fbpx

รับทำ SEO อย่างแตกต่างด้วยทีมที่เชี่ยวชาญ วัดผลเชิงลึก การันตีอันดับ

บริการรับทำ SEO ด้วยเทคนิค Full-funnel จากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีไม่กี่คนในประเทศไทย ขั้นตอนคุณภาพและปลอดภัยนั้นสามารถการันตีผลลัพธ์  ด้วยเทคนิคที่แตกต่างจะทำให้ธุรกิจคุณนำหน้าคู่แข่งชัดเจน เราวิเคราะห์และรายงานผลเชิงลึกที่ส่งผลต่อธุรกิจคุณนอกเหนือจากการติดอันดับ

ทีมงานแองก้าพร้อมให้คำปรึกษาด้าน Full-funnel SEO อย่างตรงไปตรงมาแบบ 1:1

รู้หรือไม่ว่าในประเทศไทยนั้นผู้ที่ทำ SEO อย่างเชี่ยวชาญจริงๆ นั้นมีเพียงไม่กี่คน แองก้าคือหนึ่งในทีมที่มีประสบการณ์ตรงกับ SEO ในหลายประเทศมาแล้วหลายปี

จุดเด่นของการทำ SEO ด้วยทีมแองก้า

จุดเด่นทั้งหกข้อของเราสร้างความแตกต่างให้การทำ SEO สำหรับทุกเว็บไซต์ให้แสดงผลบนหน้าแรกของ Google ด้วยเทคนิคที่ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์

SEO เทคนิค Full-funnel Keyword

Keyword Research

ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้าน Customer Journey และ SEO Marketing ที่ทำงานร่วมกัน สามารถสร้างลิสต์ของ Keyword สำหรับธุรกิจคุณให้กวาดลูกค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ค้นหาบน Google เว็บของคุณจะปรากฏอยู่ในทุกๆ Journey ของลูกค้าเพื่อเสริมประสิทธิภาพด้านความน่าเชื่อถือ และสร้างการจดจำ จนในที่สุดเมื่อลูกค้ามองหาสินค้าหรือบริการที่คุณมี เขาจะมองหาเว็บไซต์คุณเป็นอันดับแรกและมองข้ามคู่แข่งไปเลย

SEO Onsite Landing Page

Onsite Content Production

หน้าเว็บที่ทำ SEO ส่วนใหญ่มักจะประกอบไปด้วยคอนเทนต์ยาวๆ ที่ดูแล้วน่าเบื่อ กลายเป็นข้อเสียที่ทำให้ลูกค้ากดปิดเว็บไปทั้งที่ติดอันดับหน้าแรก แต่ด้วยการทำงานร่วมกันของทีม SEO Content Expert และทีม Creative Design ของแองก้า สามารถสร้างหน้าเว็บที่ติดอันดับของเราให้ดึงลูกค้าจากการค้นหาบน Google ได้อยู่หมัด นอกจากติดอันดับแซงคู่แข่งแล้วยังสร้างประสบการณ์เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ดีอีกด้วย

สร้างความน่าเชื่อถือให้เว็บด้วย Backlink

Offsite Link Building & Backlink

เว็บไซต์ที่ Google มองว่าสมควรได้อยู่อันดับสูงๆ ก็มักจะต้องมีความน่าเชื่อถือ (Domain Authority) โดยมีการถูกพูดถึงบนเว็บไซต์อื่น หากเว็บที่พูดถึงเรานั้นหากยิ่งมีความน่าเชื่อถืออยู่แล้ว ยิ่งทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับได้อย่างมีคุณภาพ แองก้าเรามีกระบวนการสร้าง Backlink ด้วยทีมภายในที่ติดต่อเว็บไซต์เหล่านั้นโดยตรง เรามั่นใจว่าคุณภาพสำคัญกว่าปริมาณของ Backlink

การปรับปรุงเว็บไซต์เชิงเทคนิค

Onsite Audit & Technical Improvement 

Google นั้นมีบอทออนไลน์ (Spider Bot) ที่ตามวิเคราะห์เว็บไซต์นับล้านทุกวินาที เว็บไซต์ที่มีโครงสร้างที่ดี เป็นระเบียบ โหลดหน้าเว็บรวดเร็ว ย่อมได้เปรียบเพราะสามารถช่วยให้ Google บอททำงานได้ง่ายขึ้น ทีมเทคนิคของเรามีเครื่องมือตรวจสภาพเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในโลก เรารายงานผลปัญหาด้านเทคนิค และแก้ไขให้ เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์คุณตลอดการทำแคมเปญ SEO

