเบื่อ กลายเป็นข้อเสียที่ทำให้ลูกค้ากดปิดเว็บไปทั้งที่ติดอันดับหน้าแรก แต่ด้วยการทำงานร่วมกันของทีม SEO Content Expert และทีม Creative Design ของแองก้า สามารถสร้างหน้าเว็บที่ติดอันดับของเราให้ดึงลูกค้าจากการค้นหาบน Google ได้อยู่หมัด นอกจากติดอันดับแซงคู่แข่งแล้วยังสร้างประสบการณ์เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ดีอีกด้วย

คอนเทนต์ SEO
การทำ Backlink

สร้าง Backlink ที่น่าเชื่อถือและคุณภาพสูง

Offsite Link Building & Backlink

เว็บไซต์ที่ Google มองว่าสมควรได้อยู่อันดับสูงๆ ก็มักจะต้องมีความน่าเชื่อถือ (Domain Authority) โดยมีการถูกพูดถึงบนเว็บไซต์อื่น หากเว็บที่พูดถึงเรานั้นหากยิ่งมีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ยิ่งทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับได้อย่างมีคุณภาพ แองก้าเรามีกระบวนการสร้าง Backlink ด้วยทีมภายในที่ติดต่อเว็บไซต์เหล่านั้นโดยตรง เรามั่นใจว่าคุณภาพสำคัญกว่าปริมาณของ Backlink

ตรวจสุขภาพเว็บไซต์ที่ส่งผลกับการติดอันดับ

Onsite Audit & Technical Improvement 

Google นั้นมีบอทออนไลน์ (Spider Bot) ที่ตามวิเคราะห์เว็บไซต์นับล้านทุกวินาที เว็บไซต์ที่มีโครงสร้างที่ดี เป็นระเบียบ โหลดหน้าเว็บรวดเร็ว ย่อมได้เปรียบเพราะสามารถช่วยให้ Google บอททำงานได้ง่ายขึ้น ทีมเทคนิคของเรามีเครื่องมือตรวจสภาพเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในโลก เรารายงานผลปัญหาด้านเทคนิค และแก้ไขให้ เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์คุณตลอดการทำแคมเปญ SEO

SEO Audit

บริษัทรับทำ SEO ที่แตกต่าง

การทำ SEO นั้นจำเป็นต้องใช้ความรู้ด้านเทคนิคผนวกกับการเขียนคอนเทนต์ตามหลัก Search Intent นอกจากเราจะเชี่ยวชาญในข้อนี้แล้วเรายังเป็นบริษัทรับทำ SEO ที่แตกต่างด้วยการวิเคราะห์พฤติกรรมการค้นหาของผู้บริโภคด้วยเครื่องมือด้าน SEO ที่ดีที่สุดในโลก เราลงทุนเพื่อผลลัพธ์การทำ SEO ที่ดีที่สุดให้กับทุกเว็บไซต์ เพื่อเปลี่ยนจากผู้ประกอบการให้กลายเป็นผู้นำตลาด ที่ไม่ว่าลูกค้าจะค้นหาอะไรก็จะต้องเจอเว็บไซต์ของคุณ ที่สำคัญไปกว่านั้นทีมแองก้าคือหนึ่งในไม่กี่คนในประเทศที่เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ด้วยประสบการณ์จากต่างประเทศ

คุณอาจเคยได้เห็นการทำ SEO จากบริษัทต่างๆ ที่เน้นการติดอันดับเป็นหลัก แต่แองก้าแตกต่างด้วยทีมงานคุณภาพที่วิเคราะห์ดาต้าได้หลากหลายมิติ ทีมของเราชอบในการสร้างสรรค์ผลงานที่เกิดจากการใช้ดาต้า เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าทุกเว็บไซต์ที่ทำ SEO กับแองก้า จะไม่ได้ผลลัพธ์เพียงแค่การติดอันดับ

ติดหน้าแรก google

พิสูจน์ด้วยการทำ SEO ให้เว็บไซต์ใหม่ภายใน 6 เดือน

ข้อมูลจากเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ที่เริ่มต้นทำ SEO จากศูนย์

SEO Report

รายงานผล SEO ด้วยระบบรีพอร์ทส่วนตัว

นอกจากแรงค์กิ้ง (อันดับ) แล้ว การทำ SEO นั้นยังวัดผลได้จาก Sessions ผ่าน Google Analytics และ Clicks ผ่าน Google Search Console ซึ่งดูทั้งหมดนี้ได้ผ่านรีพอร์ทส่วนตัวของแองก้า

{

ด้วยประสบการณ์ของผมและทีมที่มีคุณภาพ ผมเชื่อว่าการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์นั้นจะเต็มไปด้วยกระบวนการที่ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ เราไม่ใช้เทคนิคที่เป็นภัยต่อเว็บไซต์ทุกชนิด นอกจากนี้นิสัยที่ชอบอ่านข่าวและอัพเดทข่าวสารจาก SEJournal, Ahrefs, Google Search Insider ทุกเช้าของผมจะช่วยให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นในทุกๆ วัน

Head of Search Engine Optimization

SEO Expert Team, แองก้า แบงค็อก