ผลงานการทำ SEO ให้กับ “Legardy”

Legardy แพลตฟอร์มกฎหมายออนไลน์ ที่รวบรวมทนายความมืออาชีพกว่า 300 คนจากทั่วประเทศมาไว้ในที่เดียว บริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมายตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้รับคำตอบจากทนายความผู้เชี่ยวชาญทันที  สอบถามได้ทุกเรื่อง ตั้งแต่การหมิ่นประมาท โดนข่มขู่  โดนโกง ไปจนถึงเรื่องคดีความ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องจากทนายตัวจริง!

เพิ่ม Click เพิ่มการมองเห็น เร่ง Traffic ด้วย SEO

Legardy ไว้วางใจให้ทางแองก้าดูแลด้าน SEO และเว็บไซต์ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่นมากกว่าเดิม หลังจากที่เราวางกลยุทธ์และดำเนินการทุกอย่างแล้ว เว็บไซต์ของลูกค้าเติบโตขึ้นมากกว่าที่ทั้งสองฝ่ายได้คาดการณ์ไว้ อาทิ มีคีย์เวิร์ดที่ติดอันดับบนหน้าแรกมีมากถึง 81%, Organic Click ที่เพิ่มขึ้นจากเดิม 1,706% และรวมถึง Organic Impression ที่เพิ่มขึ้นกว่า 1,269% ด้วย ซึ่งตัวเลขนี้เป็นตัวเลขจากผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง ดังนั้น หมายความว่าแองก้าได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันธุรกิจของลูกค้าให้เติบโตขึ้นด้วย

X81%

คีย์เวิร์ดติดอันดับ
บนหน้าแรกกว่า 81%

1.7K%

Organic Click
เพิ่มขึ้นถึง 1,706%

1.2K%

Organic Impression
เพิ่มขึ้น 1,269%

โจทย์ที่แองก้าได้รับจากลูกค้า

เนื่องจาก Legardy เพิ่งมีการเปิดบริการปรึกษาทนายความออนไลน์ได้ไม่นาน และตัวของเว็บไซต์เองก็เป็นเว็บไซต์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาพร้อม ๆ กันด้วย จึงทำให้ยอดการเข้าชมเว็บไซต์รวมถึงจำนวนผู้ใช้บริการยังน้อยอยู่มาก ทาง Legardy จึงให้โจทย์กับแองก้าดังนี้  1. เพิ่มจำนวนผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ 2. เพิ่มยอดการดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และ 3. เพิ่มผู้ใช้บริการปรึกษาทนายออนไลน์

วิธีการดำเนินงานของแองก้า

จากโจทย์ที่เราได้รับมาจากลูกค้า เราเล็งเห็นว่าบริการรับทำ SEO (Search Engine Optimize) ของเราตอบโจทย์กับเป้าหมายของลูกค้ามากที่สุด เนื่องจากการทำ SEO จะช่วยให้เว็บไซต์ของลูกค้ามีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีโอกาสติดอันดับการค้นหาบนหน้าแรกของ Google มากขึ้น สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้จำนวนมาก และในขณะเดียวกันก็มีแนวโน้มที่จะมีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นด้วยนั่นเอง โดยเราก็ได้แบ่งวิธีการดำเนินการออกไป 4 ขั้นตอนหลัก ๆ ดังนี้

Keyword Research

ขั้นตอนแรกของการลงมือทำ SEO คือการค้นหาว่าคีย์เวิร์ดคำไหนตรงกับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด โดย SEO Specialist (ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO) จะเป็นคนทำ Keyword Research และวิเคราะห์การเลือกใช้คีย์เวิร์ดอย่างละเอียด จากนั้นก็จะเลือกคีย์เวิร์ดที่ตรงกับบริการของลูกค้าและคีย์เวิร์ดที่จะช่วยเพิ่ม Traffic ให้เข้ามาบนเว็บไซต์ได้

