1. หน้าหลัก
  2. อัปเดตการตลาด
  3. แหล่งเรียน Google Ads ฟรี อัปเดตปี 2024
เรียน Google Ads ฟรี
เผยแพร่เมื่อ: พฤศจิกายน 24, 2023 | แก้ไขเมื่อ: เมษายน 30, 2024

แหล่งเรียน Google Ads ฟรี อัปเดตปี 2024

Table Of Contents

ANGA ขอแชร์! แหล่งเรียน Google Ads ฟรี ตั้งแต่ Basic ยัน Advance ฉบับอัปเดต ปี 2024 ใครอยากเรียนยิงแอดใน Google หรือ อยากทำโฆษณาบน Google Search Engine เป็น เพื่อต่อยอดในสายอาชีพ ต้องไม่พลาดบทความนี้เลย!
การยิงโฆษณา Google Ads เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ที่ไม่ควรพลาด เพราะคนส่วนใหญ่บนโลกใบนี้ ล้วนผ่านการค้นหาข้อมูลบน Google มาแล้ว! หากคุณยิงโฆษณาได้ตรงเป้า กลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มในการซื้อสินค้าของคุณหรือกำลังสนใจสินค้าของคุณอยู่ ก็จะถูกดึงดูดใจด้วยโฆษณาที่ปรากฏอยู่ในส่วนบนของหน้าการค้นหา และกลายเป็นลูกค้าของคุณในท้ายที่สุดอย่างที่คุณต้องการนั่นเอง

โฆษณา Google Ads

เรียน Google Ads ฟรี จาก Google โดยตรง!

เรียน Google Ads ฟรีที่ Google Skillshop แพลตฟอร์มที่เป็นแหล่งเรียนรู้เรื่อง Google Ads จาก Google โดยตรง บอกครบทุกรายละเอียด เจาะลึกทุกเครื่องมือ พร้อมอธิบายแต่ละฟีเจอร์ให้เข้าใจได้ง่าย ๆ เรียนจบแล้วเริ่มแคมเปญโฆษณาได้ชัวร์!

เรียน Google Ads ฟรี

คุณสามารถลงเรียน Google Ads ฟรีได้ตามเวลาที่คุณสะดวก เรียนได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ เมื่อเรียนจบแล้วคุณจะได้รับใบรับรอง หรือ Google Ads Certificate กลับไปด้วย นอกจากคอร์สเรียนเรื่อง Google Ads แล้ว บน Google Skillshop ยังมีคอร์สเรียนด้านอื่น ๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ Google ด้วยเช่นกัน

คอร์สเรียนเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม

  • Google Ad Manager : เครื่องมือการจัดการแคมเปญโฆษณา
  • Google Marketing Platform (GMP) : เครื่องมือจัดการและวิเคราะห์การตลาด
  • Analytics Academy : Google Analytics เครื่องมือวิเคราะห์และเก็บข้อมูลสถิติของเว็บไซต์
  • Google My Business : เครื่องมือสนับสนุนธุรกิจท้องถิ่น
  • Google AdMob : เครื่องมือการโฆษณาบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (มือถือ)
  • Authorized Buyers : เครือข่ายการโฆษณา
  • Waze : แอปพลิเคชันการนำทางแบบโต้ตอบ
Google Skillshop

บทสรุปเรียน Google Ads

รู้หรือไม่ว่าคนที่ยิงแอดได้กับคนที่ยิงแอดเป็นมีความแตกต่างกันอย่างมาก คนที่ยิงแอดได้อาจจะขึ้นแคมเปญโฆษณาได้ แต่ไม่สามารถ Optimize แอดให้ดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้ แต่คนที่ยิงแอดเป็นคือคนที่จะทำให้เงินทุกบาทที่เราเสียไป มีความคุ้มค่าและเกิดผลลัพธ์ทางธุรกิจอย่างยอดซื้อได้จริง

ในช่วงเริ่มต้นของการเรียน Google Ads ฟรีนี้ คุณจะได้รู้พื้นฐานการยิงแอดทั้งหมด เมื่อคุณได้เรียนรู้วิธีทำ Google Ads ที่ถูกต้องแล้ว คุณจะสามารถนำสิ่งนี้ไปต่อยอดได้ และเมื่อคุณมีประสบการณ์มากขึ้น คุณจะ Optimize โฆษณาเป็นและสามารถใช้งบประมาณได้อย่างคุ้มค่า โดยที่ไม่ปล่อยให้เงินไหลออกไปแบบฟรี ๆ ! 
มาเริ่มต้นเรียน Google Ads ฟรีจากแหล่งการเรียนรู้ที่ทาง ANGA นำมาแนะนำกันได้เลย เราเชื่อว่าคุณจะเป็นนักยิงแอดฝีมือดีในอนาคต ที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องการตัวเป็นแน่! หรือถ้าอยากให้เราเป็นที่ปรึกษาด้านการทำโฆษณาให้กับธุรกิจของคุณ ก็สามารถติดต่อได้ที่ 080-054-9199

บทความที่เกี่ยวข้อง

HubSpot คืออะไร? ช่วยดูแลธุรกิจ ครบจบในตัวเดียวจริงไหม?

สำหรับการทำธุรกิจในยุคนี้ ทีมที่องค์กรขาดไปไม่ได้เลยคือทีมการตลาดและทีมขาย ทั้งสองทีมนี้ต้องทำงานร่วมกัน ในการดึงลูกค้าเข้ามาและปิดการขาย แต่ด้วยความที่ต่างทีมต่างมีลำดับขั้นตอนและรายละเอียดของเนื้องา
83

Google Analytics 4 คืออะไร ต่างจากเวอร์ชันเก่าอย่างไร

Google Analytics (GA) เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญมาก สำหรับนักการตลาดและแบรนด์ที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เพราะ GA จะช่วยให้คุณรู้จักกลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาใช้งานบนเว็บไซต์มากขึ้น และทำให้คุณได้ข้อมูล
69

Technical SEO คืออะไร? กับ 8 เทคนิคการปรับปรุงฉบับพื้นฐาน

Search Engine Optimization (SEO) เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับบน Google ได้อย่างยั่งยืนและนำมาซึ่งผลลัพธ์ด้านการเติบโตของธุรกิจ ซึ่งการทำ SEO จะประกอบไปด้วยฝั่งของ On-Page S
72
th