บริษัทรับทำ SEO ที่แตกต่าง

การทำ SEO นั้นจำเป็นต้องใช้ความรู้ด้านเทคนิคผนวกกับการเขียนคอนเทนต์ตามหลัก Search Intent นอกจากเราจะเชี่ยวชาญในข้อนี้แล้วเรายังเป็นบริษัทรับทำ SEO ที่แตกต่างด้วยการวิเคราะห์พฤติกรรมการค้นหาของผู้บริโภคด้วยเครื่องมือด้าน SEO ที่ดีที่สุดในโลก เราลงทุนเพื่อผลลัพธ์การทำ SEO ที่ดีที่สุดให้กับทุกเว็บไซต์ เพื่อเปลี่ยนจากผู้ประกอบการให้กลายเป็นผู้นำตลาด ที่ไม่ว่าลูกค้าจะค้นหาอะไรก็จะต้องเจอเว็บไซต์ของคุณ ที่สำคัญไปกว่านั้นทีมแองก้าคือหนึ่งในไม่กี่คนในประเทศที่เชี่ยวชาญด้านการทำ SEO ด้วยประสบการณ์จากต่างประเทศ

คุณอาจเคยได้เห็นการทำ SEO จากบริษัทต่างๆ ที่เน้นการติดอันดับเป็นหลัก แต่แองก้าแตกต่างด้วยทีมงานคุณภาพที่วิเคราะห์ดาต้าได้หลากหลายมิติ ทีมของเราชอบในการสร้างสรรค์ผลงานที่เกิดจากการใช้ดาต้า เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่าทุกเว็บไซต์ที่ทำ SEO กับแองก้า จะไม่ได้ผลลัพธ์เพียงแค่การติดอันดับ 

จำนวนเว็บไซต์ที่เราทำให้ติดหน้า #1

%

ยอดขายที่เพิ่มขึ้นจาก Full-funnel SEO

%

ยอดผู้เข้าเว็บไซต์ที่เพิ่มขึ้น

Full-funnel SEO

แตกต่างด้วยการรับทำ SEO แบบ Full-funnel

แองก้าเป็นทีมแรกและทีมเดียวที่ออกแบบการทำ SEO จากการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค (Customer Journey) ซึ่งสำคัญมากในการลงทุนทำ SEO เพราะคุณไม่เคยรู้เลยว่าลูกค้าธุรกิจของคุณนั้นค้นหาอะไรบ้าง โดยเรามักเอาพฤติกรรมการค้นหาของตัวเองมาเป็นบรรทัดฐานของผู้ค้นหา เรามักจะคิดว่าลูกค้าต้องค้นหาด้วยคำว่าอะไรบ้าง แท้ที่จริงแล้วเราควรวิเคราะห์ไปถึงตั้งแต่ “คำถามแรก” ที่ลูกค้าเริ่มถาม Google ในสิ่งที่เขาเริ่มสงสัยหรือเจอปัญหา ไปจนถึงคำค้นหาที่สร้างยอดขายได้

พิสูจน์ด้วยการทำ SEO ให้เว็บไซต์ใหม่ภายใน 6 เดือน

ข้อมูลจากเว็บไซต์เกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ที่เริ่มต้นทำ SEO จากศูนย์ 

{

ด้วยประสบการณ์ของผมและทีมที่มีคุณภาพ ผมเชื่อว่าการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์นั้นจะเต็มไปด้วยกระบวนการที่ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ เราไม่ใช้เทคนิคที่เป็นภัยต่อเว็บไซต์ทุกชนิด นอกจากนี้นิสัยที่ชอบอ่านข่าวและอัพเดทข่าวสารจาก SEJournal, Ahrefs, Google Search Insider ทุกเช้าของผมจะช่วยให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นในทุกๆ วัน

Head of Search Engine Optimization

SEO Expert Team, แองก้า แบงค็อก

ANGA - Digital Marketing Services บริการการตลาดออนไลน์โดยทีมงานรุ่นใหม่ มืออาชีพ

สนใจทำ SEO กับแองก้า ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี

ANGA (แองก้า) คือทีมงานดิจิทัลมาเก็ตติ้ง (Digital Marketing) ที่รวมผู้มีประสบการณ์ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ด้วยบริการที่โดดเด่นของแองก้าเช่น SEO, Facebook Ads, Google Ads, LINE LAP, Creative Design, Social Media และอื่นๆ ที่เน้นผลลัพธ์และคุณภาพของการบริการ

เริ่มต้นพูดคุยกับ SEO Expert ของแองก้าเพียงกรอกข้อมูล