เขียนบทความ SEO

เขียนบทความ SEO ด้วยเนื้อหาที่มีคุณภาพ สร้างสรรค์ และเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน โดยจะเน้นไปที่การเขียนเนื้อหาที่มีแค่ทนายตัวจริงเท่านั้นที่รู้ หรือการเขียนให้ความรู้ทางกฎหมายและไขข้อสงสัยในเรื่องต่าง ๆ อาทิ ทำอย่างไรเมื่อโดนหลอกโอนเงิน หรือค่าเลี้ยงดูบุตรคืออะไรและควรเรียกเท่าไหร่ เป็นต้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเชี่ยวชาญและความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี

ปรับปรุง Technical Issue

Technical Issue หรือปัญหาทางเทคนิคที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ อาจเป็นตัวกีดกั้นไม่ให้ SEO ของเรามีประสิทธิภาพที่ดีได้ ทางแองก้าจึงมีการเข้าไปตรวจสอบและทำ SEO Technical Audit บนเว็บไซต์ของลูกค้าด้วย เพื่อให้เว็บไซต์พร้อมต่อการทำ SEO มากที่สุด ไม่เพียงแค่นั้นเรายังคอยมอนิเตอร์ Technical Issue และ Performance อย่างสม่ำเสมอ เมื่อเจอปัญหาเกิดขึ้นเราก็จะแก้ไขทันที

สร้าง Backlink จากเว็บไซต์คุณภาพ

การสร้าง Backlink ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะทำให้ประสิทธิภาพของ SEO และคุณภาพของเว็บไซต์ดีขึ้นด้วย เราจึงมีการทำ Backlink จากเว็บไซต์คุณภาพให้แก่ลูกค้า รวมทั้งการระวัง Spam Backlink  เพื่อลดผลเสียที่อาจจะเกิดขึ้นได้นั่นเอง (Spam Backlink เป็นลิงก์ที่มาจากเว็บไซต์ไร้คุณภาพ ถ้ามีการส่งมาเรื่อย ๆ อาจทำให้คะแนนเว็บไซต์ของลูกค้ามีปัญหาได้ เราจึงต้องกำจัดมันออกไปเพื่อให้เหลือแค่ลิงก์จากเว็บไซต์คุณภาพ)

ผลลัพธ์ที่ได้จากบริการ SEO

ผลลัพธ์ที่ได้จากบริการ SEO พบว่าเว็บไซต์ของลูกค้าสามารถเข้าถึงผู้คนได้จำนวนมาก (Online Visibility) จากการติดอันดับของคีย์เวิร์ดต่าง ๆ บน Google โดยทางแองก้าได้ทำให้คีย์เวิร์ดกว่า 81% จากทั้งหมด ติดอันดับในหน้าแรก (อันดับ 1-10) ส่งผลให้ Organic Impression พุ่งขึ้นถึง 1,269% จากหลักพันสู่หลักล้าน และแน่นอนว่า Organic Click ก็สูงขึ้นไม่แพ้กัน ซึ่งยอดคลิกเข้าเว็บไซต์จะอยู่ที่ 1,706% เลยทีเดียว (จากหลักร้อยสู่หลักแสน)

“แองก้า” บริษัทรับทำ SEO ที่มีรางวัลการันตีความสามารถ

“แองก้า” ดิจิตอลเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ เชี่ยวชาญด้านการวางกลยุทธ์และลงมือสร้างผลลัพธ์ ขับเคลื่อนด้วยทีมงานรุ่นใหม่มากประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ ในเชิงลึก ไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO หรือการยิงโฆษณาออนไลน์ อย่าง Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads หรือการตลาดออนไลน์ด้านอื่น ๆ  ก็ตาม การันตีความสามารถจากรางวัลชนะเลิศด้าน SEO ที่เราได้รับติดต่อกันทุกปี อยากให้ธุรกิจของคุณเติบโตบนโลกออนไลน์ ปรึกษาแองก้าได้เลย!

ตัวอย่างความสำเร็จอื่นๆ

bg-gradient-radial
Nakarin

ผลงานการทำ Ads ให้กับ “Nakarin food & health”

300%

ค่า ROI ก็เพิ่มมากขึ้น
ภายใน 1 ปี

1M +

เพิ่มยอดขายจาก
หลักหมื่นสู่หลักล้าน

X9

เพิ่มยอดขาย
ภายใน 3 เดือน

อ่านกรณีศึกษา

เพิ่มยอดขายจากหลักหมื่นสู่หลักล้าน พร้อมสร้างการรับรู้ให้กับธุรกิจในกลุ่ม IT Gadget

140%

ค่า ROI ก็เพิ่มมากขึ้น
ภายใน 1 ปี

X7

เพิ่มยอดขาย
ภายใน 3 เดือน

1M +

เพิ่มยอดขายจากหลักหมื่น
สู่หลักล้าน

อ่านกรณีศึกษา

ผลงานการทำ SEO ให้กับ “ศูนย์ทันตกรรมทันตกิจ”

4.5

ยอด Organic Traffic เพิ่มขึ้น
4.5 เท่าภายใน 6 เดือน

162%

กลุ่มเป้าหมายถึงเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้น
ภายใน 6 เดือน

72%

ยอดติดต่อธุรกิจเพิ่มขึ้น
ภายใน 6 เดือน

อ่านกรณีศึกษา
bTaskee-Logo

เพิ่มยอดคลิกสู่หลักหมื่น ให้ธุรกิจรับทำความสะอาด ภายใน 6 เดือน

X50

ยอด Impression เพิ่มขึ้น
ภายใน 6 เดือน

200%

กลุ่มเป้าหมายถึงเข้าเว็บไซต์เพิ่มขึ้น
ภายใน 6 เดือน

1M +

ยอดคลิกเพิ่มขึ้น
ภายใน 6 เดือน

อ่านกรณีศึกษา
HumanSoft Logo

ขยายธุรกิจโตได้จริงผ่าน SEO และ Lead Generation ให้กับ “HumanSoft”

124%

Conversion Rate เพิ่มขึ้น 124%
ยอดขายพุ่งไม่หยุด

200%

Lead เพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว
จาก 1,000 สู่ 2,000 ต่อเดือน

55%

ค่าใช้จ่ายในการยิงโฆษณา
ลดลงถึง 55%

อ่านกรณีศึกษา

ผลงานการทำ SEO ให้กับ “Humanica”

2.2k%

ยอด Impression
ที่เพิ่มขึ้นบนเว็บไซต์

702%

ยอด Organic Traffic
ที่เพิ่มขึ้นต่อวัน

542%

จำนวนผู้ใช้งานบนเว็บไซต์
ที่เพิ่มขึ้นใน 12 เดือน

อ่านกรณีศึกษา

ผลงานการยิง Ads ให้กับ “precision life”

63%

ผู้ติดตามบน LINE
เพิ่มขึ้นกว่า 63.17%

91%

โฆษณามี Conversions
เพิ่มขึ้นถึง 91.07%

45%

Cost / Conversion
ถูกลงกว่า 45.41%

อ่านกรณีศึกษา

ผลงานการทำ SEO ให้กับ "STL FURNITURE"

200%

ยอด Impression เพิ่มขึ้น
ภายใน 2 เดือน

X3

ยอดคนเข้าชมเว็บไซต์
เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

X2.5

Keyword ติดอันดับเพิ่มขึ้น
2.5 เท่า ภายใน 2 เดือน

อ่านกรณีศึกษา

ผลงานการทำ Lead Generation และ SEO ให้แก่ “EZYFIT”

113%

ปิดการขายได้มากขึ้น
ด้วยกลยุทธ์ของแองก้า

13K%

Traffic เว็บไซต์
สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

44%

ลดต้นทุนต่อแช็ต
(Cost/MSG)

อ่านกรณีศึกษา
แองก้า
ให้แองก้าเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจด้านการตลาด

รับการตอบกลับภายใน 2 ชั่วโมง

th